Bonjour ซีคอนสแควร์
Bonjour ซีคอนสแควร์

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 6
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ (ห้างซีคอน สแควร์ ชั้น 1) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์ติดต่อ 0819078446
ต่ำกว่า 100 บาท

สาขาอื่นๆ ของ bonjour

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช๊อคโกสติ๊ก (3 ครั้ง)
พายน้ำตาล (2 ครั้ง)
บราวนี่ (2 ครั้ง)
พายลูกตาล (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Bonjour ซีคอนสแควร์

เรียงโดย

Reviews (12)

4
ร้านขนมปังหลากหลาย ราคาถูกจิง
ร้าน Bonjour สาขาซีคอนตั้งอยู่ชั้นG ตรงกลางลานน้ำพุใกล้ๆ iStudio ขายขนมปังอบกลิ่นหอมมาแต่ไกลเลยค่ะ ขนมปังมีึความหลากหลายราคาไม่แพง เริ่มตั้ฃแต่ชิ้นละห้าบาทไปจนถึงสิบห้าบาท เมนูแนะนำคือ พายน้ำตาล ชิ้นละห้าบาทแต่รสชาติอร่อยมาก ช็อกโก้สติ๊กชิ้นละ 13 บาท เป็นขนมปังแท่งๆ ที่มีช็อกโกแลตชิพแฝงตัวอยู่ในขนมปัง ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อสินค้าครบ 89 บาทอยู่ค่ะ ร้านนี้คนต่อคิวจ่ายเงินตลอดเวลาแทบไม่ได้เห็นร้านตอนคนโล่งๆเลยล่ะ ถูกจิง แต่เสียดายกินแล้วอ้วนชัวร์ๆ
ต่ำกว่า 100 บาท
21 ก.ค. 2013
1 Comment 1
 • 4
  Bonjour : เบเกอรี่สดใหม่แสนอร่อย
  พายน้ำตาล , ช๊อคโกสติ๊ก , พายสัปปะรส , พายลูกตาล
  มาต่อกับร้านเบเกอรี่แสนอร่อย จากรีวิวที่แล้วเลยนะครับ และร้านเบเกอรี่ร้านที่ 2 ที่ผมจะแนะนำคือ ร้านเบเกอรี่ Bonjour ที่ตั้งร้าน : ห้างซีคอนสแควร์ ชั้น 1 ใกล้ลานกว้างของห้าง การเดินทาง : รถเมล์สาย 145 และสายอื่นๆที่เขียนไว้ว่าถนนศรีนครินทร์, รถสองแถว ขึ้นหน้า Big-C Extra อ่อนนุช, สองแถวขึ้นตรงปากซอย สุขุมวิท 101/1 สาขาร้าน : มีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศไทย โดยส่วนใหญ่จะเปิดตามห้างเท่านั้น ... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2011
  1 Comment 1
  • KanoKwan SaeLim 29 มี.ค. 2012
   สนใจร้านbonjour ต้องการจะเปิดเฟรนไชนต้องทำไงค่ะ
 • 4
  bonjour : กินขนมพายกรอบๆ รสหวานอร่อย
  พายน้ำตาล
  ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน bonjour เป็นร้านขายขนมปังแบบทานง่ายๆ ที่ผมชอบแวะซื้อกินเล่นๆเป็นประจำ เพราะขนมปังที่นี่ขายในราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว ร้านที่ผมไปกินนี้เป็นร้านสาขาซีคอน ชั้น 1 เป็นร้านแบบเน้นซื้อกลับบ้านและเป็นร้านที่ขายดีมากๆ แบบว่าเตาอบต้องอบขนมตลอดไม่มีหยุดมือเลย ที่ตั้งร้าน ร้านตั้งอยู่ที่ห้างซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 1 ใกล้ลานน้ำพุ(เก่า) เมนูเด่นและรา... อ่านต่อ »
  14 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  มัฟฟิ่นอบหอมๆ
  ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้โซนกลางห้างเลยครับ จะเป็นซุ้มขนาดประมาณ 1 ห้อง อบขนมกันที่นี่เลย กลิ่นหอมยั่วใจคนเดินไปเดินมา ตอนที่ซื้อมีโปรโมชั่นซื้อมัฟฟิ่น 4 ชิ้น แถมมัฟฟิ่นวนิลา 1 ชิ้น มัฟฟิ่นชิ้นละ 5 บาท ขนาดชิ้นไม่ใหญ่มาก พอกัดได้ซะ 2 คำ เพิ่งเสร็จจากเตาร้อนๆ ซื้อแล้วกินเลย เนื้อนุ่ม รู้สึกชุ่มๆชอกโกแลตครับ มีบางชิ้นที่ไม่ได้ทานททันที กลับไปถึงบ้านแล้วไม่อร่อยเท่ากินร้อนๆ อร่อยในราคาไม่แพง ดูความคิดเห็น »
  7 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  เบเกอรี่ร้านโปรดที่ทั้งอร่อยและน่าเลือกซื้อ
  เวลานึกถึงเบเกอรี่เจ้าอร่อย ร้านBonjourมักเป็นร้านต้นๆที่เรานึกถึงค่ะ ตอนช่วงแรกๆก็รู้สึกว่าเป็นร้านเบเกอรี่ที่แปลกดีค่ะ ร้านนี้จะมีอยู่ 2 ที่ในห้างซีคอนคือที่ชั้นG และชั้น4 ของห้างค่ะ ส่วนวันนี้ร้านที่เราอยากรีวิวเป็นร้านที่อยู่ชั้นGค่ะ ร้านBonjourเป็นร้านเปิดโล่ง ไม่มีที่นั่งกิน(คือต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้นน่ะค่ะ) ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งน้อยมาก แต่กลับดูน่าสนใจดีค่ะ เขามีเบเกอรี่ให้... อ่านต่อ »
  23 พ.ย. 2012
  0 Comment 0
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...