รีวิว Copper International Buffet

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Best Buffet in COVID-19 era! [รีวิวที่ 1,400]
เมนูเด็ด:ซูชิเนื้อวากิว, ฮันนี่โทสต์, อกเป็ดซอสส้ม, ไอศครีมทุกรส, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ช็อคโกแลตลาวา, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว, ชานมไต้หวัน, หมู 3 อย่าง

ได้กลับมากินเป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้ในยุคโควิต-19 ขอบันทึกไว้ครับ ว่าเป็นร้านบุฟเฟต์ที่ปรับตัวกับ new normal ได้ดีที่สุดเลย - เริ่มจากการจองที่ทาง line ที่ทำได้ไม่ยากเย็น - หน้าร้านมีเก้าอี้นั่งต่อกันยาวแบบ social distancing - วัดอุณหภูมิ และให้ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ทุกชั่วขณะ (ทุกครั้งที่สั่งอาหาร staff จะบอกให้ล้างมือก่อน) - ที่นั่งมีฉากพลาสติกกั้น มีที่แขวนแมสก์ด้วย - มีฉากพลาสติกแยกระหว่างลูกค้ากับพนักงาน - เวลาเอาน้ำไปเติมจะต้องวางบนแก้วแยก เพื่อให้ไม่สัมผัสกับพนักงาน แม้คนจะเยอะ แต่โอกาสติดโรคน้อยมากเลย มาถึงอาหาร ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้วครับ ประทับใจอย่างแรกคือ portion เล็กเป็นบุฟเฟต์ไซส์จริง และที่สำคัญ อร่อยทุกอย่างจริงจัง “ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว” ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้นกลางๆ เนื้อวากิวบางหวานอร่อยมากๆ จานนี้อย่าลืมลองนะ “สเต๊กเนื้อวากิว” ย่างมาได้หอม perfect medium rare รสชาติของเนื้อกลางๆ ไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ แต่ก็ดี “หมู 3 อย่าง” หมูกรอบ ขาหมูเยอรมัน หมูสามชั้น ทำได้ดีงาม เป็นพอชั่นเล็กๆที่กินแล้วอิ่มใจ “อกเป็ดซอสส้ม” อันนี้ ต้อง ต้อง ต้อง สั่ง เป็นจานเดียวที่สั่งเบิ้ล เป็ดเนื้อแน่นเด้ง หนังกรอบ ทานกับซอสส้มดีงามพระรามแปด “หอยนางรมสด” สดอร่อย ขนาดไม่ใหญ่เกินไป กระถินหวานมาก ชอบๆ “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” อันนี้ก็ a must so creamy ทานกับขนมปังกระเทียมย่ิงดีย์ “ซูชิเนื้อวากิว” แผ่นใหญ่ ข้าวน้อย อร่อยสะใจมากมาย ขนมต่างๆ เช่น “ฮันนี่โทสต์” “ช็อคโกแลตลาวา” “ครีมบูเล่” ก็อร่อยดีงามพอร์ชั่นเล็ก ทำให้กินได้ทุกอย่าง ปิดท้ายด้วยไอติม ชานมไต้หวันและกาแฟเอสเปรซโซ่ร้อนๆ อร่อยกำลังดี๊ดี ถือเป็นบุฟเฟต์ที่ชื่นชอบที่สุดตั้งแต่กินมา ระบบดี สตาฟดี อาหารดี ทุกอย่างคือดี มาซ้ำได้เรื่อยๆๆเลย :฿


18 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
หอยนางรม
พนักงาน
ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
บริการ
หลากหลาย
buffet
บุฟเฟต์
ของหวาน
เนื้อวากิว
บุฟเฟ่ต์
เข้มข้น
ฝรั่ง
อร่อยมาก
กุ้งเผา
เหนียว
โปรโมชั่น
ผัดไทย
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อิ่มพุงกับเซตวงใน
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

เราเคยทานบุฟเฟต์ร้านนี้แล้ว รู้สึกว่าชอบหลายๆเมนู พอวงในมีมาขายดีล จึงซื้อมาทานกับเพื่อนค่ะ Set 1,599 Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 จะมีเมนูพิเศษเฉพาะวงในด้วย คือ - ซี่โครงแกะ (Lamb Chops with Orange Candy , Garlic Emulsion and Balsamic Lamb sauce) มีความติดมันแต่ไม่มีกลิ่นสาปค่ะ - ฟัวกราส์ (Foie Gras served with Passion Fruit and Raspberry) เนื้อนุ่มอร่อยโดนใจ ทานกับผลไม้รอบๆเข้ากันดีค...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2020

มาร้านนี้ห้ามพลาดคือซุปเห็ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยมย่านฝั่งธนบุรี ที่ดีกว่าที่คิดไว้มาก (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, สเต๊กเนื้อวากิว, Wagyu Sushi ซูชิวากิว

เล็งร้านนี้มานานหลายปี แต่ก็พึ่งจะมีโอกาสได้แวะมาเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะเพื่อนช่วยจัดการจองให้ ส่วนแพ็กเกจที่เลือกทานคือ 999 บาท โดยบัตรเมมเบอร์ร้าน (ราคา 899 บาท,อายุ 1 ปี) สามารถเลือกได้ระหว่างส่วนลด 10% หรือรับเมนูพิเศษ 1 รายการจากรายการอาหารที่ร้านจัดไว้ให้เพิ่มเติม รายการอาหารตามซุ้มต่างๆ เท่าที่เห็น ก็จะมีประมาณนี้: - Seafood on ice: หอยแมลงภู่, กุ้งสด, และหอยนางรมพันธุ์ Celine โดยจำกั...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาซ้ำค่า 🤗🤗🤗
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

วันนี้พาพ่อมาทาน Copper Buffet (ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้า) พ่อเป็นคนรีเควสเองว่าอยากทานร้านนี้ ก่อนหน้านี้เราเคยมาทานแล้ว (อร่อย) และคราวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ทั้งเรื่องอาหาร การบริการ และให้ความสำคัญในเรื่องของ Social Distancing 👏👏 ส่วนเมนูที่ทาน: ==> สเต็กเนื้อวากิว,ซูชิเนื้อวากิว,หมูสามอย่าง,หอยนางรมสด,กุ้งใหญ่เผา,เส้นเล็กน้ำตก,ขนมจีนใบชะพลูปู 👍👍,สเต็กแซลมอน,ครัวซองค์+ซุปเห็ดทรัลเฟิ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2020

อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองค์จากฝรั่งเศสเมนูใหม่ล่าสุด
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้านในดวงใจครับ อาหารดี รสชาติดี คุณภาพดี ที่สำคัญสะอาดปลอดภัยขั้นสูงสุด ตอนนี้มีเมนูใหม่คือเมนูครัวซองค์นำเข้าจากฝรั่งเศส เมนูครัวซองค์นี้สามารถนำมาทานกับซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ลได้ นุ่มละมุนกลมกล่อมลงตัว บอกเลยครับว่าห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อาหารดีมากๆ แถมโปรโหด เดือนมีนาคม

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาซ้ำเพราะติดใจ

ติดใจเนื้อแต่เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ 555 คือชอบมาก น้ำซุปเข้มข้น เนื้อนุ่มดีงามจริงๆ แต่สเต็กเนื้อวันนี้เหนียวไปค่ะ เนื้อกระด้างไปด้วย😑 จริงๆร้านนี้มีอีกหลายเมนูที่เค้าทำดีจริงๆ ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู เค้าทำเข้มข้นจริงๆ ปูไม่จกตา ซีซ่าร์สลัดก็ดี กุ้งเผา หอยนางรมสดจริง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แต่หมวดซูชิ Salmon ยังไม่ค่อยดี ซูชิหน้ากุ้งจะดีกว่าสด ซูชิเนื้อตอนมาถึงมันเย็นแล้ว เลยไม่อร่อยแล้ว ของหวาน ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

Cupper บุปเฟ่premium ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามเหมือนเดิมครับ
เมนูเด็ด:เนื้อลูกเต๋า

มาทานรอบที่ 4 แล้ว ประทับใจทุกรอบนะครับในเรื่องของรสชาติและระบบการบริการ ทำมาได้ดีมากเลย ทุกอย่างเป็นระบบและรวดเร็วครับ ฝีมือจริงๆ อาหารที่ชอบก็ ทุกอย่างที่เป็นเนื้อครับ ส่วนกุ้งเผาก็อร่อยมากๆเลยครับ คนละ 999 บาท คุ้มมาก สรุป อาหารอร่อย คุ้มราคา ระบบดี คนเยอะทุกรอบ อาจไม่ส่วนตัวสำหรับคนที่ต้องการนั่งคุยเงียบๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2020

เนื้ออร่อยดีครับ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ
Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ