3.5
66 เรตติ้ง (55 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:30

รีวิว ขนมไทยคุณจิ๋ม ดิโอลด์ สยาม พลาซ่า

photo
Bigstargirl
575106k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 805
Quality Review
'ผ่านดิโอลด์สยามทีไร ต้องแวะซื้อข้าวเหนียวทุเรียนตลอด'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านขนมไทยคุณจิ๋ม เป็นร้านขนมเล็กๆที่อยู่ในลานขายอาหารชั้นหนึ่ง ห้างดิโอลด์สยาม ร้านอยู่ตรงฝั่งประตูธนาคาร UOB ขายขนมไทยหลากหลาย grab and go ก็มี หรือจะเลือกทานที่ร้านก็ได้ ทางร้านจะใส่ชามเล็กๆมาให้ ทานเสร็จก็นำชามไปไว้ในกล่องหน้าร้าน สะดวกดี เมนูประจำและฮอตฮิตที่ชอบแวะไปซื้อเลยก็คือ ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน (80.-) ซืื้อหน้าร้านถูกที่สุด ร้านแยกข้าวเหนียวทุเรียนใส่ถ้วย น้ำกะทิให้ถุงไว้ให้เรียบร้อย น้ำกะทิของที่นี่อร่อยใช้ได้นะ หวานๆหอมๆ เนื้อทุเรียนไม่ห่าม ซึ่งกุ๊กไก่ไม่ชอบทานแบบห่ามๆอยู่แล้วเลยชอบมาก ในราคาแปดสิบบาทก็ถือว่าโอเคเลยนะ ส่วนคุณน้องไม่ชอบทานทุเรียน เลยได้ข้าวเหนียวมะม่วง (100.-) มาแทน ร้านแยกน้ำกะทิและถั่วเหลืองไว้ให้ด้วย ข้าวเหนียวมูนหอมดีนะ ช่วงนี้หน้ามะม่วงด้วยมะม่วงก็เลยหวาน อร่อย ราดน้ำกะทิเพิ่มความหวานมันด้วยแล้วอร่อยมากๆเลยค่ะ

หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lek’s go
664984k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 600
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารชื่อดังในดิโอลด์สยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สาคูถั่วดำ

ร้านขนมไทยชื่อดังประจำห้างดิโอลด์สยาม เปิดมายาวนานกว่า 20 ปี ร้านอยู่ลานเฟื่องฟ้า ร้านตรงกลางห้าง มีม้านั่งเล็กๆตั้งหน้าร้านไว้สำหรับใครที่อยากกินเลย แต่คนแน่นมาก แนะนำให้ซื้อกลับดีกว่าค่ะ ขนมไทยร้านนี้เป็นสูตรโบราณกินแล้วรู้สึกได้ว่าใช้กระทิแท้ไม่ใช่กระทิกล่องค่ะ รสชาติหอมหวานอร่อย ทำให้ร้านนี้มีคนมาซื้อไม่ขายสายและขายหมดเร็วค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.5k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 977
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อยากทานขนมหวานไทย​ นึกถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากริมไข่เต่า, ข้าวเหนียวดำเปียก, บัวลอยเผือก, ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน, ข้าวเหนียวถั่วดำ, เต้าส่วน, ข้าวเหนียวมะม่วง, ลูกเดือยเปียกแปะก๊วย, สาคูถั่วดำ, ฟักทองแกงบวด

ขนมไทยคุณจิ๋ม ดิโอลด์สยาม​ ชั้น1​ (ลานเฟื่องนคร ที่มีขายอาหารและขนมหลายๆเจ้า)​ ร้านขนมคุณจิ๋มมีขนมให้เลือกเยอะมาก​ อย่างเช่น​ ข้าวเหนียวมะม่วง​ ข้าวเหนียวทุเรียน​ สาคูถั่วดำ​ ข้าวเหนียวเปียกลำไย​ ปลากริมไข่เต่า​ ข้าวเหนียวดำเปียก​ ขายดีมากมีลูกค้านั่งทานหน้าร้าน​ และสั่งเดลิเวอรี่จากทางบ้านดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
29 มิ.ย. 2018
ร้านขนมหวานไทยเจ้าดัง
photo
PlaPakPaoGSP🐡
504411.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,799
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมไทย รสชาติไม่หวานมาก คุ้มราคาที่ดิโอลด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หยกละออง

🔹 ขนมไทย ดั้งเดิม ราคาดีงาม สืบสานวัฒนธรรมไทย ควรมากแก่การสนับสนุน 🔹เราชอบขนมไทยที่นี่เพราะราคาไม่สูงเวอร์เหมือนบางที่ 🔹รสชาติก็หวานกําลังพอดี ราคา 40-50 บาทต่อกล่อง 🔹แนะนําหยกละออง เอาเข้าตู้เย็นก่อนทาน รวมทั้งถั่วกวนไม่ใส่สารกันบูด เก็บได้ในตู้เย็นไม่เกิน 3 วันนะคะดูเพิ่มเติม

หยกละอองถั่วกวน
photo
😸 aapon 😽
754025.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,778
Quality Review
ร้านเก่าแก่ ที่มาทีไรก็ต้องแวะทานทุกที

ร้านนี้เป็นร้านดัง อยู่มานานคู่ดิโอลสยามเลยครับ ผมมาทีไรก็จะต้องแวะมาทานซัก 1 ถ้วยทุกที แต่ถ้าเป็นวันหยุด บางอย่างก็จะหมดเร็วนะครับ โดยเฉพาะกล้วยบวชชี ราคาเริ่มต้นถ้วยละ 25 บาท อร่อยทุกอย่างครับ อร่อยแบบ ไม่ต้องบรรยายมาก รสชาติ ไม่หวานมากจนแสบคอ มีกลิ่นหอม และ ที่สำคัญ ... ! ร้อนๆครับ .... หัวใจเลยนะครับ หัวใจที่หลายๆร้าน.ชอบละเลยสิ่งง่ายๆ สิ่งนี้ไป อย่างน่าเสียดาย เพราะไม่รู้ว่ามันคือหั...อ่านต่อ

photo
Ohfairy👧🏻👗
31261.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,008
Quality Review
ขนมไทยคุณจิ๋ม (Jim thai desserts) ร้านขนมไทยกะทิสดที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกเดือยเปียกแปะก๊วย

ขนมไทยคุณจิ๋ม (Jim thai desserts) ร้านขนมไทยกะทิสดที่ห้ามพลาด แนะนำมากๆ ร้านนี้ ขนมอร่อยมาก ตัวเนื้อขนมเองไม่หวานไปกำลังดี ไม่ว่าจะเป็น ฟักทอง กล้วย เผือก ลูกเดือย สาคู กะทิที่ใช้ทำ สดหอม ในราคา แพงกว่าท้องตลาดไม่มาก หากแวะมาแถวนี้ แนะนำร้านนี้จริงๆ ใครชอบขนมไทย รับรองว่าติดใจแน่นอนดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บัวลอยปริญญา ลาวาไส้ทะลัก สวนผัก
Ad ·
บัวลอยปริญญา ลาวาไส้ทะลักสวนผัก
บัวลอยลูกใหญ่ ไส้ทะลัก หอมหวานมัน มีพร้อมด้วยขนมหวานไทย ๆ หลากหลายเมนู
PorPor Homemade Delight Dessert บัวลอยลาวา ลาดพร้าว
Ad ·
PorPor Homemade Delight Dessert บัวลอยลาวาลาดพร้าว
บัวลอยลาวา แป้งนุ่ม ไส้แน่น หวานจากน้ำตาล Low GI พุดดิ้งและเครื่องดื่ม