4.1

รีวิว ตำริมขุนเขา

Ta Rachatateraphat
7 ต.ค. 2019
หิวเลยแวะกิน

หิวคะเลยแวะกินก่อนขับรถกลับ ที่ร้านเป็นติดถนน​ สังเกต​ได้ง่าย มาด้วยรสชาติ​อาหารพี่แนะนำส้มตำสั่งเลยอร่อยทุกจาน​ แต่อาหารคือคอหมูย่างคือที่ร้านน่าจะทำแล้วมาอบเพิ่มบางชิ้นนี่ไหม้เลยบางชิ้นเย็นมาเลย ไก่ย่างนี้เกรียมไปนิดแถมเสริฟท์​มานี่คือเย็นมาเลย​ แต่ไก่ทอดคือดี​ ซุปเปอร์คือโอเค​ ลาบหมูก็ดี​ แต่อาหารร้านนี้ทำรสจัดใครไม่กินเผ็ดต้องบอกเลยนะ ไปเที่ยววันหยุดคนเยอะที่ร้านก็อาจจะบริการขาดๆเกินบ้างก็พอเข้าใจได้

Warangkana.Guitar
981931.4k
5 ก.ย. 2019
เป็นร้านที่รู้สึกว่าอาหารอร่อยราคาไม่แพงเจ้าของร้านน่ารักค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เรามาก็ไม่รู้จะกินอะไรขับรถผ่านเลยจอด เพราะป้ายพี่แกใหญ่มากแถมน่าตาน่าทาน เลยจอดเลย ปีกไก่ทอดน้ำปลา= ชแบมาเป็นปีกไก่ทอดน้ำปลาที่แท้ทรู เพราะได้กลิ่นชักเจนทอดกำลังดีร้อนๆกรอบๆ ชอบมากค่ะ ตำป่ากุ้งสด=นี่ก็นัวถึงใจ กุ้งสดเยอะมากกกก น้ำตกหมูย่าง=เนื้อหมูย่างมากำลังเหมาะพอมารุงทำน้ำตกรสชาติก็เข้ากัน ต้มแซ่บกระดูกอ่อน=รสชาติจัดจ้าน อร่อยมากค่ะ ที่นี่เเาของร้านดูแลเป็นกันเองอาหารไม่แพงนะ เราสั่งข้าวเ...อ่านต่อ

Wannapa.s
8 ก.ย. 2020
ร้านส้มตำจัดจ้านในย่านเขาค้อ เต็ม 10 ไม่หัก อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหอยแครงกุ้งสด, ตำข้าวโพดกุ้งสด

วันนี้เราไปทานมา 2 อย่าง ขนมจีน อีก 1 หมดค่าเสียหายไป 270 บาท - เกาเหลาหอยแครงกุ้งสด (150.-) หอยตัวใหญ่มาก กุ้งสดพอประมาณ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำปลาร้า นัวมากแม่!! ให้ 9/10 - ตำข้าวโพดกุ้งสด (120-) หวานกว่าเหาเหลานิด แต่อร่อยมากไม่หวานเกิน ให้ 9/10 - ขนมจีน 20- มี 4 ก้อน โดยรวมให้ 10/10 เพราะอร่อยมาก การบริการดี ไง้จะกลับมากินอีกน้าดูเพิ่มเติม

เกาเหลาหอยแครง กุ้งสด 150.-ตำข้าวโพดกุ้งสด 120.-เมนู
20 พ.ย. 2020
บริการช้า​ เสิร์ฟอาหารผิด​ อาหารไม่ครบ

ไปรับประทานอาหารมาไปจำนวน20คนถึงร้านตั้งแต่12.30 อาหารมาจานแรกตอน13.30​น.​โต๊ะข้างๆลุกเดินออกไปเนื่องจากรออาหารนาน​ อาหารที่ไม่ได้สั่งมาเสิร์ฟผิดโต๊ะแต่เนื่องจากรอนานมากหิวข้าว​เอาอาหารลงเสิร์ฟก็กินเลยไม่ได้ถามใครสั่งสั่ง4ได้3ตอนคิดเงินคิด4จาน​ คนที่จะตามไม่แนะนำอ่านต่อ

27 ก.พ. 2021
เมนูส้มตำเค็มเกือบทุกเมนู ลาบหมูพอกินได้ มาทานเพราะเห็นได้ 4.1 ดาว ส่วนตัวให้ 2 ดาว
เมนูเด็ด: ลาบหมู
ตำซั่วเค็มมากเค็ม