รีวิว Sidewalk Cafe'

28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Nice cafe on the sidewalk!
เมนูเด็ด:Smoothies, กะเพราหมูสับราดข้าว+ไข่ดาว, Thai Milk Tea

แวะมากินกลางวันที่นี่ เนื่องจากอยากจะหาร้านง่าย ๆ ที่มีแอร์นั่งในวันอากาศร้อน ๆ แต่กว่าจะเดินมาถึง ก็เปียกไประดับนึงเลยครับ ฮ่าๆๆ เมื่อเข้ามาในร้าน มีความไม่ประทับใจอย่างนึงคือ แอร์ไม่ค่อยเย็น จากการที่เดินมาร้อน ๆ ต้องนั่งซักพักจึงจะโอเค วันนี้มากัน 6 คน ผู้ใหญ่ 4 เด็กเล็ก 2 ร้านอาจจะเล็กไปซักนิดกับการมาจำนวนเท่านี้ เพราะร้านนี้มีโต๊ะ 2 ที้นั่ง แค่ 2 โต๊ะ และนั่งบาร์ได้กระมาณ 6-8 คน แต่โชคดี ตอนที่มาถึงร้าน ลูกค้าน้อย โต๊ะที่มีอยู่เพียง 2 โต๊ะในร้านนั่นยังว่าง เนื่องจากอยากกินอาหารง่าย ๆ เราก็สั่ง 1. กะเพราหมูสับราดข้าว+ไข่ดาว 2 2. หมูทอดกระเทียมราดข้าว+ไข่ดาว 2. กะเพราปลาหมึกคลุกข้าว 3. สปาเกตตี้คาโบนาร่า 4. Pork Burger 5. สมูทตี้ผลไม้ 3 แก้ว (จำไม่ได้ว่าใครสั่งอะไรบ้าง) ทุกจานรสชาติใช้ได้ ให้คะแนนผัดกะเพราและหมูทอดกระเทียม 9/10 คาโบนาร่า กลาง ๆ ไม่แย่ให้ 6/10 ลืมถามน้องเมียว่า burger โอเคมั้ย ส่วนสมูทตี้เอาไปเลย 10/10 ใช้ผลไม่จริง ไม่มีใส่น้ำตาลเพิ่ม ก่อนกลับ มาเห็นรีวิววงในว่าชาเย็นอร่อย เมียเป็นคอชาเย็นมีหรือจะพลาด ต้องจัดซักแก้ว ได้ฟีดแบ็คมาว่า “อร่อย!” เสียอย่างเดียว ถ้าเทียบกับร้านระแวกเดียวกัน ร้านนี้จะราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ได้ถือว่าสูงมากจนเรียกว่าแพง เพราะอาหารในรีสอร์ทแถวนี้ก็ยังแพงกว่ามากอยู่ดี


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกินข้าวเช้าสบายๆที่เสม็ด

อาหารรสชาติใช้ได้ - สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า ✅ - ข้าวหมูกระเทียม✅ - แซนวิชไก่ เฉยๆ ไม่แย่ กาแฟไม่ค่อยหอม รสชาตินุ่มๆ พอกินได้ ราคาสูงแบบพอๆกับทั่วไปในเกาะเสม็ด ร้านบรรยากาศดี ร้านตกแต่งสวย สะอาดตา อาหารเร็ว บริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เก๋ไก๋ สไลด์เด้อ...!
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ, โกโก้เย็น

ที่พัก เก๋ไก๋ มาก เมนูไข่กะทะ แพนเค้ก + เบค่อน อร่อยมาก โกโก้ รสชาติใช้ได้ ไม่ถึงกับอร่อย ราคาแอบแรง อาจเป็นเพราะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว มีบริการห้องพัก ต้องจองล่วงหน้า มีบริการมอเตอไซด์ให้เช่า อยุ่ไม่ไกลจากท่าเรือ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟรสชาติเยี่ยม เมนูหลากหลายเว่อร์
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, แซนด์วิชมอสเรลล่าชีส

ร้านกาแฟที่เปิดเช้ามากและปิดดึกมาก 07:00-22:00 น. มีอาหารหลากหลายที่เปิดรองรับลูกค้าตั้งแต่เช้ายันมืด ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรือของทานเล่นชิวๆ เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟสดและเบียร์ เหล้าครบครันเลยจ้า ราคาก็แอบสูงนะคะ แต่โดยรวมเราก้อโอเค มาเริ่มที่เมนูที่เราสั่งทานเนอะ -คาปูชิโน่เย็น Add mint syrup (ร้อน80/เย็น100/ปั่น130฿) รสชาติกาแฟโอเคเลยมีน้ำเชื่อมมาให้ในกรณีอยากเพิ่มหวานด้วยนะคร่าาา -ไวท์ช็อกโกแล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
อาหารเร็วรสชาติโอเค สะอาด

0 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
หัก 1คะแนนเรื่องความเย็น

ร้านเล็กๆ..หาไม่ยาก ...ชานมอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sidewalk Cafe'Sidewalk Cafe'

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Latte Coffee House จันทบุรี
Latte Coffee House จันทบุรี
Happy Camper Rayong
Happy Camper Rayong
Rabbit Mafia
Rabbit Mafia
V1 Kitchen
V1 Kitchen