รีวิวร้าน Cup of JO

13 ก.พ. 2015
3 check-ins
Quality Review
มาได้บ่อยไม่มีเบื่อ
เมนูเด็ด: ครัวซองเนยสด, เอสเพรสโซร้านนี้บรรยากาศสบายๆ นั่ง indoor outdoor ได้บรรยากาศฝุดๆ ในร้านกลิ่นกาแฟหอมมมาก นอกร้านถ้าฝนเพิ่งหยุดได้กลิ่นละอองดิน ผ่อนคลายมาก มีขนมครัวซองเนยสดด้วย อร่อยดี จิบพร้อมกาแฟหอมๆ เข้ากั๊นเข้ากัน ร้านนี้มาบ่อย ชอบมานั่งเคลียร์งาน เงียบดีค่ะ
฿

0 Like0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2014

กาแฟหอมอร่อย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
Quality Review
โอเค บรรยากาศดี ร้านสวย น่านั่ง
เมนูเด็ด: กีวีสมูทตี้จัดตกแต่งร้านน่ารักดี ด้านในมีห้องประชุมให้ด้วยสำหรับคนที่มากลุ่มใหญ่ ๆ ส่วนข้างๆ ก็มีที่เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กๆ เหมาะกับการพาลูกมาเรียนแล้วมานั่งจิบกาแฟรอ
ส่วนเรื่องรสชาดกาแฟ วันนี้ไม่ได้ชิมครับ สั่งชาเขียวคริสตัลมาชิมครับ เป็นชาเขียวไม่ใส่นม รสชาดโอเค ติดหวานไปหน่อย น่าจะสั่งลดหวานลงได้ ส่วนเค้กก็กลางๆครับ ไม่ได้โดดเด่นขนาดถึงกับว่ากินแล้วต้องมากินอีกให้ได้ 😬😬 รวมๆกับราคาแล้วก็ไม่แ...
อ่านต่อ »
บรรยากาศร้าน
กาแฟชงขาย
เค้กและเครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
3 ก.พ. 2015
1 check-in
Quality Review
เฮ้ย...มันคุ้มที่จะมานั่งชิลล์
เมนูเด็ด: ฮ็อต ดับเบิ้ล ช็อคโกแลต, เค้กมะพร้าวอ่อนตามมาร้านนี้เพราะ "Wongnai" ไม่ผิดหวัง 55+ หลังจากไปบุกวังเวียงและเวียงจันทน์มา 4 วัน 3 คืน โดยขึ้นลงเครื่องที่อุดร เลยไม่พลาดที่จะแวะ UD Town กับร้านกาแฟน่ารักๆ ร้านนี้ ไม่ได้บอกเขาว่าตามมาจากวงใน เขินๆ คนขายน่ารัก ออกแนวญี่ปุ่นๆ เลย อิอิ มาเย็นมากเลยสั่ง
1) เค้กมะพร้าวอ่อน เป็นบุญเพราะชิ้นสุดท้าย นุ่ม อร่อย หวานกำลัง
2) ช็อคโกแลตร้อน มีฟองนมน่ารักๆ อุ่นๆ รสชาติหอมหวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเลย.....
อ่านต่อ »
ฝากรูปไว้โชว์หน่อย
น่าทานมากๆ
นุ่มได้ใจ

1 Like0 Comment
7 เม.ย. 2015
Quality Review
กาแฟหอม เค้กอร่อย
เมนูเด็ด: เค้กส้ม, เอสเพรสโซ, เค้กมะพร้าวอ่อนถ้ามายูดีทาวน์ แนะนำให้มากินเค้กกับกาแฟร้านนี้ กาแฟหอมดี บางทีก็เข้มไปหน่อย เค้กอร่อย ชอบหลายอย่างเลย พนักงานบริการดี ร้านเล็กๆน่ารัก ถ้าเดินเล่นเหนื่อยๆก็แวะพักกินกาแฟได้ ถือว่าดีเลย คอกาแฟควรมาลองนะ ดูรูปทั้งหมด »
Cup of JO

2 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
อยากให้เธอรู้ อยากให้เธอลอง
เมนูเด็ด: เค้กส้ม, ชาเขียวมัชฉะเฟรปเป้Cap of JO เป็นร้านเค้กเล็กๆ ตกแต่งได้สวย น่าเข้า คนไม่ค่อยเยอะ แต่น่าเสียดายทำเล ติดกับที่จอดรถ+รถติดมากไป ทำให้มันรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตาเท่าที่ควร

เค้กส้ม - ผมชอบนะ ชอบมากด้วย หวานกำลังดี เนื้อแป้งนุ่ม ละมุนลิ้น ที่ชอบสุดๆ ก็ตัวเนื้อส้มนี่แหละ เนื้อแน่น น้ำฉ่ำมาก แล้วมันจะราดเอ่อ.. อะไรไม่รู้ กินด้วยกันแล้วรสคล้ายๆ บ๊วย ก็ได้รสไปอีกแบบนึง แต่ว่าอร่อยนะ

ชาเขียวเฟรปเป้ - เนื้อปั่นได้ละเอียดเป็...
อ่านต่อ »
ชาเขียวมัชฉะเฟรปเป้
Cup of JO
เค้กส้ม

2 Likes0 Comment