- รีวิว Saxophone Pub & Restaurant
ฟังดนตรีแจ๊ส คู่กับเครื่องดื่มที่ถูกใจ
มารีวิวอีกครั้งหลังห่างเหินไปนาน ยังคงเด่นในบรรยากาศเพลงแจ๊สที่ยากจะมีที่ไหนเหมือน ทั้งท่วงทำนอง เสียงกลอง เสียงแซ็กโซโฟน เสียงเบส และเสียงร้อง ต้องถึงกับนั่งนิ่งๆจิบเบียร์เงี่ยหูฟังกันเลย เครื่องดื่มคอกเทลหลากหลาย เบียร์มีมากมายให้เลือกล้มลอง อาหารก็กับแกล้มชั้นดี รสชาติโอเค ทานไปเรื่อย เพลินกับเสียงเพลงและดนตรีมากกว่า
Saxophone Pub & Restaurant
ร้านอาหารและผับดนตรีแจ๊สที่เป็นมาอย่างยาวนาน ภายในบรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม คลาสสิค ดนตรีแจ๊สไพเราะและสนุกสนาน อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มมีทั้งเบียร์คราฟต่างๆและค็อกเทล เป็นร้านที่ดีมากๆร้านนึงเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ดนตรีดรีย์ดรีย์
วันพุธกลางเดือน มค. 2023 ในวันที่นักท่องเที่ยวกลับเข้ามาเที่ยวไทยกันแล้ว ร้านชั้นล่างคนแน่นโต๊ะเต็ม ผมได้โต๊ะหลังๆหลบมุมไปเลย บรรยากาศดีครับ คนชอบดนตรีแจ๊สก็ไม่ควรพลาด เกี๊ยวทอดเหนียวนะ แต่เม็ดมะม่วงใหม่กรอบดี แฮกึ๋นแป้งมากดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิล ดนตรีเพราะ
ขอให้ 5 ดาว แบบไม่ลังเลเลย ชอบมากกกกกกก ชอบที่นั่งชั้น 2 ตรงโซนที่ต้องถอดรองเท้ามาก นั่งเบาะแล้วหันหน้าเข้าเวที คือนั่งสบาย และได้วิวดี นั่งได้ทั้งคืนเลยอะ ซึ่งจริงๆตอนแรกไม่ได้นั่งชั้น 2 ที่ติดเวที เพราะเต็ม แตรพอโต๊ะว่างก็ขอพนักงานย้าย ซึ่งเค้าก็ให้ 5555555 เมนูเครื่องดื่มก็ทั่วไป ตามมาตรฐานร้าน ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเป็นพิเศษ แต่ชอบ vibes ร้านมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม
ทำงานผับแห่งย่านอนุสาวรีย์
saxophone pub เป็นหนึ่งในตำนานร้านกลางคืนที่โด่งดังในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ถ้าอยากหาฟังดนตรีสดยางวง bigband หรือ Jazz และ blue มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังเพราะว่ามีแต่นักดนตรีและนักร้องแต่ละวงที่ทางร้านคัดมาได้อย่างดี อาหารก็จะมีหลากหลายกับแกล้มหรือกับข้าวโดยเฉพาะขาหมูคั่วเกลือทานแกล้มเครื่องดื่มเย็นๆกันเพลิน โดยเฉพาะวันพฤหัสบดีมีน้องสปายมาร้องเพลงแนวสวิงกิ้งสนุกมากมายดูเพิ่มเติม
ฟังเพลง Jazz ได้ความผ่อนคลายยามค่ำคืน
เพื่อนชวนมาฟังเพลง Jazz ที่นี่ค่ะ ซึ่งจะเริ่มเวลา 3 ทุ่ม อยู่ไม่ไกลจากบ้านเรา เราก็เลยมาลองฟังสักหน่อย เราเลือกเครื่องดื่ม Casablanca 230 บาท จะเป็นเครื่องดื่มปั่นแนวม็อกเทล ซึ่งมีผสมน้ำมะพร้าวและน้ำมะนาวด้วย เลยได้รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ค่อนข้างเข้มข้นเลยแก้วนี้ ส่วนเพื่อนสั่งเครื่องดื่ม Sex on the beach มาแบบสีฟ้าอมเขียว รสเปรี้ยวมากกว่าแก้วที่เราทานนิดนึง เข้มข้นเช่นกัน อาหารทานเล่น เราสั่งแ...อ่านต่อ