รีวิว Cup of JO

13 ก.พ. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
มาได้บ่อยไม่มีเบื่อ
เมนูเด็ด:ครัวซองเนยสด, เอสเพรสโซ

ร้านนี้บรรยากาศสบายๆ นั่ง indoor outdoor ได้บรรยากาศฝุดๆ ในร้านกลิ่นกาแฟหอมมมาก นอกร้านถ้าฝนเพิ่งหยุดได้กลิ่นละอองดิน ผ่อนคลายมาก มีขนมครัวซองเนยสดด้วย อร่อยดี จิบพร้อมกาแฟหอมๆ เข้ากั๊นเข้ากัน ร้านนี้มาบ่อย ชอบมานั่งเคลียร์งาน เงียบดีค่ะ

฿

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2014

กาแฟหอมอร่อย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
3 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เฮ้ย...มันคุ้มที่จะมานั่งชิลล์
เมนูเด็ด:ฮ็อต ดับเบิ้ล ช็อคโกแลต, เค้กมะพร้าวอ่อน

ตามมาร้านนี้เพราะ "Wongnai" ไม่ผิดหวัง 55+ หลังจากไปบุกวังเวียงและเวียงจันทน์มา 4 วัน 3 คืน โดยขึ้นลงเครื่องที่อุดร เลยไม่พลาดที่จะแวะ UD Town กับร้านกาแฟน่ารักๆ ร้านนี้ ไม่ได้บอกเขาว่าตามมาจากวงใน เขินๆ คนขายน่ารัก ออกแนวญี่ปุ่นๆ เลย อิอิ มาเย็นมากเลยสั่ง 1) เค้กมะพร้าวอ่อน เป็นบุญเพราะชิ้นสุดท้าย นุ่ม อร่อย หวานกำลัง 2) ช็อคโกแลตร้อน มีฟองนมน่ารักๆ อุ่นๆ รสชาติหอมหวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเลย.....

อ่านต่อ »
ฝากรูปไว้โชว์หน่อย
น่าทานมากๆ
นุ่มได้ใจ

1 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
กาแฟหอม เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กส้ม, เอสเพรสโซ, เค้กมะพร้าวอ่อน

ถ้ามายูดีทาวน์ แนะนำให้มากินเค้กกับกาแฟร้านนี้ กาแฟหอมดี บางทีก็เข้มไปหน่อย เค้กอร่อย ชอบหลายอย่างเลย พนักงานบริการดี ร้านเล็กๆน่ารัก ถ้าเดินเล่นเหนื่อยๆก็แวะพักกินกาแฟได้ ถือว่าดีเลย คอกาแฟควรมาลองนะ

ดูเพิ่มเติม »
Cup of JO

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากให้เธอรู้ อยากให้เธอลอง
เมนูเด็ด:เค้กส้ม, ชาเขียวมัชฉะเฟรปเป้

Cap of JO เป็นร้านเค้กเล็กๆ ตกแต่งได้สวย น่าเข้า คนไม่ค่อยเยอะ แต่น่าเสียดายทำเล ติดกับที่จอดรถ+รถติดมากไป ทำให้มันรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตาเท่าที่ควร เค้กส้ม - ผมชอบนะ ชอบมากด้วย หวานกำลังดี เนื้อแป้งนุ่ม ละมุนลิ้น ที่ชอบสุดๆ ก็ตัวเนื้อส้มนี่แหละ เนื้อแน่น น้ำฉ่ำมาก แล้วมันจะราดเอ่อ.. อะไรไม่รู้ กินด้วยกันแล้วรสคล้ายๆ บ๊วย ก็ได้รสไปอีกแบบนึง แต่ว่าอร่อยนะ ชาเขียวเฟรปเป้ - เนื้อปั่นได้ละเอียดเป็...

อ่านต่อ »
ชาเขียวมัชฉะเฟรปเป้
Cup of JO
เค้กส้ม

2 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
อยากกินเค้กใน UD town เราเลือกร้านนี้แหละ
เมนูเด็ด:Rainbow Crape Cake

ไม่ฟินสุดๆ แต่ก็อร่อยดี ถ้าไป UD town แล้วอยากกินเค้ก ก็จะกินร้านนี้แหละ เค้กส้มหวานไปนิด เครปเค้กแป้งเหนียวไปหน่อยแต่หวานกำลังดีสำหรับเรา แอบอยากได้ครีมเยอะกว่านี้นิดนึง ส่วนตัวชอบเค้กหนักนม เนย ไม่หวานมาก ร้านนี้เลยรู้สึกว่าอร่อยเบาๆ สุดท้าย...คนขายน่ารักมาก^^

ดูเพิ่มเติม »
Package น่ารัก
Rainbow Crape Cake
ราดซอสราสเบอร์รี(มั้ง) เปรี้ยวกำลังดี

3 Likes3 Comments
Share
Quality Review
โอเค บรรยากาศดี ร้านสวย น่านั่ง
เมนูเด็ด:กีวีสมูทตี้

จัดตกแต่งร้านน่ารักดี ด้านในมีห้องประชุมให้ด้วยสำหรับคนที่มากลุ่มใหญ่ ๆ ส่วนข้างๆ ก็มีที่เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กๆ เหมาะกับการพาลูกมาเรียนแล้วมานั่งจิบกาแฟรอ ส่วนเรื่องรสชาดกาแฟ วันนี้ไม่ได้ชิมครับ สั่งชาเขียวคริสตัลมาชิมครับ เป็นชาเขียวไม่ใส่นม รสชาดโอเค ติดหวานไปหน่อย น่าจะสั่งลดหวานลงได้ ส่วนเค้กก็กลางๆครับ ไม่ได้โดดเด่นขนาดถึงกับว่ากินแล้วต้องมากินอีกให้ได้ 😬😬 รวมๆกับราคาแล้วก็ไม่แ...

อ่านต่อ »
บรรยากาศร้าน
กาแฟชงขาย
เค้กและเครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2016
photo
สถานที่นั่งชิลๆดี
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

รสชาติกาแฟพอใช้ได้สำหรับคอกาแฟส่วนเค้กขนมก็โอเครแต่บรรยากาศร้านสงบเงียบดีเพราะอาจว่าเพราะไปช่วงเวลาเย็นมากแล้วโดยรวมหาที่นั้งชิวคุยกันที่นี่ใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
Cup of JO
ภายในร้านสงบเงียบดี

1 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว