5.0
540 เรตติ้ง (510 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว MEGA CLINIC เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น9

27 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,577
Quality Review
เมกะ ลาดพร้าวว👍👍🥰

มาใช้ บริการที่สาขานี้บริการดี สะอาด คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ พี่ๆพยาบาลก็น่ารัก พูดเพราะมากค่ะ👌👌👍👍👍👍 ตัวยามี อย. ค่ะ ปลอกภัย 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰สุดยอดมากจ้สาาาาาาา่่่่แม่

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
23 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 9,836
Quality Review
สวยขึ้นแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ ส่วนเรื่องราคานั้น ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ ถือว่าไม่แรงเลยค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยลอ

ที่นี้บริการดีมากเลยค่ะ น่ารักสุดๆและเห็นผลจริงค่ะ สวยขึ้นแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ ส่วนเรื่องราคานั้น ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ ถือว่าไม่แรงเลยค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยลอง หนืออยากเปลี่ยนคลีนิค แนะนำที่นี้เลยค่ะ❤️❤️❤️😁😁😁ดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 11,557
Quality Review
รีวิวฉีดโบท๊อกลดกราม ให้วิตามินผิวออร่าไวท์
ราคา: โปร 6799

วันนี้ได้เข้ามาฉีดโบท๊อกครั้งที่สองหน้ารู้สึกหน้าเล็กลงเยอะมาก ถ่ายรูปมั่นใจขึ้น ฉีดหน้าใสก็ดีคุณหมอใจดีมากๆ และก็ได้ให้วิตามินผิว เพราะโปรที่นี่ดีสุดๆไปเลย พนง.ก็ใจดี บริการได้ดีมากเลยค่ะ ชอบๆๆ สาขาสยามเดินทางง่ายมากๆ เลย 💖ดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 9,197
Quality Review
พึงพอใจมากค่ะ
ราคา: ราคาไม่แพง ราคานักศึกษา

บริการดี พนักงานใส่ใจ โปรโมชั่นหลากหลาย ราคาเอื้อมถึง ความสะอาดสะอ้านของคลีนิคดีมาก คุณหมอให้คำแนะนำดี ตรงประเด็นที่เราอยากถาม ไม่จี้ หรือตื้อให้ซื้อ ตามใจลูกค้า ปรึกษาได้ฟรีคือฟรีจริงๆ สามารถนำคำแนะนำกลับบ้านไปคิดก่อนได้ค่อยใช้บริการดูเพิ่มเติม

photo
Beamgrin
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 8,867
Quality Review
มาฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย และเติมฟิลเลอร์หน้าแก้ม

ฉีดมาได้เกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ผลลัพธ์ตอนนี้ต้องบอกว่าประทับใจมากๆ ไม่เคยฉีดที่ไหนแล้วเห็นผลขนาดนี้ ทางคลินิกจะมีการนัดติดตามผลหลัง 1 เดือน เรามานัดติดตามผลแล้วยังเห็นริ้วรอยที่หน้าผากอยู่เส้นสองเส้นเองค่ะ คุณหมอก็ย้ำให้ฟรี หลัง 2-3 วัน หน้าผากก็ไม่มีรอยใดๆรบกวนอีกเลย คุณหมอให้คำปรึกษาตรงจุดและเข้าใจง่าย แถมมือเบามากกกกกก พี่ๆที่คลินิกใส่ใจและเป็นกันเองมากค่ะ คลินิกสะอาด ตกแต่งน่ารัก สไลต์เกาหลี ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 7,281
Quality Review

วันนี้มีโอกาสได้มา Mega Clinic ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พยาบาลดูแลดีทุกคนนน น่ารักมาก ใจดีมาก พูดดีมากมาก วันนี้มีโอกาสมาทำตัวออร่าไวท์ คุณหมอมือเบามากมากด้วยค่ะ แนะนำที่นี่เลย ยังไงกลับมาอีกรอบแน่นอนน 💗❤️ดูเพิ่มเติม