รีวิว บ้านไอติม

9 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เกล็ดน้ำแข็งเนื้อฟูๆ นุ่มๆ กับทอปปิ้งที่ให้เลือกฟินกันได้หลากหลาย

#อากาศร้อนจนต้องร้องขอชีวิต ... หลังจากมื้อเที่ยงกับอากาศแสนอบอ้าวแบบนี้ก็เลยขอแวะหาอะไรเย็นๆ ทานกันสักหน่อยครับ จะไปทานบิงซูรึ ก็รอคิวยิ่งกว่าจองไอโฟน !! จบที่ร้านนี้ละกันสะดวกดี ใกล้ ม.อ. ด้วย [เส้นทาง] มุ่งตรงมาจาก 108 ม.อ. ร้านอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกไฟแดงถนนปุณณกัณฑ์ครับ ร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้อง หลังจากไม่ได้มาซะนาน ทางร้านได้มีการปรับเปลี่ยนบรรยากาศเล็กน้อย แต่เหมือนจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์น่ะ ร้านเปิด 11.00 -21.00 น. มี Free WiFi เชคอินพร้อมรูปรับส่วนลด 5% เมนู ไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งรสชาติต่างๆ กับทอปปิ้งที่ให้เลือก Mix and Match กันได้ ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูเมล่อนบิงซู โทสต์ด้วยครับ ครั้งนี้ก็ขอจัดกับเมนูไอศกรีมแบบเดิมๆ ลักษณะพิเศษของไอศกรีมร้านนี้ อยู่ที่ความเนียนละเอียดและฟูของเกล็ดน้ำแข็งที่มีรสชาติต่างๆ นุ่มลิ้นเมื่อทาน และน่าจะให้พลังงานต่ำกว่าไอศกรีมแบบทั่วไปนะเออ .... จะว่าไปมันก็เป็นกึ่งๆ ไอศกรีมกับน้ำแข็งไสครับ แต่ผมขอเรียกว่าไอศกรีมละกัน ^^ ผมสั่งเป็นไอศกรีมชาเย็น + มะม่วง และสตรอเบอร์รี่ สนนราคา 70 บาท เกล็ดน้ำแข็งเนื้อนุ่มฟู กลิ่นรสชาเย็นไม่ถึงกับเข้มมากแต่พอบวกนมข้นทำให้ความอร่อยฟินเพิ่มขึ้น ตัดกับรสหวานอมเปรี้ยวของเนื้อมะม่วง สตรอเบอร์รี่และไซรัป มันชื่นใจ ทานได้เพลิน แม้ว่ารสชาติมันค่อนข้างจะไปคนละทิศละทางกันสักหน่อย ส่วนอีกถ้วยจัดแบบธรรมดากับไอศกรีมชอคโกแลต + ฝอยทอง (45 บาท) รสชอคโกแลตเข้มข้นดี อร่อยกว่าของผมอีกอ่ะ -*- โดยรวมก็ยังขอฟาดให้เหมือนเดิม 4 ดาว กับความหวานๆ เย็นๆ ในครั้งนี้ ราคาเริ่มต้นไม่แพงมาก แต่จะเพิ่มมากขึ้นตามความอยากกินทอปปิ้งโน้น นี่ นั่น เยอะแยะ นี่แหละครับ


23 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2014

ไอติมเนื้อเนียน นุ่ม หวานๆ เย็นๆ แค่เห็นก็ใจละลาย ใจะละลาย ~

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูของหวานกับโปรโมชั่นดีดี

เมนูของหวานยังคงเป็นเมนูอาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆคน ร้านบ้านไอติมเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูของหวานที่รสชาติอร่อย เย็นชื่นใจ และจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีโปรโมชั่นดีๆอยู่บ่อยๆ ราคาไม่สูงมากจนเกินไป ยิ่งถ้ามีราคาโปรโมชั่นด้วยแล้วราคาคุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2019

ร้านของหวานราคาประหยัด ใกล้ มอ.

อ่านต่อ »
12 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้อนๆแบบนี้ต้อง...
เมนูเด็ด:Milo Oreo Bingsu

หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จเราก็ขับรถออกมาหาอะไรเย็นทานคลายร้อนกันหน่อย คิดว่าร้านนี้น่าจะเหมาะที่สุด เพราะเป็นทางผ่าน ร้านจะอยู่หัวมุมปุณณ์กันฑ์ ซอย 2 จอดรถได้ริมถนน เมนูที่สั่ง Milo Oreo Bingsu น้ำแข็งใสเนื้อค่อนข้างเนียนดี รสชาติอาจจะสู้ Bingsu ร้านดังๆไม่ได้ แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สมราคา

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อากาศร้อนแบบนี้มากินบิงซูกันดีกว่า
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง

อากาศร้อนๆ ก็ต้องหาของหวานๆ เย็นๆ ทานกันสักหน่อย ก็คิดถึงบ้านไอติมนี่แหละ ใกล้ ม.อ. ดี [เส้นทาง] มุ่งตรงมาจาก 108 ม.อ. ร้านอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกไฟแดงถนนปุณณกัณฑ์ครับ ร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้อง หลังจากที่ไม่ได้มาซะนาน รอบนี้เมนูมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมโฮมเมด ไอศกรีมเกล็ดหิมะกับทอปปิ้งแสนหลากหลาย บิงซู เมนูเครื่องดื่มและทานเล่น ราคาก็กลางๆ ไม่สูงจนเกินไป ครั้งนี้ผมสั่ง...

อ่านต่อ »
บ้านไอติม

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2016

เกล็ดน้ำแข็งเนื้อฟูๆ นุ่มๆ กับทอปปิ้งที่ให้เลือกฟินกันได้หลากหลาย

อ่านต่อ »
10 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไอติมเกล็ดรสผลไม้ และ อื่นๆ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละลายในปาก
เมนูเด็ด:เกล็ดบลูเบอรี่, เกล็ดมะพร้าว, เกล็ดส้ม, เกล็ดเสาวรส, เกล็ดชาเขียว, เกล็ดนม

เป็นร้านไอติมที่ภายนอกและภายในร้านไม่ค่อยน่าเข้า แต่.. ไอติมอร่อยยมากก ดูแว๊บแรก คิดในใจว่า นี่เหรอร้านไอติม// คล้ายๆกับน้ำแข็งใสปกติ แต่มีรสชาติผลไม้ต่างๆ ชาเย็น นม ฯลฯ มีเฟรนฟราย นักเก็ตไก่เป็นอาหารทานเล่น เชคอินร้ายลด 5%

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไอติมบ้านไอติมบ้านไอติม

11 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ดับร้อนที่บ้านไอติม
เมนูเด็ด:บิงซูเมล่อน

เข้าร้านมาปุ๊ป คนแน๊นแน่น แต่ก้รอไม่นาน ได้ที่นั่งก้จัดการสั่ง หันไปมองโต๊ะข้างๆมีบิงซูเมล่อนด้วย เลยเปิดดูเมนู มีสองแบบ เลยสั่งเมล่อนสีเขียวมาลอง ไม่นานก้มาตั้งอยู่ตรงหน้า ในส่วนของบิงซู เมล่อน อร่อยดี เนื้อเมล่อนกรอบ ไม่หวานมาก ส่วนของไอติมอื่นก้อร่อย ทานแล้วสดชื่น เช็คอิน+รูป ลดอีก 5%

ดูเพิ่มเติม »
บ้านไอติม

8 Likes0 Comment
Share
29 ก.พ. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินเมลอน
เมนูเด็ด:เมล่อน

...ปกติมาก็ทานไอติม แต่ร้านนี้ออกจากหวานไปหน่อย เลยไม่ค่อยได้มา แต่ช่วงนี้เช็คอินลด 5 % แถมยังมีเมนูเมล่อน เมนูใหม่ สั่งมาทานกับไอติมนมเกล็ดหิมะ ก็อร่อยใช้ได้อยู่ แม้ว่าเมล่อนจะดูลูกเล็กไปหน่อยก็ตาม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2015

เครื่องมีให้เลือกเยอะ

อ่านต่อ »