รีวิว Roma Khaoyai เขาใหญ่

Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยคะถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ ร้านดังเลยก็ว่าได้
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม

เป็นร้านที่ทางโรงแรมแนะนำมาคะ เลยขับรถออกมากิน ช่วงดึกหน่อย คนไม่ค่อยมีคะ ที่จอดรถสะดวก จอดหน้าร้านได้เลย ชื่อบ่งบอกถึงอาหารอิตาเลี่ยน เลยสั่งมาลองซะหน่อย ลองเมนูเด็ด ดังของร้านเลย ไส้กรอกรวมคะ ร้านกว้าง สะอาด โต๊ะเยอะคะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยคะ อาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง แล้วแต่เราชอบคะ รสชาติอร่อยคะ ติดปาก จัดจ้านดีคะ ชอบมากๆ ส่วนผักโขมอบชีส ฟินสุดๆคะชีสเต็มคำ ผักโขมเยอะแน่นเต็มถ้วยคะ ราคาก็ปกติสูงตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป ไม่แปลกคะ บรรยากาศร้านดีมากๆคะ มีทั้งอินดอร์ และเอ้าดอร์ ไม่ค่อยมียุงคะ ลมพัดเย็นดีคะ โดยรวมแล้วประทับใจมากคะ ไม่ผิดหวังเลยที่มา ไว้มีโอกาสจะไปทานอีกนะคะ มาลองให้รู้ ^_^

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รวมไส้กรอก ราคาประมาณ 300฿
อื่นๆ
ผักโขมอบชีส
อื่นๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าร้าน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
อร่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สเต็กหมู, พาสต้า, ไส้กรอก, พิซซ่า Homemade, ซี่โครงเนื้อย่าง

อร่อยทุกเมนู ร้านอาหารตั้งอยู่ในพื้นที่เขาใหญ่ ไปสะดวก บรรยากาศร้านดี สไตล์เมืองนอก อาหารสไตล์ฝรั่ง อิตาเลี่ยนอร่อยมากๆ ทั้งพิซซ่า พาสต้า ไส้กรอก ซี่โครงหมูบาร์บีคิว พิซซ่าที่นี่เป็นแบบ Homemade เเละยังมีบาร์เครื่องดื่มหลากหลายให้บริการด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Roma Khaoyai เขาใหญ่
Roma Khaoyai เขาใหญ่
Roma Khaoyai เขาใหญ่

3 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
Roma เขาใหญ่

ร้าน Roma Khaoyai ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ อยู่เลยครัวจันผามาหน่อยฝั่งเดียวกัน ร้านมีที่จอดรถพอสมควรสะดวกดี ปลาแซลมอน เนื้อปลาสดใช้ได้ เนื้อวากิวเสือร้องไห้ เนื้อออกแห้งๆ เหนียวไปหน่อยเคี้ยวยาก อาจจะเพราะซื้อกลับบ้านไม่ได้หม่ำที่ร้าน

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไส้กรอกโฮมเมด ดีงามมากๆ
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ไส้กรอกอมยิ้ม

Roma Khaoyai แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในเขาใหญ่ Roma Khaoyai ร้านขนาดกลาง เปิดโล่งๆ ในอดีต ที่เน้นขายอาหารไทย อิตาเลี่ยน และมีจุดเด่นที่ไส้กรอก ที่เจ้าของร้านพี่โรม ได้เดินทางไปเรียนการทำไส้กรอกด้วยตัวเอง ถึงประเทศเยอรมันเลย ปรับปรุง ขยับขยายร้านใหม่ เป็นร้านขนาดใหญ่ และเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของเขาใหญ่ไปแล้ว ร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยน ริมถนนธนรัชต์ ตัวร้านขนาดใหญ่มีพื้นที่ outdoor ด้านหน้าร้าน ไว้รอง...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง บรรยากาศดี

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ถนนหมูสี-ธนะรัตน์ การเดินทาง Thanon Thanarat, Mu Si, Pak Chong, Nakhon Ratchasima, 30130, Thailand นครราชสีมา (อยู่บนถนนธนะรัชต์ กม.18 ฝั่งขวาถ้ามุ่งหน้าไปอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อยู่เลยปาลิโอไปประมาณ 1 กม. หาไม่ยากค่ะ เพราะร่้านอยู่ติดรถถนนเลย มีที่จอดรถ สะดวก แนะนำสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศดี นั่งชิลๆ สบายๆ มีดนตรีเล่นสดเบาๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ เมนูที่แนะนำแล้วแต่ชอบ อาหารสไต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยอิตาเลี่ยนเจ้าดังแห่งเขาใหญ่ รีโนเวทร้านใหม่ใหญ่โต โมเดิร์น มีจุดถ่ายรูปเยอะแยะ
เมนูเด็ด:พิซซ่า Homemade, จานรวมโรม่าอร่อยคุ้มค่า, เมี่ยงปลาทู, พิซซ่าพาร์ม่าแฮม, ซุปเห็ด

ร้านอาหารไทยอิตาเลี่ยนเจ้าดังแห่งเขาใหญ่ รีโนเวทร้านใหม่ใหญ่โต โมเดิร์น มีจุดถ่ายรูปเยอะแยะ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะแก่การมานั่ง Hangout รับลมหนาว เมนูเด็ดที่มาแล้วต้องสั่งคือไส้กรอกรวมอร่อยมากก ไส้กรอกเนื้อแน่น รสชาติดี เมี่ยงปลาทู Signature ของร้านนี้ ตอนแรกก็ยังงงๆกับร้านอาหารอิตาเลี่ยน ทาไมเมนูนี้ดัง เลยลองสั่งมา ปลาทูทอดมาดีมากกก เส้นหมี่นำไปผัดกับกระเทียมจนหอม น้ำจิ้มซีฟู้ด รส...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Please Don’t Tell Khaoyai
Ad ·
Please Don’t TellKhaoyai
สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเขาใหญ่ ธรรมชาติร่มรื่น สไตล์ลอฟท์สุดคูล
อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน