4.0
30 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว We Coffee Pattaya

photo
abbkung
7.2k2k21.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 456
Quality Review
อร่อยทั้งอาหารและขนม พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศสบายๆนั่งเล่นได้ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ระหว่างอยู่ที่พัทยาก็ใช้ wongnai search หาร้าน ว่าจะทานข้าวเที่ยงร้านไหนดี ตอนแรกจะไปร้าน "ครัวหน้าบาน" เพราะอยากทานอาหารไทยๆ แต่ไปถึงแล้วร้านปิดซะงั้น เลยลองหาร้านใกล้ๆกัน ก็มาเจอร้าน We Coffee นี่แหล่ะ ที่ rating น่าสนใจมาก ดูรูปแล้วก็ มีอาหารซะด้วย เลยขับรถตรงดิ่งไปเลย ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ Big C เลยมายากล Tuxedo มานิดเดียว ที่จอดสามารถจอดได้หน้าร้าน แต่มีที่จอดน้อยอยู่ อาจจะต้องขับเลยเข้าไปในซอยเพื่อหาที่จอดก่อน ร้านมีทั้ง zone outdoor & indoor แต่ ณ ตอนนั้นร้อนมาก เลยขอนั่ง Indoor แบบไม่ต้องคิดมาก เมนูร้านนี้มีทั้งไทย และ American ตัดสินใจยากมากกก แต่สุดท้ายก็สั่งแบบเบสิคๆไปนี่แหล่ะ 1. ข้าวราดกะเพราไก่-ไข่ดาว : อร่อยกลมกล่อม ไม่จี๊ดมาก โดยรวมได้มาตรฐานดี 2. ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ-ปลาทู : จานนี้อร่อยเลยนะ น้ำพริกกะปิก็อร่อย ตัวข้าวรสชาติไม่จัดมาก อ่อนๆหน่อย แต่ทานกับปลาทูและน้ำพริกแล้วกำลังโอเคเลย 3. ไข่เจียวหมูสับ : เมนูเบสิค ที่ขาดไม่ได้ ถ้าอยากฟิน ^^ 4. ต้มยำกุ้ง-ปลาหมึกน้ำข้น : รสชาติกลมกล่อม อร่อยๆ กุ้งกับปลาหมึกสดดีมาก 5. คลับแซนวิช : สั่งอาหารไทยมาหลายเมนู แต่เกิดอยากกินเมนูนี้ด้วย เลยสั่งมาแจม แซนวิชรสชาติมาตรฐาน แต่ฟรายส์ทอดมาได้ดีเลยนะ ชอบฟรายส์อ่ะจานนี้ XD 6. วาฟเฟิล+ไอศกรีม : ของคาวหมดไป ก็ต้องขอลองของหวานบ้างนะ ไอศกรีมสั่งเป็นรสมะพร้าว กับ Almond Caramel จานนี้อร่อยเลยนะ เนื้อวาฟเฟิลอร่อย ไอศกรีมอร่อย ชอบเลย โดยรวมต้องบอกว่าทั้งอาหารและของหวานของร้านนี้จัดอยู่ในระดับที่อร่อยใช้ได้เลย การบริการทำได้ดี พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี จริงๆตอนแรกเราสั่งต้มยำกุ้งล้วนไป แต่กลับได้มาเป็นกุ้ง+ปลาหมึก แต่เราก็ไม่ได้ท้วงอะไรไป แต่พอพนักงานเก็บจานเตรียมเสิร์ฟของหวานไป เค้าก็เดินมาบอกว่าขอโทษขอโพยว่าขอโทษนะคะที่ทำผิด ลูกค้าสั่งกุ้งล้วนแต่ทางเราใส่ปลาหมึกลงไปด้วย เดี๋ยวจะขอชดเชยโดยไม่คิดค่าไอศกรีมลูกนึงนะคะ! คือเราไม่ได้ติดใจอะไร และงงด้วยว่าเค้ารู้ได้ยังไง ว่าทำผิด เราก็ไม่ได้ท้วงอะไร งง?! แต่ก็รู้สึกประทับใจนะที่เค้าเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ หมดนี่ราคารวมแล้วประมาณพันบาท เราว่าโอเคนะ ราคาอาจจะดูสูงนิด แต่รสชาติดี นั่งได้ชิลๆ บริการดี ไว้ครั้งหน้าจะกลับมาใหม่ แบบว่าชอบร้านบริการดี ^^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ekasit Ja
11409550
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 478
Quality Review
ร้านตกแต่งดีมาก ขนมหวานนำเกินไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านมีที่จอดรถให้น้อย แต่สามารถหาแปะบริเวณใกล้เคียงได้ง่าย ร้านตกแต่งสวยจริงๆ ดูลงทุนและจริงจังมากๆ ถ่ายรูปได้เยอะ แต่ขนมหวานร้านนี้คือหวานนำ บินไปเลยสุดๆ เครื่องดื่มอยู่ในขั้นกลางๆ แต่ก็ควรหวานน้อยเผื่อไว้บ้างดูเพิ่มเติม

photo
Janny Parnraksar
788472
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 799
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เนื่องจากสามีมาแข่ง Half Ironman ที่พัทยา ก่อนกลับ กทม. ก็เลยหาร้านแวะกินก่อน เลยเปิดเจอร้านนี้แล้วก็ตามมาจากวงในเพราะเห็นว่าได้ 4.1 (ไปกินตอนเดือน ก.พ. 2562 แต่เพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้เขียน Review ร้านนี้) บอกเลยว่ามาแบบมี High Expectation ทางเดินเข้าร้านให้อารมณ์เหมือนอยู่อังกฤษ ต้นไม้เยอะ มีดอกหญ้า ทางเดินเป็นหินก้อนใหญ่ ต่างกับอังกฤษตรงนี้เค้าอากาศหนาว/เย็น แต่พัทยาร้อนมากกกกก ร้านหน้าตาเห...อ่านต่อ

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 250
Quality Review
ร้านชิวๆ บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast, ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู

แวะมาแถวพัทยาเหนือ มองหาของกิน เปิดวงในเป็นตัวช่วยดีกว่า ร้านอยู่ซอยข้างๆ Big C สังเกตุได้ไม่ยาก ข้างในร้านดูสว่างๆ นั่งสบายๆ มีพนักงานมาต้อนรับอย่างรวดเร็ว มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เมนูกาแฟเพียบเลย สั่งอาหารไปไม่นาน ก็ได้จานมาขนาดใหญ่ "ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู" ราคา 140฿ ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ได้จานที่ใหญ่พอประมาณ น้ำพริกเข้มข้นดี เผ็ดด้วยใช้พริกขี้หนูสวน อีกทั้งปลาทูก็ได้มาทั...อ่านต่อ

ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู (140฿)Honey Toast (199฿)บรรยากาศร้าน
photo
TookataPattaya
5.9k2.8k41.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 101
Quality Review
อาหารไทยรสชาดเข้มข้นร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, แกงส้มชะอมกุ้ง, น้ำพริกกะปิปลาทู

ใกล้บิ้กซีแค่นี้พอเรามาซื้อของบิ่กซีเรียบร้อยก็แค่เดินข้ามไปนิดหน่อยก็ได้ทานอาหารไทยรสชาดดั้งเดิม จัดจานสวยงาม ปริมาณสมราคา ร้านมีโซนด้านนอกและด้านใน นั่งห้องแอร์เย็นๆ ร้านนี้จัดร้านสวยมีมุมถ่ายรูปพอสมควรเลยคะ วันนี้ทานแกงส้มกุ้งสด หมูมะนาว น้ำพริกกะปิปลาทู ไข่เจียวโดยรวมอาหารไทยรสชาดดีคะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
6 เม.ย. 2016
ร้านสวยหาที่จอดรถยากนิด
photo
Junpong Laosirirat
15121317
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 292
Quality Review
จอดในห้างแต่เดินมากินข้างนอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลสตอเบอรี่

อุตส่าห์มาถึงพัทยาจะเที่ยวกินอาหารโง่ๆตามห้างได้ไง เสิร์ชวงในเจอร้านนี้รีวิวน่าสนใจมากต้องลอง ตอนแรกก็กลัวว่าตะทำอาหารมาแบบจืดๆเพราะฝรั่งเยอะ ที่ไหนได้รสชาติเหมาะมากอร่อยเลย น้ำพริกปลาทูรสแซ่บ ต้มยำรสจี๊ดจ๊าด วาฟเฟิลสตอเบอรี่หอมหวานดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยำมันส์ปาก
Ad ·
ยำมันส์ปาก
ร้านยำเด็ดบอกต่อ จัดจ้านในย่านพัทยา แซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้น !