รีวิว Allure Beauty Nail Spa Bangplee

Quality Review
ร้านทำเล็บราคามิตรภาพ เจ้าของร้านน่ารัก

วันนี้มาทำสปามือ-เท้าพร้อมทาสีเจล ร้าน Allure beauty nail spa จริงๆ จะเป็นส่วนหนึ่งของร้าน Ache wine spa ซึ่งเป็นร้านนวดที่อยู่หลังซ้ายมือ ส่วนร้านทำเล็บจะเป็นหลังด้านขวาชั้นแรก ซึ่งสปาจริงๆ ก็คือตัวบ้านที่ตกแต่งเป็นร้านนั่นเอง ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านเสรีวิลล่าแยก 13 การเดินทางถ้าขับรถมาให้มาทางเส้นศรีนครินทร์เลี้ยวเข้าซอยระหว่างพาราไดซและห้าง Haha+ ตรงเข้ามาเรื่อยๆผ่านมัสยิด วิ่งมาเรื่อยๆ จนถึงเสรีวิลล่าแยก 13 แล้วเลี้ยวเข้ามา พอสุดทางให้เลี้ยวขวาตรงมาอีกนิดก็ถึงแล้วค่ะ จอดรถระแวกร้านได้เลย รถไม่เยอะ คนไม่พลุกพล่าน ทำเลแบบไม่ใช่ใครจะ walk in เข้ามานะค่ะ แนวๆ ต้องนัดกันมาก่อนงี้ วันนี้เดินมาจากพาราไดซ พึ่งรู้ว่าไกลมาก ฮ่าๆ คิดในแง่ดีคือออกกำลังกายแล้วกัน วันนี้นัดไว้ตอนร้านเปิด 11 โมง เจ้าของร้านชื่อคุณส้มน่ารักมากๆ พูดเก่งด้วย เข้ามาในร้านค่อยยังชั่วหน่อย วันนี้มาทำสปาเท้ากับมือพร้อมกันเลย ตอนแรกคุณส้มจะให้แช่เท้าลงในอ่างน้ำอุ่น+ระบบสั่น น้ำในเครื่องนี้จะค่อยๆ อุ่นขึ้น ระหว่างแช่เท้าคุณส้มก็จะทำที่มือก่อนค่ะ เริ่มจาก - สครับมือ ซึ่งตัวสครับเนื้อสีม่วงๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากเลย - แช่มือลงในอ่างเพื่อล้างเอาสครับออก - ขูดหนังที่ตายแล้วตรงบริเวณเล็บออก ตกแต่งเล็บ ตะไบเล็บ ตัดหนังด้านข้างเล็บ จากนั้นก็เช็ดทำความสะอาดก่อนลงสีค่ะ - ชาร์จสีเจลมีให้เลือกเยอะพอสมควร ที่นี่ใช้สีเจลยี่ห้ออะไรไม่มั่นใจ อ่านไม่ออก ฮ่าๆ แต่เป็นของประเทศญี่ปุ่นค่ะ - ทาออกมาแล้วสีสวยถูกใจ ตอนทาก็ต้องอบให้แห้งทุกครั้งที่ทา ตั้งแต่ลง base coat ทาสีเจล แล้วก็ปิดท้ายด้วย top coat ทาอยู่สามรอบเพื่อให้ได้สีตามชาร์จ คราวนี้ส่วนของเท้าแช่มาได้สักแปบก็จะ - ขัดด้วยครีม ขัดๆเน้นหนังที่ส้นเท้าออก - ขัดด้วยสครับอีกแบบเป็นสูตรของทางร้านซึ่งน่าจะมีขมิ้นเป็นส่วนประกอบ - ล้างในน้ำอุ่น ทำสองข้างซ้ายขวา - ตัดแต่งเล็บ ขูดหนังที่ตายแล้วออก ตะไบเล็บ ตัดหนัง - วันนี้เราขี้เกียจรอทาสีเจลเลยขอข้ามขั้นตอนทาไปก่อน คุณส้มใจดีให้เก็บไว้ครั้งหน้า เผื่ออยากจะมาแค่ทาสีเจลก็ได้เลย คุณส้มก็เลย - ทาออยบำรุงจมูกเล็บ - ทาครีมบำรุง สรุป การบริการ 5 ดาว (คุณส้มเจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ ที่สำคัญน่ารักมากๆ ฮ่าๆ) สถานที่ 4 ดาว (จริงๆ สถานที่โอเลยนะ บรรยากาศ ความเป็นส่วนตัว แต่เสียดายไกลไปหน่อย) ผลิตภัณฑ์ 4 ดาว (ทางร้านจะเน้นเป็นผลิตภัณฑ์ในแบบของร้านเองค่ะ ซึ่งก็ชอบมากโดยเฉพาะตัวสครับมือ ส่วนน้ำยาทาเล็บ ถ้าเป็นสีเจลตามยี่ห้อที่ถ่ายรูปไป สีสวยติดทนดีแต่ก็มีแอบลอกนิดนึง ส่วนถ้าเป็นน้ำยาทาเล็บธรรมดาจะเป็น OPI ค่ะ) ความคุ้มค่า 5 ดาว (แค่ทาสีเจลก็คุ้มแล้วค่ะ) ฝากโปรโมชั่น ประจำเดือนมีนาคมของร้านนิดนึง Promotion A ทาสีเจลมือและเท้า(ทาอย่างเดียวเท่านั้นไม่รวมสปา) 390THB 10 ครั้ง แถม 2 = 12 ครั้ง 3,000 THB Promotion B สปา+ทาสีเจล มือหรือเท้า (อย่างใดอย่างหนึ่ง ) ครั้งละ 350 thb 10. ครั้งแถม2 ครั้ง= 12 ครั้ง 3,000 thb Promotion C สมัครสมาชิกรายปี ปีละ 6,000 บาท Buffet ทำอะไรก็ได้ กี่ครั้งก็ได้ ไม่อั้น เช่น ทาสีเจล ทาสีธรรมดา ต่อเล็บ สปา พาราฟิน หากเดือนไหนไม่มาใช้สิทธิ์ใน1เดือนสามารถให้ผู้อื่นมาทำแทนได้สูงสุด 2ครั้งต่อเดือน

ราคา: สปามือ 350.- สปาเท้า 350.-
อื่นๆ
ที่แช่เท้า สั่นตลอด อุณหภูมิน้ำค่อยๆ สูงขึ้น ถ้าร้อนบอกช่างได้ค่ะ
อื่นๆ
ชาร์จสี
อื่นๆ
สีที่ทาค่ะ สีที่เป็นกริตเตอร์สวยมากและติดทนมากๆ
อื่นๆ
อุปกรณ์
อื่นๆ
แผนที่คร่าวๆ นะคะ

13 Likes12 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บย่านกิ่งแก้ว ร้านอยู่ในร้านขายกระถาง

ทาเท้าไม่เนียนเลยค่ะ ขนาดเจลนะ แล้วก็ตัดขอบหนัง แล้วดึงเลยเจ็บมาก แสบยาวไปค่ะ พนง ดู งง ๆ หน่อย อาจจะเพราะทำคนเดียวเลยวุ่นๆมั้ง แต่เค้าก็พยายามเต็มที่ และมีมารยาทดีค่ะ สปา ไม่มีมาส์ก หรือพอกนะคะทั้งมือเท้า โดยรวมใครชอบทาสีราคาถูกก็โอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Allure Beauty Nail Spa Bangplee
Allure Beauty Nail Spa Bangplee
Allure Beauty Nail Spa Bangplee
photo
Panny Limo21 มี.ค. 2019 Business Owner
ในนามเจ้าของร้านต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทางร้านได้เห็นรูปเล็บที่มีปัญหาแล้ว ได้คุยกับน้องพนักงานแล้ว ในส่วนที่ผิดพลาดจะนำไปปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ หากลูกค้าพอมีเวลาสามารถนัดเพื่อเข้ามาแก้ไขได้เลยนะคะ ยินดีแก้ไขให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สปาออแกร์นิคคือดีงามมมม

ถอดเล็บเจลแล้วทำสปาออแกร์นิคมา รู้สึกดี และผ่อนคลายมาก ร้านบรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อนสบาย ๆ ที่ร้านไม่มีกลิ่นเหม็นด้วย เพราะใช้แต่ของออแกร์นิคค่ะ รวม ๆ แล้วโอเคเลย ทำเลก็อยู่ที่ทองหล่อ เดินทางสะดวกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Allure Beauty Nail Spa Bangplee
Allure Beauty Nail Spa Bangplee

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เล็บสวย ด้วยร้านดีๆ

วันนี้มาทำเล็บ ทาเจลเล็บเท้า นึกถึงร้านเดิมที่เคยทำทันที ร้านนี้ทำสไตล์เราจริงๆ ชอบทาสีพื้นแล้วทากากเพชรตรงปลาย แม้ว่าจะตัดเล็บสั้น แต่ก็สามารถทำกากเพชรฟรุ้งฟริ้งได้ ในร้านมีที่นั่งสบายๆ นั่งเพลินๆ แปปเดียวก็เสร็จ เล็บงี้สวยถูกใจมากๆค่า

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2015

ทาสีเจลต้องนึกถึงร้านนี้

อ่านต่อ »
14 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ราคาคุ้มค่า แต่มาตรฐานการบริการควรปรับปรุงอย่างมาก

วิธีไปเหมือนตามที่รีวิวก่อนหน้าอธิบายไว้ค่ะ แต่คนไปถึงอาจงงเล็กน้อยเพราะชื่อร้านไม่ตรงกับในดีล ไปถึงหน้าบ้านจะเห็นแต่ป้ายชื่อ Ache wine spa ไม่ใช่ Allure Beauty Nail Spa ซึ่งจริงๆคือบ้านด้านขวาที่เชื่อมติดกัน อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้ไปทำวันนั้นไม่เจอเจ้าของ แพคเกจที่เราซื้อคือการทำสปามือ+เท้า ขั้นตอนรายละเอียดและประสบการ์ณที่เจอตามด้านล่าง สถานที่ - ด้านในจริงๆเป็นบ้านที่ดูดี แต่เปิดไฟน้อยทำใ...

อ่านต่อ »
Allure Beauty Nail Spa Bangplee

1 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2017
photo
ตามมาร้านใหม่ ถ.บางพลี-กิ่งแก้ว

เคยทำที่นี่นานแล้ว วันนี้มาลองที่ใหม่ ร้านย้ายมาบางพลี-กิ่งแก้วสะดวกสบายมาก ติดใจต้องมาบ่อยๆล่ะ มีร้านกาแฟร้านข้าวและร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นcommunityเล็กๆ สวยด้วยอิ่มด้วยทีเดียวจบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Diva District Beauty Service
Ad ·
Diva District Beauty Service
ร้านเสริมสวยครบวงจรที่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็น Diva ได้!
Beauty De Box Nails Spa&Salon
Ad ·
Beauty De Box Nails Spa&Salon
กล่องสร้างสรรค์ความงาม เพื่อความสวยอย่างไม่มีขีดจำกัดของคุณ