รีวิว เป๋าตุง หมูกระทะ

Quality Review
หมูกระทะ.. ป่ะล่ะ!
เมนูเด็ด:หมูกระทะ

'เป๋าตุงหมูกระทะ' ร้านลับ ณ โคกกรวด จริงๆ มากินหลายครั้งแล้วแหละ แต่ยังไม่เคยได้รีวิวเลย ร้านนี้คือดีหน่อย ใกล้บ้านเราเลย เปิดเร็วด้วยนะ บ่ายสามบ่ายสี่ก็น่าจะเปิดแล้ว เรามากินตอนห้าโมงเย็น กำลังดี ที่ร้านจะมีขาย 🔺 ชุดเล็ก 120 บาท 🔺 ชุดใหญ่ 160 บาท 🔺 ชุดจัมโบ้ 200 บาท จะเป็นโปร 2 แถม 1 ปกติจะสั่งชุดเล็ก 2 ชุด แล้วชุดแถมเอากลับบ้าน แต่วันนี้ลองสั่งแค่ชุดจัมโบ้ชุดเดียว ก็อย่างที่เห็น เราว่าเค้าน่าจะลดปริมาณลงอ่ะแหละ ช่วงนี้เข้าใจได้ แต่ว่าความอร่อยยังคงเดิมนะ น้ำจิ้มคือเด็ดสุดอะไรสุด ยังคงปลื้มในส่วนนี้ ค่าเสียหายวันนี้รวมค่าน้ำ ค่าน้ำแข็ง 245 บาทถ้วน อร่อยคุ้มมมม มาลองเล้ยยย 👓

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26 ส.ค. 2020
฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ไม่รู้จะกินอะไร.. เป๋าตุงหมูกระทะละกัน
เมนูเด็ด:หมูกระทะ

'เป๋าตุงหมูกระทะ' หมูกระทะอีกแล้วครับท่าน ร้านนี้เป็นร้านประจำเลยแหละ เพราะอยู่ใกล้บ้าน ร้านอยู่แถวโคกกรวด มาตาม gps กันได้ ที่ร้านจะมีขาย 🔺 ชุดเล็ก 120 บาท 🔺 ชุดใหญ่ 160 บาท 🔺 ชุดจัมโบ้ 200 บาท จะเป็นโปร 2 แถม 1 วันนี้เราสั่งชุดใหญ่ 2 ชุดแถม 1 ชุด รวมทุกอย่าง ไม่เอาหมึกกรอบ กินจริงๆ แค่ 2 ชุด อีกชุดคือห่อกลับบ้าน อร่อยเหมือนเดิม ปลื้มมมม 👓

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2020

หมูกระทะ.. ป่ะล่ะ!

อ่านต่อ »
14 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
หมูกระทะย่านโคกกรวด

เป๋าตุงหมูกระทะย่ายโคกกรวดในความไม่ตั้งใจก็แฝงไปด้วยความตั้งใจนี่แหละค่ะ ร้านนี้แอบได้ยินมาว่าเป็ร้านอร่อยแถวนี้การเดินทางไม่ยากค่ะ ขับรถมาทางปั้ม ปตท.ฝั่งขาเข้าโคราชเลยปั้มมาเล็กน้อยแล้วเลี้ยวซ้ายลงไปในซอยขับตรงไปจนสุดซอยเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดหน่อยค่ะ เจอร้านอยู่ขวามือค่ะถ้ากลัวหลงเปิดหาใน google map ได้เลย ราคาที่ร้านเป็น 2 แถม 1 แล้วก็มีโปรโมชั่นเป็น 1 แถม 1 ด้วย น้ำจิ้มอร่อยผักพอ...

อ่านต่อ »
เป๋าตุง หมูกระทะ
เป๋าตุง หมูกระทะ
เป๋าตุง หมูกระทะ
เป๋าตุง หมูกระทะ
เป๋าตุง หมูกระทะ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านไร่ธีระวงศ์
Ad ·
บ้านไร่ธีระวงศ์
เต็มอิ่มสารพันอาหารรสกลมกล่อม ในบรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรมชาติ
บ้านขนมคุณภัทรา  ปตท.อาทิตย์ไฮเวย์ บายพาส โคราช (สาขาในเมืองโคราช)
Ad ·
บ้านขนมคุณภัทรา ปตท.อาทิตย์ไฮเวย์ บายพาส โคราช (สาขาในเมืองโคราช)
แวะเติมพลัง กับสารพันขนม ของหวาน และไอศกรีมพร้อมเสิร์ฟชื่นใจ