รีวิว Ren'Ai Catering

30 ส.ค. 2015
photo
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่บ้านคุณ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่อยากพักผ่อนอยู่ที่บ้าน หรือจัดเลี้ยงนอกสถานที่ใช้บริการร้านเรนไอ เคเทอริงได้เลย (ร้านอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ อันนี้ผมเรียกเองนะครับ) คือร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม (ร้านเป็นคนบอกนะครับ) ที่บริการส่งอาหารญี่ปุ่นไปตามที่ต่างๆมีเราสั่ง โดยจะพื้นที่บริการส่งฟรี แต่ก็มีขั้นต่ำในการสั่งอาหาร โดยแต่พื้นที่ราคาก็แตกต่างกันออกไป แต่สั่งเยอะๆก็ส่งฟรีนะครับ(ส่วนละเอียดการสั่งต้องลองเข้าไปดูในเวปไซต์นะครับ รวมถึงรายการอาหารให้เลือกด้วยโดยสามารถแจ้งรายละเอียดของอาหารแบบที่เราชอบได้ด้วย โดยที่แจ้งเพิ่มลงไปได้เลยต้องสั่งอาหาร) ขอข้ามมาถึงเรื่องอาหารเลยนะครับ เริ่มที่แซลมอนซาชึมิ ก่อนเลย อันนี้ต้องขอชมเลยว่าแซลมอนดีงามครับชิ้นใหญ่ สด หวาน เนื้อแทรกด้วยไขมันเห็นลายชัดเจน อร่อยครับ เรียกได้ว่าเหมือนกินในร้านญี่ปุ่นพรีเมียมที่เดียว ซูชิแซลมอล ก็โอเคเลยครับปลาชิ้นใหญ่ดี แต่ได้ส่วนที่เป็นเนื้อๆไปหน่อย แต่สด และหวานอยู่ครับ ข้าวมีกลิ่นน้ำส้มอ่อน ส่วนข้าวก็นิ่มแล้วเหนียวกำลัง ปั้นได้กำลังดี ไม่แตกง่าย เปิดใส่วาซาบิได้สบายๆ (พอดีลืมบอกตอนสั่งว่าให้ใส่ไว้) ซูชิแซลมอนราดซอสเมนไตโก๊ะ แบบสุก เนื้อปลาใหญ่พอประมาณ นิ่มละลาย (ไม่ต้องเคี้ยวเลยไม่รู้ว่าเป็นแบบนี้อยู่แล้วรึเปล่า. พอดีชมแค่ชิ้นเดียว) หอมกลิ่นเบิร์นของซอสบวกไข่ปลาบินให้ความรู้สึกกรึบๆนิดๆ) ซูชิฟัวกรา (ตับห่าน). ชิ้นใหญ่ดี แต่เบิร์นมาดูแห้งไปอาจจะสุกไปหน่อย แต่รสชาดดีครับ กลิ่นหอมพอตัว ถ้าเบิร์นได้แบบชุ่มๆ ผมว่าพอๆกับระดับพรีเมียมเลยนะครับ (แต่มีแยกซอสให้มาราดด้วย) ซูชิเอนกาวะ เนื้อปลาชิ้นเล็กไปหน่อย (แต่ก็พอรับเทียบกับราคา) แต่รสชาดยังไม่ค่อยประทับใจ เนื้อปลายังไม่ค่อยหวาน ความมันของปลายังไม่ค่อยจะมีอีกด้วย ซูชิหอยเชล(hotate) ซอสเมนไตโก๊ะ ขนาดของหอยเชลขนาดกลางๆ เนื้อหวาน แต่ยังแห้งไปหน่อย ซอสก็ทำได้คล้ายตามร้านอาหารดีครับ เมนไทชีสเกี๊ยวซ่า. เป็นเกี๊ยวซ่าหมูแต่ห่อด้วยชีสราดด้วยซอสเมนไท แป้งเกี๊ยวความหนากำลังดีไม่บางหรือหนาเกินไป นุ่มดี เหมือนกินเกี๊ยวซ่า แต่มีความหอมมันของชีส แต่รสรวมมันจะเค็มไปหน่อยนะ(อาจจะเพราะชีสแผ่นที่ห่อมาก็หนาอยู่นะ) มัสซึสะกะ ฟัวกราโรล (แบบสุก) เป็นโรลที่มีเนื้อมัสซึสะกะอยู่ด้านนอก สอดด้วยฟัวกรา รสชาดหอมแบบเข้ากันดีทั้งสองอย่าง ข้าวนุ่ม เหนียว ดีครับ เครื่องดื่มชาเขียวออแกนิค. รสชาดก็แนวชาเขียวตามในร้านสะดวกซื้อทั่วไป (แต่รสหวานๆ) ยังขาดซูชิปลาไหล แคลิฟอเนียมากิ และสเต็กปลาแซลมอนราดซอสเมนไทโก๊ะ ที่ยังไม่ได้ทานเพราะหมดซะก่อน แต่เนื่องด้วยที่ผมให้มาส่งค่อนข้างไกลจากระยะทำการของร้าน รสชาดที่ผมได้รับอยากลดลงไปบ้าง ถ้าทานสดๆหรือร้อนๆ อาจจะอร่อยขึ้นไปอีก ราคาโปรโมชั่นตอนนี้ทำให้ราคาไม่สูงมาก โดยรวมๆก็ถือว่ารสชาดดีครับ สะดวกดีด้วย ได้ระดับนี้ก็ได้พอกับร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม (ได้บ้าง) และเชื่อว่าจะมีรายการอาหารใหม่ๆมาเรื่อยๆ.

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รูปไม่ตรงปก แซลมอนบาง ข้าวจืด ส่งช้าเกือบชั่วโมง

จะสั่งเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์คุณพ่อ ทางร้านบอกระบุบเวลาได้ แต่ก็ระบุบไปว่าไม่เกินกี่โมง ช้าเกลือบชั่วโมง ซื้อโทรได้ถาม พนักงานบอกว่าใกล้ถึงแล้วค่ะ ผ่านไปอีกครึ่งชั่งโมงได้ โทรตามอีก พนักงานบอก พี่โทรคุยเองหละ กัน งงค่ะ ของที่ได้มา ดู งงๆหน่อย ขอเพิ่มวาซาบิ พนักงานเพิ่มอีก30บาท เราก็โอเคร ซอสให้มา หลายอย่าง มัซอสไข่กุ้ง ด้วย กินไปคำแรก แซลมอนสด แต่กินไปทั้งคำ เจอแต่ข้าว ไม่ได้สัมผัสเนื้อปลาเลย ให...

อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ขอบคุณที่ทำให้วันสำคัญเป็นวันพิเศษ
เมนูเด็ด:เค้กซูชิแซลมอน

สืบเนื่องมาจากลูกสาวชอบทานปลาแซลมอนและปลาทูน่ามากค่ะ เราก็เลยปรึกษากันว่าจะสั่งเค้กปลาแซลมอนและปลาทูน่าให้เธอ เลือกไปเลือกมาก็เลยมาตกที่ร้านนี้ โดยดูจากรีวิวในเนต พอสั่งมาแล้วประทับใจมาก ข้างในเค้กมีไส้อย่างอื่นด้วย และอร่อยมากค่ะ ปลาสด ให้เครื่องเคียงน้ำจิ้มเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
Ren'Ai Catering

1 Like1 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
review of the day
แซลม่อนสดแร่อย ราคาเบาๆ ส่งฟรีในพื้นที่ให้บริการ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน

สั่งผ่านไลน์มาทาน อยากจะบอกว่าพี่ที่รับออเดอร์บริการดี๊ดี ตอบเร็วตอบไว ให้ข้อมูลเยอะ ไม่รำคาญลูกค้าที่ช่างถามแบบเราเลย เมนูที่สั่งมาทานได้แก่ -ลาบแซลม่อน หอม กลมกล่อม อร่อยมากค่ะ -ยำแซลม่อนแซ่บ กลมกล่อม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว สต.ชอบเปรี้ยวมากกกก -แซลม่อนซาชิมิ หวาน นุ่มลิ้น สดดีค่ะ -ซุปมิโสะต้มตำแซลม่อน อันนี้รักมากกกกก ถ้วยละ 55 บาทเท่านั้นค่ะ ซดอุ่นๆนี่ฟินมาก ร้านนี่เอาใจไปเลยค่ะ คือทั้งบริการดี...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
Ren'Ai Catering...แซลม่อนสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

พอดีอยู่บ้านอยากทานแซลม่อน เลยลอนั่ง search หาร้านแซลม่อนที่มีบริการส่งมาที่บ้านค่ะ เจอร้านนี้เข้า แถมช่วงที่สั่งมีโปรโมชั่ง 1 แถม 1 ด้วยค่ะ -เมนูที่ได้ทาน- เริ่มจาก "แซลม่อน" ที่ทางร้านจะมีให้เลือกสั่งแบชั่งน้ำหนัก โดยราคา 500 กรัม จะราคา 780 บาท - 750 กรัม ราคา 1,170 บาท - 1,000 กรัม ราคา 1,550 บาท - 1,500 กรัม 2,220 บาท ทางร้านจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ประมาณ 6 ชนิด ทั้งโ...

อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

5 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นส่งถึงบ้าน
เมนูเด็ด:แซลมอลโปแลนด์โรล

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้านค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิ โรลต่างๆ สามารถกดสั่งได้ที่นี่http://www.renaicatering.com/delivery-zoneค่ะ รสชาติ อร่อย สด สะอาด ส่งไว ตอบลูกค้ากลับไว แต่วาซาบิไม่อร่อย ไม่เผ็ดค่ะ โดยรวมถือว่าดีค่ะมีโปรต่างๆมาเรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
อยากกินซูชิแต่ขี้เกียจออกนอกบ้าา

เรารู้จักจากในวงในเนี่ยแหละค่ะ เห็นคะแนนดีเลยลองสั่งบ้าง สั่งไปสั่งมาเค้าบอก อีกสองร้อยบาทจะส่งฟรี เราก็เลยสั่งเพิ่มอีก สรุป เหลือเพียบเลย ที่เราชอบมีแค่ซาชิมิ เราว่าอย่างอื่นไม่ค่อยอร่อยค่ะ หอยเชลล์ไม่หวาน ฟัวกราส์เกือบจะเรียกได้ว่าแย่ เอนกาวะก็แบบ ไม่อร่อยอ่ะ แต่ที่ไม่อร่อยที่สุดคือข้าวห่อสาหร่ายแล้วข้างบนเป็นแซลมอนสับสไปซี่ อันนั้นแทบไม่มีคนกินเลยค่ะ เหลือทั้งกล่อง สุดท้ายต้องทิ้ง

ดูเพิ่มเติม »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมาป่าล่าเนื้อ เพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
หมาป่าล่าเนื้อเพชรบุรีตัดใหม่
เตี๋ยวเนื้อ! โกเบ น่องลาย เนื้อทอด หมูทอดแจ่วปลาร้า เชิญท้าพิสูจน์!
Banpuku Yokocho Banpuku izakaya
Ad ·
Banpuku YokochoBanpuku izakaya
แฮงก์เอาต์สไตล์คนญี่ปุ่นในรูปแบบอิซากายะขนานแท้ที่ย่านพระราม 9
฿฿฿