3.9
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Zenmaru

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,985
Quality Review
ร้านเส้นอุด้งทำเองที่มีความนุ่มไม่เหนียว อร่อยใช้ได้ ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อุด้งแกงกะหรี่ไก่ทอด, ผัดยากิอุด้ง, สลัดมันฝรั่ง

ร้าน Zenmaru เป็นร้านอุด้งที่ตั้งอยู่ข้างรพ. พญาไทศรีราชาเลย สามารถจอดมอเตอร์ไซค์ได้หน้าร้าน เมนูในร้านหลักๆขายอุด้งหน้าต่างๆและอาหารร้อนราคาส่วนมากเริ่มที่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มเย็นฟรี มีแตงโมปิดท้ายให้ด้วย ราคายังไม่รวม vat 7% - โคโรเกะมันฝรั่ง 48 บาท ทอดมาร้อนๆอมมันหน่อยๆ กรอบนอกนุ่มใน เนื้อมันบดออกรสหวานๆ ติดหวานไปนิด ต้องราดซอสที่ให้มาถึงตัดรสชาติได้บ้าง แต่โดยรวมก็ใช้ได้ ให้ 3.6/5 - อุด้งหมูทงคัตสึแกงกระหรี่ขนาดเล็ก 139 บาท น้ำซุปกลมกล่อม หอมรสชาติแบบแกงกระหรี่อ่อนๆกำลังดี กลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีเนื้อหมูสับนุ่มๆหอมสับและต้นหอมใส่มาเพิ่มรสชาติได้ดีมาก เส้นอุด้งต้องบอกเลยว่านุ่มมาก ไม่แข็ง ไม่เละและเหนียว เป็นอีกร้านที่ทำอุด้งได้อร่อยดี แนะนำ ให้ 3.8/5 - สลัดมันฝรั่ง 86 บาท ถ้วยเล็กๆ เป็นเนื้อมันปั่นละเอียด รสออกหวานนำๆหอมเครื่องแบบกลิ่นพริกไทดำหน่อยๆ พอใช้ได้อยู่ ให้ 3.7/5 การบริการไวกลางๆ ร้านใหม่สะอาด แอร์เย็นสบาย มีสองชั้น คนเยอะเป็นช่วงๆ ราคาปริมาณกลางๆ เด่นที่อุด้ง เป็นอีกร้านที่คนชอบทานอุด้งไม่ควรพลาด มาลองกันได้

อุด้งแกงกะหรี่ไก่ทอด
อุด้งแกงกะหรี่ไก่ทอด
อุด้งร้อนไก่ทอดญี่ปุ่น
สลัดมันฝรั่ง
แตงโม
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
pinkiethefoodie
687583.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 810
Quality Review
อูด้งเส้นสด อร่อยๆ
เมนูเด็ด: ปลาชาบะดองเผาเบริน์ไฟ

พิกัดร้านอยู่ข้างๆโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชาเลยค่ะ ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดแถวข้างทางเองค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก ชั้นล่างมี2โต๊ะ นอกนั้นเป็นเค้าเตอร์ทั้งหมด วันนี่สั่งมาสองอย่างค่ะ อูด้งไก่+กุ้งทอด(จำชื่อญี่ปุ่นไม่ได้) อร่อยสดชื่นดีมากเลยค่ะ เส้นหนึบดีมาก น้ำก็สดชื่นดีค่ะ มีขิงขูดให้ใส่ ติดอย่างเดียวของทอดยังกรอบไม่มาก แต่โดยรวมชอบมากค่ะ ซาบะดองเบรินไฟ จานนี้เป็นกับแก้มได้ดีมาก ซาบะมีความเปรี้ยวกำ...อ่านต่อ

photo
Namiiis
262223
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,368
Quality Review
อุด้งเส้นสด เหนียวนุ่มดึ๋งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นาเบะยากิอุด้ง, อุด้งร้อนไก่ทอดญี่ปุ่น, อุด้งเย็นไก่ทอด

ร้านอุด้งเล็กๆ ติดโรงพยาบาลพญาไทเลยค่ะ แต่แถวนี้จะหาที่จอดรถยากหน่อยนะ ในร้านบรรยาการแบบญี่ปุ่นเลยค่ะ วันนี้ไปกันสามคน สั่งอุด้งสามอย่าง พนักงานบอกต้องรอทำเส้น 10 นาที ไม่เป็นไรค่ะ เพื่อความอร่อยเรารอด้ายยย 😆😆 เส้นอุด้งแบบทำสดนี่อร่อยกว่าปกติชัดเจนเลย นุ่มเหนียวดึ๋งๆ 5555 แต่ละชามก็ให้เยอะเลยแหละ -นาเบะยากิอุด้ง อันนี้มาแบบร้อนๆ ควันฉุยๆ เลย มีไข่ไก่กับหมูสับในน้ำซุป ซดคล่องคอค่ะ - อุด้งร้อ...อ่านต่อ

photo
Kitti L
457126
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 1,088
Quality Review
เซนมารุ อาหารญี่ปุ่น รสมือญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่น รสชาติอาหารกลางๆ ออกแนวรสมือคนญี่ปุ่น สำหรับคนชอบอาหารรสจัดอาจไม่ถูกปาก แต่ถ้าชอบแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ถือว่าใช้ได้เลย ราคาไม่แพงมาก อยู่ระดับกลางๆ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดไกลหน่อยแล้วเดินเอาดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,410
Quality Review
ร้านอุด้งทำมือ บรรยากาศญี่ปุ่น

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆรพ.พญาไทศรีราชา เดินมานิดนึงก้อถึงละ ร้านไม่ใหญ่มาก มีความเป็นญี่ปุ่นสุด เข้าไปในร้าน คนญี่ปุ่นเต็มไปหมด ร้านนี้เค้าดังเรื่องอุด้ง แนะนำว่ามาร้านนี้ต้องสั่งอุด้ง เพราะว่าอร่อย เหนียวหนึบจิงๆ เราสั่งอุด้งเยน ที่เค้า recommend เส้นอุด้งดีงามมาก น้ำซุปที่จุ่มด้วยก้อกลมกล่อม อร่อย ไก่คาราเกะที่มาด้วยกันก้อกรอบ อร่อย ชอบบ อุด้งแกงกะหรี่ แบบร้อน รสชาติเปนแกงกะหรี่จางๆ ไม่ข้นมาก ซด...อ่านต่อ

photo
Kidna Nasakid
20436
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 734
Quality Review
| KIDNA in Sriracha | first time in ร้านอุด้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชุดแป้งทอด

วันนี้ได้มีโอกาสมากินอุด้ง คือปกติก็กินอีเส้นๆอุด้งนี้เวลามันให้มาในเซตบาร์บิกอน ของBBQ plaza แล้วรู้สึกว่าไม่ชอบ หลังๆเลยไม่กินกินแต่กะหล่ำปลีพอ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่แบบเข้าร้านอุด้งจริงๆจังๆ | บรรยากาศร้าน | ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ รพ.พญาไท ร้านเป็นร้านเล็กๆมี2ชั้น ชั้นแรกจะเป็ยโต๊ะ2-3โต๊ะ+บาร์เล็กๆให้นั่ง ข้างบนเป็นห้องสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่ม มีอยู่3ห้อง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ได้หวือหวาอะไร | อ...อ่านต่อ