รีวิว SHABU LAB สยามสแควร์ ซอย 10

19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีกว่าที่คิด ตอนแรกนึกว่าเน้นคอนเซ็ปต์อย่างเดียว ;)

ไปทานคนเดียวค่ะ หลายเดือนมาแล้วพึ่งนึกได้ว่าควรมารีวิว😂 ราคาตอนนั้นคือคนละ 369บาท(แต่รู้สึกว่าจะขึ้นราคาเป็น379บาทแล้ว) ตอนนั้นมีโปรลดราคาของลูกค้าเซเรเนด เลยได้จ่าย300กว่าบาท แต่ราคานี้ได้เนื้อด้วยนะ ส่วนตัวชอบที่ให้ปรุงน้ำซุปเอง สามารถขอเปลี่ยนหม้อใหม่ได้ตลอด ไม่ต้องเขินอาย(เราทานแต่น้ำดำ กินเพลินจนลืมลองซุปอื่นเลย แง) น้ำจิ้มก็ให้ปรุงเอง แต่ก็จะมีสูตรอยู่ข้างๆเป็นไกด์ให้ ชอบที่ให้เลือกเรื้อที่ติดมันเยอะมันน้อยได้ เราสายเนื้อจิ้มไข่ ไข่ก็เป็นแบบออนเซนด้วย(เราชอบมากกว่าไข่ดิบอีก เพราะไข่แดงมันเจ้มจ้น ไข่ขาวก็สุกประมาณหนึ่งแล้ว) ส่วนไลน์อาหารที่ไปตักเองก็ไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น แต่ก็เป็นของที่เรากินเป็นประจำอยู่แล้ว เลยไม่ได้รู้สึกขาดอะไรไปค่ะ หักให้กับราคาปัจจุบันที่ค่อนข้างแพงไปหน่อย แต่ก็ถือว่าราคาโอเคในย่านสยามค่ะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
หิวโซ

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองมาชิมชาบูแหลบผิดหวังอย่างแรง

อ่ายแนวคิดร้านเลยอยากลองพอมาผิดหวังมาก ๆ ก็ไม่มีอะไรโดดเด่นแค่น้ำซุปที่มีไม่ได้เด่นกว่าที่อื่นนะ แค่ปรุงน้ำซุปเอง ของไม่หลากหลาย น้ำซุปก็ธรรมดา น้ำจิ้มก็ธรรมดาทั่วไปไม่เด่น ผักก็ไม่สดเท่าไหร่ช้ำก็ไม่คัดออก ดีแค่ไม่จำกัดเวลา ครั้งเดียวพอจ้า 379 ถือว่าแพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบ อีกนิด You&I ได้แล้ว ที่นั่งก็ติดกัน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดี รวดเร็ว
เมนูเด็ด:หมูชาบู

ร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ วันนี้มาวันธรรมดา ถึงหน้าร้านประมาณ 17:45 ยังไม่ค่อยมีคน เลยได้เข้าไปเลย พอทานเสร็จออกมาเกือบๆทุ่ม มีคนรอคิวเต็มหน้าร้านเลย ภายในร้านมีน้องๆนักเรียน / นศ. มาทานเยอะมาก ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เป็นโต๊ะยาวต่อกันไป พนักงานน่ารัก บริการรวดเร็ว ซุปสุกี้ // ยังไม่ค่อยเข้มข้น (ไม่หอมเท่า momo) หมูชาบู // สันคอ ดีงาม แล่มาลายสวย นุ่ม ไม่บางมาก กำลังดี เครื่องดื่ม // มีตู้โค้...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสไลด์ชาบูอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หมูชาบู, ลูกชิ้นหมู, Coke

ร้านอยู่ชั้น2 ต้องเดินขึ้นบันไดไม้ขึ้นไป เดินผ่านหน้าร้านทุกครั้งเห็นคนเยอะๆ ต้องยืนรอคิวนานๆตลอด ภายในร้านมีขนาดเล็กๆ มีโต๊ะไม่มากเท่าไหร่ 1.ติกเลือกน้ำซุปในกระดาษ *ขอเปลี่ยนน้ำได้ตลอด ไปตักเองก้ได้ //เลือกน้ำซุปหมาล่า มีจันแปดจีบ มีอบเชย เครื่องเทศของหมาล่า ถือว่าใช้ได้ //1หม้อต่อ1คน 2.ติกเลือกเนื้อหมู หรือ เบคอน หรือ เนื้อวัว สามารถเลือกกินได้ทุกอย่าง //มีผักเยอะเลย //ลูกชิ้นหมู ก็อร่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เข้าห้องแลปทดลอง ชาบูกันดีกว่า
เมนูเด็ด:หมูชาบู, เนือหมูสไลด์, น้ำซุปชีส

วันนี้ฤกษ์งามยามดี เพราะเพื่อนสาวเปิดปากชวนไปหาอะไรอร่อย ๆ กินที่สยาม งานนี้นางเลือกเองเลยจ้า ว่าขอเป็นชาบูร้านนี้ เพราะว่าได้ยินว่าร้านนี้มีความแปลกไม่เหมือนใคร เลยอยากมาลอง ร้านนี้คือ Shabu Lab (ชาบูแลป) ร้านชาบูแลปมีคอนเซ็ปต์ให้ลูกค้าออกแบบการทานชาบูมื้อนี้ได้ตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการสามารถนำน้ำซุปและเครื่องปรุงมา Mix & Match เองได้ ทางร้านจำลองทุกอย่างเสมือนว่าอยู่ในห้องแลป อุปกรณ์เกือบทุกอ...

อ่านต่อ »

18 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ทำแลปชาบู ปรุงแต่งทั้งน้ำซุป และน้ำจิ้ม
เมนูเด็ด:หมูชาบู, น้ำซุปชีส, ซุปต้มแจ่ว, หมูสไลด์

ครั้งนี้ขอมาทำการทดลองทานชาบูในห้องแลปกันที่ร้าน Shabu Lab ร้านชาบูไอเดียสุดเก๋ที่นำคอนเซปท์ห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ มาตกแต่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ว่าแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า [พิกัด]: Shabu Lab ตั้งอยู่สยาม ซอย 10 จุดสังเกตง่าย ๆคือ หน้าซอยมีธนาคารกสิกรไทย (สีเขียว) เดินเข้าซอยมานิดหน่อยจะเจอร้านอยู่ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวท่าสยาม [การเดินทาง]: ง่ายแสนง่ายด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม ราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 379 บาท ร...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share
23 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านชาบูไอเดียเก๋ หัวละ 379.- ไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์, ไข่ลวก

ร้านชาบูไอเดียเก๋ สไตล์ห้องแลป ให้คุณปรุงชาบูสูตรเฉพาะของคุณเองในหม้อส่วนตัว เปลี่ยนน้ำซุปได้ไม่จำกัด ในราคา 379 บาท ไม่จำกัดเวลาค่า สำหรับบรรยากาศร้านนี้จะจัดสไตล์ห้องแลป คือโต๊ะยาว นั่งเรียงหน้ากระดาน หม้อส่วนตัวอยู่ตรงหน้า ซึ่งถ้าคนไม่แน่น มันจะไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าช่วงพีค คนเยอะๆ จะเกิดการ "เสริมเก้าอี้" จากนั่งหน้ากระดานเป็นนั่งหันหน้าชนกัน และแชร์หม้อกันแทน ทำให้เกะกะและเดินไปตักของยากค่ะ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โคตรทะเล
โคตรทะเล
บุฟเฟ่ต์แบบจุกๆ สดใหม่ ใหญ่ยักษ์ อาหารทะเลเต็มคำสมชื่อ "โคตรทะเล"! • [Ad]
4.5
5 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ K-Village สุขุมวิท 26
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ K-Village สุขุมวิท 26
อิ่มเต็มคราบ! ทั้งเป็ดปักกิ่ง หมูหัน และสุกี้โบราณรสชาติระดับตำนาน • [Ad]
3.4
16 รีวิว฿฿฿
Seven Sins Siam Square One
Seven Sins Siam Square One
4.2
104 รีวิว฿฿฿
Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวิลด์
Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
239 รีวิว฿฿฿
Kimju Budaejjigae สยามสแควร์ วัน
Kimju Budaejjigae สยามสแควร์ วัน
3.7
118 รีวิว฿฿฿
AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
3.7
116 รีวิว฿฿฿
Evaime Shabu Shabu สยามพารากอน
Evaime Shabu Shabu สยามพารากอน
3.6
110 รีวิว฿฿฿