รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย

1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้าและปิดดึกมาก
เมนูเด็ด:เกาเหลาบะช่อ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

พึ่งเคยแวะมาทานที่ร้าน เพราะเดี๋ยวนี้ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมง ทำให้แวะทานได้สะดวกมากขึ้น สำหรับใครที่แวะช่วงกลางวันและขับรถมาทาน หน้าร้านริมถนน จอดรถไม่ได้นะคะ เลยไปจอดอุทยาน 100 ปี ค่าจอดชม.ละ 15 บาท ปลอดภัยกว่า เมนูร้านนี้มีเครื่องให้เลือกใส่เยอะดี ทั้งเนื้อหมู (หมูบะช่อ, หมูชิ้น), เครื่องในหมู, และลูกชิ้นปลา ส่วนไข่มะตูมสามารถสั่งเพิ่มได้ ที่สะดุดตาเราคือ ขนาดชามมีให้เลือกตั้งขนาด “ธรรมดา” (50 บาท) ไปจนถึง “มหาเทพ” (100 บาท) จัดตามระดับความหิวได้เลย เมนูที่สั่ง “บะหมี่แห้งต้มยำใส่หมูบะช่อกับเกี๊ยวปลาไม่งอก” (50 บาท) เราว่าร้านนี้ตัวเส้นบะหมี่ลวกมาดีนะ ส่วนเครื่องทั้งหมูสับและลูกชิ้นอยู่ในระดับกลางๆ ต้มยำไม่มีรสเผ็ด ปรุงมากลางๆ เช่นกัน น้ำซุป (ฟรี) รสเช็งๆ แบบไม่จืดชืด รสชาติถือว่าผ่านนะ เลยซื้อไปฝากสมาชิกที่บ้าน สำหรับเมนูที่สั่งกลับบ้าน สั่งแบบใส่ถั่วงอกไป แต่ทางร้านก็ลืมใส่ให้ซะงั้น ขนาดทวนออร์เดอร์ให้ฟังอีก 1 รอบ คนชิมที่บ้านเลยแอบบ่นว่าเลี่ยนมากไปหน่อยเพราะสั่งแบบเพิ่มไข่มะตูมแต่ไม่มีผักใดๆ ใครที่จะแวะมาทานที่ร้านช่วงกลางวัน โทรเช็คร้านก่อนมาก็ดีค่ะ เพราะบางทีร้านก็มีคนเหมาไปออกงานบ้าง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 ก.พ. 2020
฿
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ก๋วยเตี๋ยวหมูรสชาติทานง่าย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

** ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ ** ก๋วยเตี๋ยวซุปรสเชงเชงทานง่าย เครื่องก๋วยเตี๋ยวหมูก็โอเคใช้ได้ทุกอย่าง ชอบที่ใส่หนังปลากรอบมาด้วย แต่วันนี้ปรุงรสต้มยำได้อ่อนมาก สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวธรรมดาเลยอาจจะดีกว่า คือมาปรุงเพิ่มเอง พิกัดร้าน: อยู่บนถนนบรรทัดทอง ถ้าเข้ามาจากถนนพระราม 4 ร้านจะอยู่ริมถนนซ้ายมือ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2020

รสชาติทานง่าย อร่อยดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวที่กินแล้วนึกถึงสมัยเด็ก รสไม่จัดอร่อยดี นัวๆ 3.5 🌟
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

ร้านเอี่ยมน้อยในบรรทัดทอง จอดรถในลาดเสียค่าจอด 20฿ (จอดรถริมถนนให้พึงระวัง) คนเยอะแต่มาไวไปไวรีบกินเดี๋ยวตำรวจมา 😌 ร้านดูคลาสสิคบอกถึงความเก๋าๆ ขายฝีมือ ร้านเก่าแก่อยู่มานาน รสชาติเหมือนได้กลับไปกินก๋วยเตี๋ยวสมัยเด็กๆ หอม มัน นวล น้ำมันหมู หมูสับ น้ำซุปอร่อยดีเลยคะ ดีกว่าก๋วยเตี๋ยวรุ่นใหม่มาก ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ จะยำรสเบาๆมาให้ มันกินแล้วแบบ เผ็ดนัวแบบก๋วยเตี๋ยวสไตล์ต้มยำจีนๆในวัยเด็ก รสช...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย
ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย
พิเศษ

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ค่อนข้างจืด ไม่แซ่บ

...ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย (ถนนบรรทัดทอง) ร้านอยู่ใกล้ปากทางฝั่งถนนพระราม 4 หากเลี้ยวเข้าจากด้านนี้ ร้านจะอยู่ประมาณ 100 เมตรด้านซ้าย ได้ลองสั่งทานเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ...ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตัวเส้นทั้งวุ้นเส้น,เส้นใหญ่ ธรรมดาไม่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวปลาเผ่นหนา,ลูกชิ้นปลาพอได้ ซุปต้มยำปรุงมาค่อนข้างจืด ต้องปรุงเพิ่มเติมเองอีกเยอะ สรุปว่าพอทานได้แต่ไม่มีอะไรติดใจให้มาทานซ้ำ😑😑

ดูเพิ่มเติม »
33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเยอะราคาไม่แพง ปิดดึกดี

🏠 ร้านก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย - ร้านอยู่บนถนนบรรทัดทองตรงข้ามซ.จุฬา32 เป็นห้องแถว 1 คูหา ร้านปิดดึก 🍜 เส้นเล็กต้มยำแห้งพิเศษ (60฿) - ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เครื่องเยอะดี ลูกชิ้นไม่คาวรสชาติใช้ได้ แต่สั่งต้มยำรสชาติออกจืดๆไม่มีรสเผ็ดเปรี้ยวเลย เหมือนทานเล็กแห้งธรรมดา น้ำซุปค่อนข้างจืด 📣 รสชาติออกจืดๆหน่อยสไตล์คนจีน อาจจะต้องปรุงเพิ่ม ⏱ Open 10:00-2:00 (หยุด อา) 📞 Tel. 0819106283 ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
เอี่ยมน้อย บรรทัดทอง
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

เอี่ยมน้อย ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อยู่คู่เส้นบรรทัดทองมาอย่างยาวนาน ด้วยจุดเด่นด้านน้ำซุปกระดูกหมูใส ที่มาจากวัตถุดิบ​จริงๆ ไม่ได้ใช้ซุปผง ทำให้ซดง่าย สดชื่นคอไม่แห้ง เส้น เครื่องเคียง การปรุง อยู่ในระดับดี มีแบบ ธรรมดา ยำ เย็นตาโฟ แล้วแต่ใคร่ใครจะชอบ ราคา 50-100 บาท 🍜🥢🐖 เปิด 11:00-01:00 หยุดวันอาทิตย์ สามารถจอดรถในลานฝั่งตรงข้ามร้านได้ หรือ ดึกๆก็จอดข้างทางได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
วุ้นแห้งยำ ใส่ ไข่มะตูม คือที่สุด (ซดน้ำแยก)

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ ICON SIAM
Ad ·
Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ICON SIAM
ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้
฿
Yuzu Suki สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Yuzu Sukiสยามเซ็นเตอร์
แบรนด์ล่าสุดในเครือ Yuzu ที่สเปเชียลลิสต์เรื่องสุกี้ยากี้
4.0
6 รีวิว฿฿฿