ร้าน ร้านไอศครีมทิพรส เยาวราช

เรียงโดย
4
ไอติมรสอร่อย เครื่องอร่อย แหล่มดีนะ
ไอติมกะทิ
วันนี้มาเดินเที่ยวเยาวราชยามค่ำคืนหวังจะหาของอร่อยๆทานครับ เดินกินของคาวกันไปแล้ว ก้ขอตระเวนกินของหวานกันบ้างครับกับร้าน ไอศครีมทิพย์รส ครับ


บรรยากาศร้าน --- เป็นแบบนั่งข้างถนนครับ คนแน่น เต็มทุกโต๊ะครับเมนูมีให้เลือกเป็นหลายรสชาติครับ ทั้งสตรเบอรี่ ช็อคชิพ วนิลา และอื่นๆ


ไอติมกะทิ --- หอมหวานกะทิมากๆครับ เครื่องก็มีให้เลือกประมาณนึงครับ(ตอนผมไปของเหมือนใกล้หมดแล้ว)ผมใส่เยลลี่ กับ มะม่วงดอง ก็เข้ากันดีนะครับ เปรี้ยว หวาน หอม ครบรสดีสรุปแล้วผมว่าเป้นร้านที่อร่อยดีนะครับ ถ้าผมแวะไปอีก ก็คงจะไปทานอีกแน่นอนครับ^^


Just Eat It!!!
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
ไอติมกะทิ+เยลลี่+มะม่วงดอง ที่ ร้านอาหาร ร้านไอศครีมทิพรส เยาวราช
ไอติมกะทิ+เยลลี่+มะม่วงดอง
9 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ไอศครีมทิพรส เยาวราช
  ไอศครีมชาเย็น , ไอติมกะทิลอดช่อง
  ร้านไอศครีมข้างๆร้านขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ถนนเยาวราชครับ ระหว่างรอขนมปัง ผมชอบซื้อทาน ไอศครีมรสชาติดี สไตล์โบราณหน่อย เนื้อไม่เนียนละเอียด แต่รสชาติดี หอม อร่อย ราคาก็กลางๆไม่แพงมาก คนขายพูดจาดี ยิ้มแย้มครับ ผมชอบทานแบบ3ลูก 80 บาท กำลังพอดีๆระหว่างรอครับ ^^ ดูความคิดเห็น »
  27 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ไอศครีมที่คนผ่านไปมาต้องชิม
  เป็นร้านแผงลอยตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ตรงหัวมุมๆหน่อย หน้าธนาคารกรุงไทย หน้าร้านมีป้ายภาษาจีนด้วยค่ะ แปลว่าไอศครีม เห็นคนผ่านไปมาชอบทาน เลยลองดูบ้าง เป็นไอศครีมไทยๆหน่อยเช่น ไอศครีมแมงลัก ไอศครีมชาเย็น ไอศครีมลิ้นจี่ ไอศครีมวนิลา ฯลฯ ที่ได้ชินคือ รสลิ้นจี่ค่ะ เนื้อเนียนดี รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวๆหวานๆ ใช้ได้ อีกรสคือแมงลักก็พอใช้ได้ค่ะ ส่วนรสที่ขึ้นชื่อเห็นจะเป็นรสกะทิ ที่ว่าหอม มัน ไม่เลี่ยน แต่ยัง... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ควร ไป กิน #ขีดเส้นใต้เลย
  ไอติมกะทิลอดช่อง
  ร้านนี้มีที่มาจ้า 😝💦💦💦 ก็หมวยนี่ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจ ก็หมวยนี่ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจ 😁✨✨✨ วังนี้อั๊วะขอแปงร่างเปง เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลลล 1 วัง (สำเนียงจีนสุดริด!!) 😜💭 เพราะวันนี้อั๊วะต้องหาร้านเด็ดโดนใจ ที่สำคัญต้องอร่อยมาสังเวยชาว WN หน้าหมวย ตาหยี พูดจีนขนาดนี้ คงหนีไม่พ้นย่านที่ทุกๆคนคุ้นเคย ถนนเยาวราช 😊🎉 บางคนอาจจะสงสัยว่า เยาวราชของกินเยอะมาก แล้วร้านไหนบ้างที่อร่อยเด็ด หรือร้านไหนไม่ควรลอง... อ่านต่อ »
  9 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast