รีวิว โชคชัยแหนมเนือง

19 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สะอาด
เมนูเด็ด:กุ้มพันอ้อย, บั้นหอย

ร้านขายอาหารเวียดนาม ร้านประจำ ที่แวะมาทานบ่อยๆ ร้านนี้เปิดอยู่ข้างทาง หาเจอได้ไม่ยาก ร้านนี้มีจุดเด่นที่รสชาติอาหาร และความสดสะอาดของอาหาร มีเมนูแนะนำเช่น -แหนมเนือง : รสชาติได้ตามมาตรฐาน ผักสด ล้างมาสะอาด ทานแล้วไม่ปวดท้อง -บั้นหอย : จานนี้แนะนำ หมูทอดมากรอบๆ คู่กับเส้นหมี่ อร่อยเข้ากัน -กุ้มพันอ้อย : จานนี้ก็แนะนำ ทอดมาเหลืองน่าทาน บวกกับน้ำจิ้มหวานๆ ยิ่งอร่อย -หมูยอนึ่ง : หมูยอพริกไทยดำ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟูด ในส่วนการบริการและราคา ก็ธรรมดาครับ ตามมาตรฐานทั่วไป


11 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่า แต่เก๋าเรื่องรสชาติ
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ร้านแหนมเนืองรุ่นแรกๆในย่านลำลูกกา ถ้าไม่อร่อยจริงคงไม่อยู่มานานหลายปี บรรยากาศร้านธรรมดาแต่มีแอร์ แอบมีกลิ่นอับนิดๆ แต่ก็ดีกว่าร้อนล่ะน่ะ พนักงานดูเนือยๆไม่สนใจเท่าไหร่ แต่อาหารอร่อย ข้อเสียที่บ่นมาให้อภัยจ้ะ แหนมเนืองน้ำจิ้มดี ผักสด แกงเห็ดไข่มดแดงเข้มข้น ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ แอบสูงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณและบริการ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
โชคชัยแหนมเนือง สาขา2 +น้ำจิ้มเพิ่มคิดตังค์

ไม่เคยเห็นใคร รีวิวร้านสาขา2 อยู่ก่อนถึงบิ๊กซี ลำลูกกานะคะ (ส่วนสาขา1 ก็ไม่เคยทานนะคะ ) พอดีผ่านละแวะทานเพราะเห็นร้านก็ดูดี ที่จอดรถมีหน้าร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก มีแอร์เย็นสบาย ราคาอาหาร ถือว่าสูงถ้าเทียบกับร้านอาหารประเภทเดียวกัน อย่างส้มตำจานละ 50฿ ขึ้น รสชาติอาหารโดยรวมโอเค รสชาติกลาง ก็ไม่ได้แย่ เป็นคนชอบทานแหนมเนือง ลองชิมมาหลายร้านผ่านทางนี้เลยลองแวะ สั่งแหนมเนืองชุดเล็ก 2ไม้ 100฿ มีน้ำจิ้ม ...

อ่านต่อ »
โชคชัยแหนมเนืองโชคชัยแหนมเนืองโชคชัยแหนมเนือง

8 Likes4 Comments
Share
30 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
แหนมเนือง อาหารเวียดนาม
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

เป็นร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ อาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพ รสชาดอร่อย และยังมีเมนูอาหารอีสานให้เลือก ร้านหาง่ายติดถนนเส้นเสมาฟ้าคราม อาหารต้องรอกันนิดนึง ร้านเปิดทั้งวัน สะดวกแวะไปเมื่อไหร่ก็ได้ สำหรับราคาพอรับได้ หาเทียบกับร้านประเภทเดียวกัน ถือว่าเกือบสูง

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเยอะ แอร์เย็นมาก ร้านเก่าและรกไปหน่อย รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, แหนมเนือง

ร้านนี้ใกล้บ้านมาตอนใกล้ปิดทุกที คนเลยไม่ค่อยมี แอร์ก็เลยเย็นมากๆ อาหารมีทั้งไทย อิสาน เวียดนาม เมนูเยอะ แต่มาที่นี่ไม่สั่งคงไม่ได้ คือ แหนมเนือง ปากหม้อ ปอเปี๊ยะ วันนี้ดึกแล้วและไม่หิวมากเลยขอสั่ง ปากหม้อ :แป้งเหนี่ยวนุ่ม ไส้เป็นกุ๊ยชายนะไม่ใช่ต้นหอม น้ำจิ้มรสชาติดีมาก ก๊วยจั๊บญวน : เส้นน้อยไปหน่อย (เทียบกับร้านอื่นๆนะ) น้ำซุปมีกลิ่นแบบเครื่องพะโล้ ส่วนตัวแล้วไม่ชอบกลิ่นนี้ เมนูนี้เลยไม่ผ่านส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามย่านคลองสองค่ะ

แหนมเนืองโอเคอยู่ค่ะ หมูอร่อย แต่อาหารมีหลากหลายค่ะ พอดีบ้านอยู่ใกล้ๆ ร้าน เหมาะกับการทานช่วงมื้อเที้ยง เหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารเวียดนาม แต่สถานที่จอดรถจะลำบากสักหน่อยเพราะสถานที่จอดรถจะน้อย ถ้าไม่อยากจะมานั่งที่ร้านโทรสั่งแล้วกลับไปทานที่บ้านได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
โชคชัยแหนมเนืองโชคชัยแหนมเนือง

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แหนมเนืองบ้านนา
แหนมเนืองบ้านนา
อรวรรณแหนมเนือง
อรวรรณแหนมเนือง
แหนมเนืองลับแล เกษตรนวมินทร์
แหนมเนืองลับแล เกษตรนวมินทร์
แหนมเนืองครัวบัวเรียน
แหนมเนืองครัวบัวเรียน
แหนมเนืองเมืองอุดร บรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4
แหนมเนืองเมืองอุดร บรีโอ้ พุทธมณฑลสาย 4