รีวิว Ren'Ai Catering

30 ส.ค. 2015
photo
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่บ้านคุณ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่อยากพักผ่อนอยู่ที่บ้าน หรือจัดเลี้ยงนอกสถานที่ใช้บริการร้านเรนไอ เคเทอริงได้เลย (ร้านอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ อันนี้ผมเรียกเองนะครับ) คือร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม (ร้านเป็นคนบอกนะครับ) ที่บริการส่งอาหารญี่ปุ่นไปตามที่ต่างๆมีเราสั่ง โดยจะพื้นที่บริการส่งฟรี แต่ก็มีขั้นต่ำในการสั่งอาหาร โดยแต่พื้นที่ราคาก็แตกต่างกันออกไป แต่สั่งเยอะๆก็ส่งฟรีนะครับ(ส่วนละเอียดการสั่งต้องลองเข้าไปดูในเวปไซต์นะครับ รวมถึงรายการอาหารให้เลือกด้วยโดยสามารถแจ้งรายละเอียดของอาหารแบบที่เราชอบได้ด้วย โดยที่แจ้งเพิ่มลงไปได้เลยต้องสั่งอาหาร) ขอข้ามมาถึงเรื่องอาหารเลยนะครับ เริ่มที่แซลมอนซาชึมิ ก่อนเลย อันนี้ต้องขอชมเลยว่าแซลมอนดีงามครับชิ้นใหญ่ สด หวาน เนื้อแทรกด้วยไขมันเห็นลายชัดเจน อร่อยครับ เรียกได้ว่าเหมือนกินในร้านญี่ปุ่นพรีเมียมที่เดียว ซูชิแซลมอล ก็โอเคเลยครับปลาชิ้นใหญ่ดี แต่ได้ส่วนที่เป็นเนื้อๆไปหน่อย แต่สด และหวานอยู่ครับ ข้าวมีกลิ่นน้ำส้มอ่อน ส่วนข้าวก็นิ่มแล้วเหนียวกำลัง ปั้นได้กำลังดี ไม่แตกง่าย เปิดใส่วาซาบิได้สบายๆ (พอดีลืมบอกตอนสั่งว่าให้ใส่ไว้) ซูชิแซลมอนราดซอสเมนไตโก๊ะ แบบสุก เนื้อปลาใหญ่พอประมาณ นิ่มละลาย (ไม่ต้องเคี้ยวเลยไม่รู้ว่าเป็นแบบนี้อยู่แล้วรึเปล่า. พอดีชมแค่ชิ้นเดียว) หอมกลิ่นเบิร์นของซอสบวกไข่ปลาบินให้ความรู้สึกกรึบๆนิดๆ) ซูชิฟัวกรา (ตับห่าน). ชิ้นใหญ่ดี แต่เบิร์นมาดูแห้งไปอาจจะสุกไปหน่อย แต่รสชาดดีครับ กลิ่นหอมพอตัว ถ้าเบิร์นได้แบบชุ่มๆ ผมว่าพอๆกับระดับพรีเมียมเลยนะครับ (แต่มีแยกซอสให้มาราดด้วย) ซูชิเอนกาวะ เนื้อปลาชิ้นเล็กไปหน่อย (แต่ก็พอรับเทียบกับราคา) แต่รสชาดยังไม่ค่อยประทับใจ เนื้อปลายังไม่ค่อยหวาน ความมันของปลายังไม่ค่อยจะมีอีกด้วย ซูชิหอยเชล(hotate) ซอสเมนไตโก๊ะ ขนาดของหอยเชลขนาดกลางๆ เนื้อหวาน แต่ยังแห้งไปหน่อย ซอสก็ทำได้คล้ายตามร้านอาหารดีครับ เมนไทชีสเกี๊ยวซ่า. เป็นเกี๊ยวซ่าหมูแต่ห่อด้วยชีสราดด้วยซอสเมนไท แป้งเกี๊ยวความหนากำลังดีไม่บางหรือหนาเกินไป นุ่มดี เหมือนกินเกี๊ยวซ่า แต่มีความหอมมันของชีส แต่รสรวมมันจะเค็มไปหน่อยนะ(อาจจะเพราะชีสแผ่นที่ห่อมาก็หนาอยู่นะ) มัสซึสะกะ ฟัวกราโรล (แบบสุก) เป็นโรลที่มีเนื้อมัสซึสะกะอยู่ด้านนอก สอดด้วยฟัวกรา รสชาดหอมแบบเข้ากันดีทั้งสองอย่าง ข้าวนุ่ม เหนียว ดีครับ เครื่องดื่มชาเขียวออแกนิค. รสชาดก็แนวชาเขียวตามในร้านสะดวกซื้อทั่วไป (แต่รสหวานๆ) ยังขาดซูชิปลาไหล แคลิฟอเนียมากิ และสเต็กปลาแซลมอนราดซอสเมนไทโก๊ะ ที่ยังไม่ได้ทานเพราะหมดซะก่อน แต่เนื่องด้วยที่ผมให้มาส่งค่อนข้างไกลจากระยะทำการของร้าน รสชาดที่ผมได้รับอยากลดลงไปบ้าง ถ้าทานสดๆหรือร้อนๆ อาจจะอร่อยขึ้นไปอีก ราคาโปรโมชั่นตอนนี้ทำให้ราคาไม่สูงมาก โดยรวมๆก็ถือว่ารสชาดดีครับ สะดวกดีด้วย ได้ระดับนี้ก็ได้พอกับร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม (ได้บ้าง) และเชื่อว่าจะมีรายการอาหารใหม่ๆมาเรื่อยๆ.

฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขอบคุณที่ทำให้วันสำคัญเป็นวันพิเศษ
เมนูเด็ด:เค้กซูชิแซลมอน

สืบเนื่องมาจากลูกสาวชอบทานปลาแซลมอนและปลาทูน่ามากค่ะ เราก็เลยปรึกษากันว่าจะสั่งเค้กปลาแซลมอนและปลาทูน่าให้เธอ เลือกไปเลือกมาก็เลยมาตกที่ร้านนี้ โดยดูจากรีวิวในเนต พอสั่งมาแล้วประทับใจมาก ข้างในเค้กมีไส้อย่างอื่นด้วย และอร่อยมากค่ะ ปลาสด ให้เครื่องเคียงน้ำจิ้มเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
Ren'Ai Catering

1 Like1 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
แซลม่อนสดแร่อย ราคาเบาๆ ส่งฟรีในพื้นที่ให้บริการ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน

สั่งผ่านไลน์มาทาน อยากจะบอกว่าพี่ที่รับออเดอร์บริการดี๊ดี ตอบเร็วตอบไว ให้ข้อมูลเยอะ ไม่รำคาญลูกค้าที่ช่างถามแบบเราเลย เมนูที่สั่งมาทานได้แก่ -ลาบแซลม่อน หอม กลมกล่อม อร่อยมากค่ะ -ยำแซลม่อนแซ่บ กลมกล่อม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว สต.ชอบเปรี้ยวมากกกก -แซลม่อนซาชิมิ หวาน นุ่มลิ้น สดดีค่ะ -ซุปมิโสะต้มตำแซลม่อน อันนี้รักมากกกกก ถ้วยละ 55 บาทเท่านั้นค่ะ ซดอุ่นๆนี่ฟินมาก ร้านนี่เอาใจไปเลยค่ะ คือทั้งบริการดี...

อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Ren'Ai Catering...แซลม่อนสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

พอดีอยู่บ้านอยากทานแซลม่อน เลยลอนั่ง search หาร้านแซลม่อนที่มีบริการส่งมาที่บ้านค่ะ เจอร้านนี้เข้า แถมช่วงที่สั่งมีโปรโมชั่ง 1 แถม 1 ด้วยค่ะ -เมนูที่ได้ทาน- เริ่มจาก "แซลม่อน" ที่ทางร้านจะมีให้เลือกสั่งแบชั่งน้ำหนัก โดยราคา 500 กรัม จะราคา 780 บาท - 750 กรัม ราคา 1,170 บาท - 1,000 กรัม ราคา 1,550 บาท - 1,500 กรัม 2,220 บาท ทางร้านจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ประมาณ 6 ชนิด ทั้งโ...

อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

5 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
อยากกินซูชิแต่ขี้เกียจออกนอกบ้าา

เรารู้จักจากในวงในเนี่ยแหละค่ะ เห็นคะแนนดีเลยลองสั่งบ้าง สั่งไปสั่งมาเค้าบอก อีกสองร้อยบาทจะส่งฟรี เราก็เลยสั่งเพิ่มอีก สรุป เหลือเพียบเลย ที่เราชอบมีแค่ซาชิมิ เราว่าอย่างอื่นไม่ค่อยอร่อยค่ะ หอยเชลล์ไม่หวาน ฟัวกราส์เกือบจะเรียกได้ว่าแย่ เอนกาวะก็แบบ ไม่อร่อยอ่ะ แต่ที่ไม่อร่อยที่สุดคือข้าวห่อสาหร่ายแล้วข้างบนเป็นแซลมอนสับสไปซี่ อันนั้นแทบไม่มีคนกินเลยค่ะ เหลือทั้งกล่อง สุดท้ายต้องทิ้ง

ดูเพิ่มเติม »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

7 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
sushi premium
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ซูชิ ซาชิมิ สเต๊กปลาแซลมาอน แซนด์วิชซูชิ เหล่านี้คือชื่อเมนูเด่นขิงทาฃร้าน โดยเราไม่ต้องเดินทางไปนอกบ้านเลย แค่โทรกริ้งเดียว หรื อจะสั่งจ่กหน้าเส็บก็สัเวกสบาย มีการโทรกลับมาคอนเฟิมออเดอี์ด้วย ส่งก็ตรฃเวลา ส่วนรวชาติความสดผมให้ห้าดาวเลยครับ คุ้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิเดลิเวอร์รี่ ที่ให้ความรู้ดีเทียบเท่าไปร้านอาหาร
เมนูเด็ด:ซูชิแซนวิช, ซาชิมิ แซลมอน

วันไหนหิวแต่ขี้เกียจออกจากบ้าน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือร้านเรนไออันนี้มีหน้าร้านนะคะอยู่แถวพระราม9 หน้าร้านเห็นชัดมาก แต่ว่าเน้นสั่งทางเว็ปมากกว่า ซึ่งการสั่งทางเว็ปมันไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ มันจะมีคำสั่งที่ช่วยเราไปเรื่อยๆ เราก็กรอกไปค่ะ -- อาหาร -- - ประเด็นสำคัญอยู่ที่อาหารช่วงนี้อยู่ในโปรลดราคา ราคาลดเยอะมากๆๆ คือสั่งไปไม่รู้ร้านจะได้กำไรไหม55 แต่ก็สั่งไปมากพอควรค่ะ - สิ่งที่อร่อยและขอแ...

อ่านต่อ »
เมนูของทางร้าน

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Hiro The Eight Thonglor
Sushi Hiro The Eight Thonglor
เต็มอิ่มอาหารญี่ปุ่น รังสรรค์จากวัตถุดิบพรีเมียมและความประณีตของเชฟ • [Ad]
4.0
90 รีวิว฿฿฿฿
Teru Sushi Bistro สีลม
Teru Sushi Bistro สีลม
เต็มเปี่ยมไปด้วยเมนูคุณภาพในราคาเกินคุ้ม ทีเด็ดคือแซลมอนสดสะท้าน! • [Ad]
3.8
50 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.7
82 รีวิว฿฿฿฿
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
4.0
48 รีวิว฿฿฿฿
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
3.9
189 รีวิว฿฿฿฿
Shibuya Shabu สาขา เอกมัย
Shibuya Shabu สาขา เอกมัย
4.1
66 รีวิว฿฿฿฿
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
3.2
94 รีวิว฿฿฿฿