ร้าน Bonjour (บองชู) ซีคอนสแควร์

เรียงโดย
4
ร้านขนมปังหลากหลาย ราคาถูกจิง
ร้าน Bonjour สาขาซีคอนตั้งอยู่ชั้นG ตรงกลางลานน้ำพุใกล้ๆ iStudio ขายขนมปังอบกลิ่นหอมมาแต่ไกลเลยค่ะ ขนมปังมีึความหลากหลายราคาไม่แพง เริ่มตั้ฃแต่ชิ้นละห้าบาทไปจนถึงสิบห้าบาท เมนูแนะนำคือ พายน้ำตาล ชิ้นละห้าบาทแต่รสชาติอร่อยมาก ช็อกโก้สติ๊กชิ้นละ 13 บาท เป็นขนมปังแท่งๆ ที่มีช็อกโกแลตชิพแฝงตัวอยู่ในขนมปัง ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อสินค้าครบ 89 บาทอยู่ค่ะ ร้านนี้คนต่อคิวจ่ายเงินตลอดเวลาแทบไม่ได้เห็นร้านตอนคนโล่งๆเลยล่ะ ถูกจิง แต่เสียดายกินแล้วอ้วนชัวร์ๆ
ต่ำกว่า 100 บาท
21 ก.ค. 2013
1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ขนมปังราคาถูก มี 100 บาท เอากลับไปได้เพียบ
  กับร้านเบเกอรี่ที่เรียกได้ว่าราคาถูกมากๆ หากใครมองหาขนมปังกลับไปทานกับกาแฟยามเช้า ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า seacon square ศรีนครินทร์ อยู่บริเวณลานแสดงสินค้าเลยครับ ร้านนี้มีเงิน 100 บาท สามารถหอบขนมกลับไปท่นได้เพียบเลย วันนี้ซื้อหลายอย่างเริ่มตั้งแต่ครัวซองไส้กรอกชีส (15 บาท) Danish bacon (25 บาท) Brownie (20 บาท) Choco bun (12 บาท) เห็นมั้ยครับว่าของเค้าถูก... อ่านต่อ »
  8 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  พอทานได้นะคะ
  ขนมทุกชนิด
  หลังจากกินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะหาขนมกินสักหน่อย ก่อนไปก็เล็งร้านนี้ไว้แล้ว ขากลับเลยแวะ ซื้อมาหม่ำกันคะ ขนมปังเนยน้ำตาล รสชาติก็ปกติ ส่วนซินนาม่อนรสชาดปกติทั่วไป ส่วนช็อคโกสติ๊ก เนื้อแข็งไปหน่อยไม่ค่อยกลมกล่อมคะ ดูรูปทั้งหมด »
  16 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมปังเนยสดสุดยอดแห่งความอร่อย
  อยากบอกว่าขนมเนยสดร้านบองชูอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ อร่อยสุดยอดเนื้อขนมปังนุ่มเหนียวอร่อย เนยและน้ำตาลเยอะมากแบบไม่กั้กของกินแล้วกินอีก ที่สำคัญคือไม่แพง!ราคา 12 บาทต่อ 1 ชิ้นแถมมีโปรโมชั่นในร้านตลอด พวกพาย บราวนี่ร้านนี้ก็อร่อยไม่ควรพลาดค่า ดูความคิดเห็น »
  4 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  bonjour : กินขนมพายกรอบๆ รสหวานอร่อย
  พายน้ำตาล
  ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน bonjour เป็นร้านขายขนมปังแบบทานง่ายๆ ที่ผมชอบแวะซื้อกินเล่นๆเป็นประจำ เพราะขนมปังที่นี่ขายในราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว ร้านที่ผมไปกินนี้เป็นร้านสาขาซีคอน ชั้น 1 เป็นร้านแบบเน้นซื้อกลับบ้านและเป็นร้านที่ขายดีมากๆ แบบว่าเตาอบต้องอบขนมตลอดไม่มีหยุดมือเลย ที่ตั้งร้าน ร้านตั้งอยู่ที่ห้างซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 1 ใกล้ลานน้ำพุ(เก่า) เมนูเด่นและรา... อ่านต่อ »
  14 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  มัฟฟิ่นอบหอมๆ
  ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้โซนกลางห้างเลยครับ จะเป็นซุ้มขนาดประมาณ 1 ห้อง อบขนมกันที่นี่เลย กลิ่นหอมยั่วใจคนเดินไปเดินมา ตอนที่ซื้อมีโปรโมชั่นซื้อมัฟฟิ่น 4 ชิ้น แถมมัฟฟิ่นวนิลา 1 ชิ้น มัฟฟิ่นชิ้นละ 5 บาท ขนาดชิ้นไม่ใหญ่มาก พอกัดได้ซะ 2 คำ เพิ่งเสร็จจากเตาร้อนๆ ซื้อแล้วกินเลย เนื้อนุ่ม รู้สึกชุ่มๆชอกโกแลตครับ มีบางชิ้นที่ไม่ได้ทานททันที กลับไปถึงบ้านแล้วไม่อร่อยเท่ากินร้อนๆ อร่อยในราคาไม่แพง ดูความคิดเห็น »
  7 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...