รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

Quality Review
ราคาน่าคบ 229/คน ไม่จำกัดเวลา

#684 ราคาน่าคบ 229 บาท เพิ่มเตาย่าง 99 บาท ถ้าไม่เพิ่ม จะได้เตาชาบู 1 เตา มา 4 คน ตกคนละ 254 บาท ไม่จำกัดเวลา 🚗 การเดินทาง จากแยกบางนา มุ่งหน้ามาเซ็นทรัลบางนา เข้าซอยบางนาตราด 21 (เชลียง 7) มีที่จอดรถด้านใน มีพนง.คอยโบก ร้านกว้างมาก สะอาดสะอ้าน มีห้องกระจกติดแอร์สำหรับวางอาหาร มีทั้งของสด และอาหารสำเร็จพร้อมตัก มีเติมเรื่อยๆ จำพวกยำ ของทอด ซูชิ ขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวผัด ขนมหวาน มีทั้งไอศครีม ผลไม้ ทองหยิบทองหยอด ฝอยทอง ทับทิมกรอบ ลอดช่อง ลูกชิดหรือขนมจำพวกเติมน้ำเชื่อม น้ำแข็งต่างๆ ที่ถูกใจลูกค้าเห็นจะเป็นแตงโมและมะม่วงน้ำปลาหวาน เติมใหม่ๆมา ก็ลุกมาตักกันพูนจาน ของสด จำพวกหมู ไก่ ชิ้นหนา มีปู หอย ปลาหมึก หอยนางรมแกะใส่เป็นถ้วยเล็กๆ กุ้งแช่น้ำปลาและยำสาหร่ายใส่เป็นถ้วยเล็กๆพร้อมเสริฟ กุ้ง ตัวไม่ใหญ่ เติมเรื่อยๆ มีเนื้อสไลด์​ แต่จะวางแค่ครั้งละ 2 จาน ถ้ามาแล้วไม่มี แจ้งพนง.หยิบให้ได้ เสียดาย น่าจะมีหมูสไตล์​ด้วย มีผักต่างๆ เครื่องดื่ม มี 2 จุด เนื่องจากร้านใหญ่ ลูกค้ากระจายกันไป ดีค่ะ ไม่เบียดกัน เสียดาย พวกน้ำอัดลม ไม่ซ่า ไม่อร่อย มีน้ำเปล่าเป็นขวดไว้บริการ มีจุดขนมปังปิ้ง หน้าต่างๆ และมีต้มยำเป็นหม้อ และกุ้งอบวุ้นเส้นไว้บริการอีกด้วย พนง.บริการดี คอยมาเก็บจาน ตะเกียบขอได้จากพนักงาน ไม่มีวางให้หยิบเอง อันนี้ชอบ แก้วน้ำให้คนละใบ ตอนมานั่งที่โต๊ะ


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูกะทะดูสะอาด คนเยอะ ราคาหัวละ 229 บาท/เน๊ต รวมน้ำ คุ้มมาก

เคยกินสมัยเรียน ป.ตรี สาขาปิ่นเกล้า เพิ่งเคยมาลองทานสาขานี้ นึกถึงหมูกะทะเลยมากิน ♧บรรยากาศและความประทับใจ พื้นที่โล่ง และมีขนาดใหญ่ ระบายอากาศโอเคสำหรับร้านหมูกะทะ พนักงานอาจจะน้อยไปหน่อย แต่พอรับได้ครับ ทานไม่อั้นเลย ♧รสชาติและราคา สำหรับราคา 229 บาทรวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา คือคุ้มมาก เมนูมีให้ทานเยอะมาก ทั้งอาหารพร้อมทาน และปิ้งย่างสไตล์หมูกะทะ ถ้าเพิ่มเตา จ่ายอีกโต๊ะละ 99 บาท สำหรับเน้น...

อ่านต่อ »

1 Like2 Comments
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูกะทะ เยียวยาทุกสิ่ง😆
เมนูเด็ด:กุ้งเผาเองกะมือ, ไก่หมักพริกไทย, หมูกระทะ

เป็นร้านบุฟเฟ่หมูกะทะที่เหมาะกับการมาฉลองกับเพื่อนมาก ๆ ครับ ร้านค่อนข้างใหญ่ และมีของให้เลือกมากมาย มีกุ้ง มีเตาย่างรวม ใครที่มองหาบุฟเฟ่หมูกะทะ ราคาไม่แรงมาก มีของให้เลือกหลากหลาย มีทั้งคาวและหวาน แนะนำเลยครับ ร้านจะอยู่ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา ปากซอยเป็นโชว์รูมรถ เข้าซอยไปนิดนึงร้านหมูกะทะจะอยู่ด้านซ้ายเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยถูกแล้วก็มีหลายอย่าง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น

พอดีว่ามาแถวนี้เลยแวะไปกิน เห็นว่าราคาถูกแล้วก็จำได้ว่าที่นี่เปิดมานานมาก ครั้งก่อนที่เคยกินคือประมาณหกปีที่แล้ว วันนี้เลยอยากใช้โอกาสเข้ามาอีกทีนึง ที่นี่ได้ปรับปรุงให้น่านั่งมากขึ้น เพื่อนที่รับประทานกว้างมาก มีโต๊ะเยอะมากเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องโทรมาจองหรือว่ากลัวไม่มีโต๊ะค่ะ ที่นี่เค้าวางอาหารอย่างสะอาด ไม่เหมือนร้านหมูกะทะทั่วไปที่ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่บอกก่อนว่าที่นี่คนแน่นมาก บริการร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2012

อร่อยใช้ได้ แต่รสชาติไปนิดค่ะ กุงก็ตัวเล็กไป แต่โดยรวมอร่อยค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ร่วมน้ำ 249
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

ที่นี้คุ้มมาก ตอนเย็นๆหลีกเหลี่ยงรถติด แวะมาทานได้เลย มีที่จอดรถสะดวกสบายมีคนค่อยเฝ้า ห้องน้ำสะอาด ที่นี้มีอาหารหลาย มากกว่า 30 รายการ น้ำบุฟเฟ่ต์อีก 8 น้ำ ที่นั่งสะดวกสะบาย มีโน๊ะรองรับมากมาย มาที่นี้เมนูที่ไม่ลองไม่ได้เลย กุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยมาก จัดไป3 หม้อกันเลยที่เดียว ที่นี้มีที่ปู กุ้ง ปลาหมึก ถ้าอยากได้เตาย่างเพิ่มอีก 90บาทนะจ๊ะ อย่างไงก็คุ้มจ้า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สด สะอาดและหลากหลาย ต้องบาร์บีคิวรีสอร์ทเท่านั้น
เมนูเด็ด:ไอศครีม, หอยนางรมสด, ยำสาหร่าย, เบคอน, เนื้อโคขุน, หมูหมักพริกไทยดำ, ยำเล็บมือนาง, หมูกระทะ, หมูมะนาว, หอยแมลงภู่นึ่งสมุนไพร, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, บล็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย, คะน้าน้ำมันหอย, หอยเชลล์ผัดน้ำพริกเผา, ปลาดอร์ลี่ผัดคื่นช่าย, สปาเกตตี้โบโลเนส, ไก่เทอริยากิ, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวผัดปลาแซลมอน, หัวปลาแซลมอนนึ่งซี๋อิ๋ว, ปลาลวกจิ้ม, บะหมี่ชาโคล, ยำไข่ต้ม, ส้มตำไทย, ยำเห่าดง, น้ำจิ้ม 3 รส, มะม่วงน้ำปลาหวาน, แตงโม, สับปะรด, แก้วมังกร, แคนตาลูป, แอปเปิ้ล, ทองหยอด, อาลัว, ฝอยทองกรอบ, วุ้นกะทิ, เม็ดขนุน, สลัดบาร์, น้ำแข็งใส, สาคูกะทิ, หอยนางรมทรงเครื่อง, บาร์บีคิวหมู, หอยตลับ, ปูอัด, เต้าหู้ไข่ไก่, ไส้อ่อน

บาร์บีคิว รีสอร์ท บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง หมูกะทะ มีทั้งหมด 7 สาขา ซีฟู๊ดจัดเต็ม น้ำจิ้ม รสเด็ดมาก กินได้ไม่จำกัดเวลา เพียงคนละ 229.- บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว สาขาที่เรามาในวันนี้เป็นสาขาบางนา ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สาขาของบาร์บีคิวรีสอร์ท ที่จะบอกว่าคนเยอะมากในช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำๆ และจาบอกว่านานๆ จะมากินหมูกะทะทีนึง ก็อยากจะขอแบบจัดเต็มอะน่ะ พอดีเกิดอารมณ์อยากสัมผัสบรรยากาศของบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ที่อย...

อ่านต่อ »
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

32 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูกระทะ เฮงเฮงเฮง ปากตรอกจันทน์
หมูกระทะ เฮงเฮงเฮง ปากตรอกจันทน์
BUTCHER BEEF&BEER สาขาเจริญราษฎร์ เจริญราษฎร์
BUTCHER BEEF&BEER สาขาเจริญราษฎร์ เจริญราษฎร์
โคขุนโพนยางคำ คุณทอง อ่อนนุช-ลาดกระบัง
โคขุนโพนยางคำ คุณทอง อ่อนนุช-ลาดกระบัง
อร่อยติ่มซำ เหม่งจ๋าย
อร่อยติ่มซำ เหม่งจ๋าย
วาสนาหมูกะทะ สาขา 1
วาสนาหมูกะทะ สาขา 1