รีวิว MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต

1 check-in
Quality Review
อากาศหนาวๆ ต้องมาเพิ่มความสุขที่เอ็มเค
เมนูเด็ด:Crispy Pork, บะหมี่หยก, ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา

พนักงานสาขานี้บริการดี ดูแลลูกค้าดี แนะนำดี เสนอโปรโมชั่นดีๆ เอ็มเคสุกี้ สาขา เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต ตอนไปทานเป็นมื้อเย็น คนเยอะมากๆ เต็มร้านเลย ต้องรอคิวนิดนึง คะ แต่รอไม่นาน เข้าไปปุ๊บ ได้ที่นั่ง สั่งอาหารปั๊บ บรรยากาศในร้าน คึกคักมากๆ คนเยอะ โต๊ะเต็ม มีมาตรฐาน ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลญี่ปุ่น พนักงานแนะนำบอกว่า เป็นซุปสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแบบต้นตำหรับ แต่จิ๊กชอบทานแบบปกติธรรมดามากกว่าคะ เลยไม่ได้สั่ง จิ๊กสั่งแบบเลือกเป็นอย่างๆคะ เพราะเคยสั่งเป็นเซตแล้วทานไม่หมด บางอย่างก็ไม่ทาน เลือกมาเต็มหม้อเลยคะ ผักๆ เน้นๆ ปลา ลูกชิ้นต่างๆ แล้วก็สั่งบะหมี่หยกสองก้อน หมูกรอบจานเล็ก ของโปรดของคุณพ่อ ^^ อร่อยมีมาตราฐาน ทุกสาขาอร่อยเหมือนกันเลย แน่นอนว่าสั่งหมูกรอบ ก็ต้องสั่งบะหมี่หยก ทีเด็ดเลย ตามด้วยติ่มซำ เป็นเผือกทอดของโปรด แสนอร่อย ไปทีไรสั่งทุกครั้งเลย พนักงานแนะนำ ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวาด้วยคะ เค้าบอกว่าอร่อย เลยสั่ง ด้วยความที่อยากลองคะ อิอิ พอซาลาเปามาเสิร์ฟ มาเป็นเข่ง เข่งนึงมีสองลูก เปิดมาน่ารักมากๆ ซาลาเปามีสีแดงและสีเขียว แต่ยังไม่ได้ทานคะ ปิดฝาไว้แล้วทานสุกี้ต่อ อิอิ แล้วสุดท้ายก็มาทานซาลาเปาเป็นของหวาน ****ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา อร่อยมากๆ ถึงแม้ว่าจะตั้งไว้นานแต่ลาวายังไหลเยิ้มๆเลย รสชาติอร่อยมาก แป้งซาลาเปานุ่ม ไส้เป็นช็อคโกแลตเยิ้มๆ ฟินเลยคร้าาา มีเฉพาะช่วงนี้นะคะ ลองสั่งดูได้คะ หลังจากนั้น พนักงานยังไม่ถามเรื่องขนมหวาน และ ไอศครีมล้างปากด้วยคะ บริการดีจริงๆ เช็คบิลก็ตรวจรายการอาหารก่อนด้วย ดีจริงๆคะ อร่อย มีความสุข สุขที่เอ็มเค ^^

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อุปกรณ์พร้อม
อื่นๆ
ช่วงนี้ เทศกาลญี่ปุ่น
อื่นๆ
พร้อมลงหม้อ
อื่นๆ
ลงหม้อแว้ววว
อื่นๆ
เผือดทอดของโปรด
อื่นๆ
หมูกรอบ
อื่นๆ
เข่งซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา
อื่นๆ
ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา
อื่นๆ
ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา ไหลเยิ้ม
อื่นๆ
ซาลาเปาคริสต์มาสช็อคโกแลตลาวา ไหลลลล

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
นึกถึง MK แต่เราไม่กินสุกี้ก็ได้นะ
เมนูเด็ด:เป็ดย่างเอ็มเค, เนื้อเปื่อยฮ่องกง, บะหมี่เป็ดย่างแห้ง

ช่วงที่ไปยังอยู่ในช่วง covid ทางร้านเขาก็มีมาตรการถูกต้องทั้งหมดนะครับ แต่ว่าอาจจะลืมถ่ายรูปมาโชว์ ชุดจานช้อนส้อมตะเกียบ เขาห่อพลาสติกให้ ดูดีมาก วันนี้ไม่ได้มากินสุกี้ สั่งพวกบะหมี่เป็ด กับเนื้อเปื่อยฮ่องกง อร่อยมากครับ โดยเฉพาะเนื้อเปื่อยฮ่องกง ผมให้เป็นเมนูแนะนำเลย สำหรับข้าวหมูแดง ให้มาน้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับราคา แต่ก็คงว่าไม่ได้เพราะเป็นร้านในห้าง ติดแอร์มีเฟรนชาย์ เขาก็มีค่าใช้จ่ายในด้...

อ่านต่อ »
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
recommend
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับชุดสุดคุ้ม น้ำซุป 2 รสชาติ x พี่เสือพ่นไฟ
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้, ชุดสุดคุ้ม x น้ำซุปน้ำดำ x น้ำซุปทงคตสึ, โนริราเมน

ครั้งนี้ลองทานน้ำซุปใหม่บ้าง คือ ทงคตสึกับน้ำดำ รสชาติดีนะ ไม่เค็มไป ทงคตสึจะข้นๆ มันกว่า รสชาติคล้ายๆ มาม่าแบบไม่เผ็ด ส่วนน้ำดำคือดี เลือกเป็นชุดผักพิเศษกับชุดสุดคุ้ม ที่ชอบเป็นพิเศษในชุดคือ ฟองเต้าหู้กับโนริราเมน ราเมนนุ่มมาก ลวกสักแป๊บ ส่วนพี่เสือพ่นไป ทั้งชานมและนมสด ราคาแก้วละ 79฿ ใช้สิทธิ Dtac ลดได้ 15฿/เบอร์ เฉยๆ ดีตรงหวานน้อย พนักงานเป็นมิตร แต่เรียกลำบากหน่อย ดูลูกค้าไม่ค่อยทัน ค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุกี้ ตามปกติที่ไม่ว้าว
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้, บะหมี่หยก, เปาะเปี้ยสด

บอกไม่ถูกเหมือนกัน เป็นสาขาที่เจ้ามากิน แล้วรู้สึกงั้นๆ ไม่ประทับใจหรืออร่อยอะไร อึดอัดบอกไม่ถูก เปาะเปี๊ยะสดมาแป้งแอบแฉะทำให้แป้งติดกัน ไม่ค่อยอร่อย เหมือนของเก่า หรือฝนตกแป้งเลยเปียก 😁 ในส่วนสุกี้ ก็เฉยๆมาก .... บอกไม่ถูกนะ สาขานี้ไม่ค่อยอร่อย งั้นๆ ขาดเสน่ห์อะไรไปไม่รู้สิ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตาม...

อ่านต่อ »
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต

15 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน MK ฟังตั้งแต่เด็กร้องง่าย ติดหูติดใจจ๊ะ
เมนูเด็ด:Crispy Pork, เป็ดย่างเอ็มเค

สุกี้หม้อไฟ เพื่อสุขภาพค่ะ ผักให้เลือกชุดเล็กชุดใหญ่ หรือจะแยกเป็นรายการที่เราชอบทานเป็นพิเศษตามใจเลย ของสดก็ใช้ได้ค่ะชอบหมูสไลด์หมูนุ่ม ลูกชิ้นMK คริสตัสไข่ปลา ฟักทองญี่ปุ่น ที่ขาดไม่ได้ เป็ดย่างหมูกรอบค่ะของขึ้นชื่อของMk สุดท้ายเช็คบิลจะสรุปแคลอรี่ที่ทานกันไป มากน้อยแล้วแต่นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ช็อกโก้เสือพ่นไฟ

วันนี้ไปซื้อช็อกโก้เสือพ่นไฟมา คือราคา79฿บาทเรายินดีจ่ายนะคะ แต่สิ่งที่ได้คือน้ำแข็งกองสูงถึงฝาแก้ว วิปครีมเล็กน้อย แล้วก็น้ำที่ไม่ถึงขอบแก้วด้วยซ้ำ คือเหลืออีกประมาณข้อนิ้วนึงได้อะ จริงๆแล้วไปกินบ่อยมากนะคะสาขานี้ เพราะชอบการบริการและอะไรหลายอย่าง แล้วที่เคยสั่งๆน้ำมาก็ไม่เคยเห็นแบบนี้นะ จนวันนี้ได้งี้มาคือแวบแรกแอบชะงักไปนิดนึง แบบเอ้ย 79฿บาทหรอ ใจคือความประทับใจมันลดลงไปแล้วอะ แอบเสียความรู้...

อ่านต่อ »
MK Restaurants โลตัส ภูเก็ต

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Majime  Bubble tea phuket
Ad ·
Majime Bubble tea phuket
19 บาทเองแม่! ชาไข่มุกแบบล้น ๆ หนุบหนับเคี้ยวเพลิน กลิ่นชาหอมโดนใจ
฿
ครัวใบกล้วย ภูเก็ต
Ad ·
ครัวใบกล้วยภูเก็ต
ตามสั่งสุดปัง! จัดเต็มถึงเครื่องทุกเมนู จานใหญ่สั่งได้ตามต้องการ