รีวิว บรรยากาศ ม่อนแจ่ม

is'me
13 มี.ค. 2022
ร้านอยู่ม่อนแจ่ม บรรยากาศดีค่ะ ถ้าเป็นหน้าหนาวคงฟินมาก 🥰 กาแฟรสชาตินุ่มๆ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน แนะนำต้องไปลองนะคะ
ลาเต้
Dirty Coffee

นางมารรีวิว
24 ม.ค. 2023
ร้านสวย บรรยากาศญี่ปุ่น

มาเที่ยวม่อนแจ่มเลยลองแวะร้านนี้ ร้านมีที่สำหรับจอดรถยนต์นะคะ แต่ค่อนข้างน้อย หน้าร้านจอดได้ประมาณ 3 คัน ส่วนมากจะจอดข้างทางกัน ตัวร้านให้บรรยากาศแบบสวนญี่ปุ่น โทนอบอุ่นดีค่ะ มาถ่ายรูปสวยๆได้อยู่ ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างสูงหน่อย แต่ก็อร่อยดีค่ะ ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Sequ Restaurant
Sequ Restaurant
ร้านอาหารอิตาเลียนเชียงใหม่ วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ออร์แกนิกจากสวน
Tub Tim Restaurant Nimman
Tub Tim Restaurant Nimman
ร้านอาหารย่านนิมมานที่ไม่ควรพลาด อาหารจีนเลิศรส พร้อมอาหารเช้าจัดเต็ม