4.9
26 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว อีเดน คลีนิก โครงการเอ็มทาวน์ คันคลอง

31 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 382
แก้ปาก ทำมาจากที่อื่น

วันนี้มาให้คุณหมอแมตตี้แก้ปากให้ค่ะ ทำจากที่อื่นมาไม่ดีเลย ไม่เท่ากัน ไม่สบายใจเลย แต่พอได้มาแก้ที่นี้ ประทับใจมากๆ ปากได้รูปสวย พนักงานก็ให้บริการดีเป็นกันเอง อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัส ขอบคุณอิเดนจริงๆค่ะ❤️


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
พึงพอใจกับน้องนมมากๆค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการอยากอัพไซส์ ต้องที่นี้ อีเดนท์คลินิค เลยที่เดียวเลยค่ะ
ราคา: สอบถามรายละเอียดได้ที่คลินิคค่ะ

รีวิวน้องนม ได้ 1 เดือนค่ะ สำหรับสาวๆท่านไหน อยากมีน้องนมใหม่ แนะนำเลยที่นี้ #อีเดนท์คลินิค มิลค์ทำขนาดไซส์ 365 ซีซี คือดูมสมใจมิลค์มากๆ เลย การผ่าตัดปลอดภัย เพราะเค้ามีเทคนิคเฉพาะทางคลินิค แผลคือเล็กมากเลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย นมสัมผัสแล้ว คือ เหมือนนมจิงมากๆ คุณหมอใจดีน่ารักมาก ทั้งน้องๆพนักงาน ดูแลอย่างดีมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่มาหน้าอก ที่ #อีเดนท์คลินิค ใครอยา...อ่านต่อ

ทำนมเสร็จครบ 1 เดือนหลังจากทำเสร็จทันทีแผลเล็กมากกๆ ปลื้มไม่เจ็บอยากที่คิดไว้เลย3 วันแรก มีช้ำนิดหน่อย เพราะส่วนตัวแล้ว เป็นคนช้ำง่ายค่ะ
photo
Hemmarat Pareesri
927134
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,601
Quality Review
มือเบา ช้ำน้อย ทรงสวย

มาแก้จมูกที่Eden ค่ะ กับคุณหมอแมตตี้ เดิมเลยเราทำจมูกมา 2 ปี ทำแบบใส่ซีลิโคนธรรมดาๆ เลย ปรากฎว่า มีแต่คนทักว่าผิวจมูกเริ่มบาง แล้วก็ปลายจมูกแดงเหมือนจะทะลุ อีกอย่างรู้วึกว่าทรงเดิมมันทื่อ ไม่สวย สุดท้ายเลยตัดสินใจมาแก้จมูกค่ะ . เดิมเป็นคนโครงหน้าเบี้ยว ฐานจมูกเบี้ยวนิดหน่อยอยู่แล้ว การที่ทำมาแล้วจะไม่ตรงเป้ะเลยไม่ได้กังวลมาก แต่กลัวว่ามันจะทะลุมากกว่า คุณหมอประเมินแล้วว่าเราควรใช้กระดูกอ่อนหล...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 342
Quality Review
แก้จมูก

แก้จมูก14 วันแล้วว จากเดิมปลายงุ้ม ปลายตก ตอนนี้ได้มาแก้full-option รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู ตอกฐานปรับโครงสร้าง ไม่บวมไม่ช้ำ 💯ทรงถูกใจมาก ปลายเชิ่ดขึ้นมาแล้วว หน้าหวานขึ้นด้วยจ้า 10/10 ไม่หักก 📍พิกัด อีเดนคลินิก E-DEn clinicดูเพิ่มเติม

หน้าหวานขึ้นมากเลยย
รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2021
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 297
เต็ม10 ไม่หัก แถมบวกเพิ่ม
ราคา: -

ลังเลกับการทำหน้าอกมานาน ดูแทบทุกทีทั้งในเชียงใหม่และ ตจว. สุดท้ายมาจบที่อีเดน ถือว่าคิดไม่ผิดจิงๆ น้องๆพนักงานดูแลดีม๊ากกกกกกกกก ให้คำปรึกษาและดูแลหลังทำตลอดๆ แผลเล็ก ไม่เจ็บแบบรถทับ หลับแปปเดียว ตื่นมาก็มีนมทันที😅 ของแถมก็เยอะ ที่สำคัญมีรถรับส่งด้วยน๊าาอ่านต่อ

6 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 337
เข้ามาวัดsize เตรียมตัวเสริมหน้าอก
ราคา: 56,990.-

เราตัดสินใจเสริมหร้าอกกับอิเดนคลีนิก เพราะดูมานาน เปรียบเทียบหลายๆที่แล้ว ที่นี้คือยืนหนึ่งที่สุด เราจะผ่าตัดพรุ่งนี้แล้ว วันนี้พี่ๆเขานัดมาวัดไซด์ เป็นกันเองมากๆ รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนคุยเล่นกับพี่น้อง คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกที่นี้ ปล.เราเลือกซิลิโคนMentor high profileนะคะ เราได้ราคาโปร ยังไงถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถทักเพจอิเดนเลย พี่ๆแอดมินตอบไว ให้ข้อมูลเป๊ะมากๆ💛🌸อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 441
เลเซอร์ขน

มาทำเลเซอร์ที่นี้ เขาใช้เครื่องไดโอด ไม่แน่ใจจำชื่อถูกมั้ย แต่มีปล่อยความเย็นร่วมด้วย รู้สึกสบายตอบทำ ไม่เจ็บเลย ชิลสุดๆ ชอบค่าาาาา ปล.ขนมที่นี้มีเยอะมาก พนักงานดูแลเสริฟไม่พักเลย ให้จ้อมูลละเอียดด้วยอ่านต่อ