3.9
65 เรตติ้ง (54 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Bankara Ramen ICONSIAM

photo
Anakin
1595226.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 957
Quality Review
หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊วคือนิพพาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดคาราเกะ, Kakuni Bankara, Tonkotsu Ramen, ข้าวหน้าหมูชาชูย่าง, หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว, ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง

👉 ความโดดเด่นที่แตกต่างของบังคะระ คือน้ำซุปที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเข้มข้นจากการเคี่ยวจนสุดพลังและความมันจากซุปกระดูกหมู 📍 พิกัด ชั้น G ไอคอนสยาม ฝั่งใกล้แม่น้ำ 🏆 เมนูขึ้นหิ้ง Kakuni Bankara ราเมงน้ำซุปต้นตำหรับที่เพิ่มดีกรีความอร่อยด้วยหมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊วนุ่มหายละลายในปาก ลดเลเวลเค็มมัน 1 ระดับ ความอร่อยยังเต็มคาราเบล 🍜 Tonkotsu ราเมงในน้ำซุปกระดูกหมูสุดเข้มข้น ยังคงครองใจใครหลายคนไปอีกยาวนาน ✨ พระเอกของวันนี้มอบให้กับ ข้าวหน้าหมูชาชูย่าง หมูชาชูชิ้นยักษ์หมักซอสรสเยี่ยมย่างสุดหอมเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำโป๊ะข้าวญี่ปุ่นเนียนกริบ 🍤 Side Dishes ยกขบวนความอร่อยไม่น้อยหน้าพวกพี่ๆ ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง และไก่ทอดคาราเกะ มาอวดโฉมความอร่อยได้อย่างยอดเยี่ยม

Kakuni Bankara
Kakuni Bankara
Tonkotsu Ramen
อื่นๆ
ข้าวหน้าหมูชาชูย่าง
หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว
อื่นๆ
ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง
ไก่ทอดคาราเกะ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.8k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 67
Quality Review
ราเมงเข้มข้นดังสาขาไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kakuni Tsukemen

หากใครชอบทานราเมงแบบเข้มข้นน้ำมันเยอะและรสชาติค่อนข้างเค็ม ร้านนี้น่าจะถูกใจ รสชาติจัดจ้านมากไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ หรือแบบแห้ง มี topping ให้เลือกค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่ชอบแบบเค็มเท่าไร ไม่น่าจะเหมาะ และที่นั่งด้านล่างจะมีจำกัด สำหรับครอบครัว หรือมีผู้สูงอายุจะค่อนข้างยากสักนิดนึง นอกจากเมนูราเมงยังมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย ที่น่าสนใจ คนไม่ทานราเมงก็สามารถมาทานได้ดูเพิ่มเติม

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
701.7k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 229
Quality Review
บังคาระราเมง ไอคอนสยาม เข้นข้นฝุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Bankara Ramen สาขาไอคอนสยาม ชั้น UG ร้านมี 2 ชั้น (แต่ชั้นล่างมีประมาณ 1-2 โต๊ะเอง) พนักงานบริการดี ⚠️ไม่ได้มากินนาน ร้านปรับราคาขึ้นด้วย🥹 ราคามี +service charge 10% & vat 7% อีกด้วย จุกๆ 🍜 ยกให้เป็นร้านราเมงที่รสชาติเข้มข้นที่สุดแล้ว เข้มข้นกว่าที่ญี่ปุ่นอีก5555 แต่ถ้าใครไม่ชอบสายเค็ม มัน อาจจะไม่ค่อยถูกปากร้านนี้เท่าไหร่ -สั่งเมนู Kakini Tonkatsu ramen (340฿) ไม่ลดมันลดเค็มจ้ะ ขอรสชาติจุ...อ่านต่อ

photo
Miss.M
253211.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 314
Quality Review
ลดเค็ม ลดมัน ลดเส้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kakuni Bankara, Karanegi Bankara

Bankara Ramen 🍜 ร้านราเมนที่มีสาขามาจากญี่ปุ่น เคยไปลองที่พารากอนครั้งหนึ่ง วันนี้เลยมาลองที่ไอคอนบ้าง - “Kakuni Bankara” เมนูนี้เราสั่ง น้ำซุป Bankara ต้นตำรับเลย ขอลดเค็ม ลดมัน และลดเส้นด้วย มีหมูสามชั้นตุ๋นมา 3 ชิ้นใหญ่เลย ไม่ค่อยนุ่มมาก ไม่ได้ละลายในปาก แต่ก็อร่อยดี แอบชอบชาชูมากกว่า ชอบเส้นและน้ำซุปพอได้เติมกระเทียมและงาลงไป กลมกล่อม - “Karanegi Bankara” เมนูนี้คุณแม่สั่ง ราเมนน้ำซุป Ban...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 588
Quality Review
ร้านราเมงที่นึกถึงปั๊บ จะนึกถึงหมูสามชั้นเป็นอย่างแรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ขึ้นต้นด้วยหมูสามชั้นกันก่อนเลย เพราะนี่คือของดีของร้านนี้ ซึ่งถึงจริงๆ วันนี้ตั้งใจจะไปกินเมนูใหม่ Hiyashi Niku Miso Chuuka ราเมงขลุกขลิกซอสมิโสะและน้ำส้มสายชูญี่ปุ่น ให้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ได้ฟีลสดชื่น หมูสับให้มาแบบแน่นๆ เอ่ะ…จะเล่าเรื่องหมูสามชั้นไม่ใช่หรอ กลับมาๆ คือจะบอกว่ามันต้องตาต้องใจตั้งแต่วินาทีแรกที่มันถูกวางลงบนโต๊ะ แกกกก น้องเล่นแสงมาก แล้วน้องนุ่มมาก รสชาติซอสก็คือหวานเค็มกลมกล่อม...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.3k6679.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 808
Quality Review
บังคาระราเมน ราเมนซุปกระดูกสุดหมูเข้มข้น จากโตเกียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดคาราเกะ, Assari Bankara, Kakuni Bankara, Chashu men

บังคาระราเมน ราเมนซุปกระดูกสุดหมูเข้มข้น จากโตเกียว สมัยมาทานครั้งแรกไม่รู้ว่าเราแจ้งพนง. ให้ลดเค็ม ลดมันได้ จัดมาแบบปกติ รสชาติซุปจะค่อนข้างเข้มข้นมาก เพื่อนที่ไปด้วยกันชอบมาก แต่เราไม่ค่อยไหว ตอนท้ายๆ จะค่อนข้างเลี่ยน รอบนี้มาทานไม่ลืมแจ้งลดเค็ม ลดมัน จัดว่ากำลังดี ทานหมดชามสบายๆ น้ำซุปซดได้ วันนี้สั่ง 3 แบบที่น้ำซุปเดียวกันหมด คือ ซุปกระดูกหมูสูตรต้นตำรับของบังคาระ ปรุงด้วยโชยุ ร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ramen Desu United Center Silom
Ad ·
Ramen DesuUnited Center Silom
ราเมงซุปกระดูกหมูในตำนาน เส้นสดเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อม คุณภาพล้นชาม
4.2
59 รีวิว
฿฿฿
Shugetsu Ramen The 49 Terrace
Ad ·
Shugetsu RamenThe 49 Terrace
ราเมงเส้นสดเจ้าดัง ต้นตำรับจากเมืองมัตสึยามะ เส้นเหนียวนุ่ม ซุปเข้มข้น
3.8
86 รีวิว
฿฿฿