รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

20 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกิน
เมนูเด็ด:Spaghetti Squid Ink

ถ้าพูดถึงร้านอาหารฝรั่งในเมืองเชียงใหม่ ต้องยกให้ร้าน 'Mister Chan and Miss Pauline Restaurant' ร้านนี้เป็นร้านอาหารใหญ่ที่ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศน่านั่งสุดๆ แต่ที่เด่นต้องยกให้อาหารของเค้า รสชาติอร่อยสุดๆ วันนี้ที่ยกตัวอย่างมาให้มี 4 อย่าง ได้แก่ 1. Salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato เป็นเนื้อปลาแซลมอนกับเห็ดเสิร์ฟคู่กับมันบด จานนี้นุ่มละมุ่นสุดๆ ตัวซอสหอมมากๆ รสชาติกลมกล่อมไม่เลี่ยนเลย 2. พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล เราไม่เคยกินเห็นชนิดนี้มาก่อนเลยอยากลองสั่งมาทานดู บอกได้เลยว่าเป็นเมนูที่ recommend ที่สุด อร่อยจนกินชิ้นเดียวไม่ได้ ตัวเห็ดมีกลิ่นหอมมากๆ แป้งพิซซ่ากรอบ บาง หอมกลิ่นเตาอบ ใครไม่ลองถือว่าพลาด! 3. สปาเก็ตตี้หมึกดำ ในจานนี้อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และกุ้ง จานนี้รสชาติดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งเมนู recommend รสชาติจานนี้กลมกล่อมกำลังดี ไม่เผ็ด ทานได้ทั้งคนไทยและต่างชาติเลย 4. ไส้กรอกเยอรมัน เราจำไม่ได้จริงๆว่าอันนี้เป็นหมูหรือเนื้อ แต่มันอร่อย กรอบ เนื้อแน่นมากกก รู้เลยว่าไม่มีแป้งผสมที่สำคัญร้านนี้เค้าทำไส้กรอกเองด้วยนะ อยากให้ลองจ้า สำหรับใครที่สนใจอยากไปลองทานสามารถพิมพ์ใน google map แล้วไปตามเส้นทางได้เลยจ้า #food #foodporn #foodstagram #foodie #review #reviewfood #reviewthailand #รีวิว #รีวิวอาหาร #รีวิววนไป #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวบายปราง #อาหาร #ของกิน #อาหารไทย #อาหารอร่อย #ของกินเล่น #ของกินอร่อย #ท่องเที่ยว #เที่ยวไทย #เชียงใหม่ #ของกินเชียงใหม่ #ร้านอาหรเชียงใหม่ #ร้านอาหารอร่อยในเชียงใหม่

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
salmon and mushroom sauce served with mashed potato
อื่นๆ
truffle pizza
อื่นๆ
german sausages
อื่นๆ
spaghetti squid ink

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านบรรยากาศน่ารัก ไม่ไกลมากจากตัวเมือง เหมือนเป็นร้านสำหรับครอบครัว ตอนมามีเด็กเยอะมาก ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ซุปเห็ด เราว่าเฉยๆนะ คือได้มาตรฐานแหละ มีความข้น หอมเห็ด สปาเห็ตตี้ซอสคาโบนาร่า ครีมข้นดี แต่ก็แอบเลี่ยนนิดนึงค่ะ ไส้กรอกรวมโฮมเมด อันนี้อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้นทุกรส ส่วนตัวเราเฉยๆ รสชาติมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Panna Cotta Rosemary อบอวลไปด้วยความหอมหวาน 🌹
เมนูเด็ด:Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato, Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad, Panna Cotta Rosemary

ย่างเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ☃️❄🎄🎁 ที่ร้าน Mr.Chan & Miss Pauline ตกแต่งบรรยากาศร้านทุกมุมได้น่ารักมากๆ ก้าวเข้ามาพบแต่ความน่ายินดี รื่นเริง และมีความสุข เมนูวันนี้นอกจากฮอตฮิตสเต็กเนื้อบนถาดไม้เสริฟพร้อมมันบด (Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato) ได้ลองสั่งอาหารว่างสลัดยำแซลมอน (Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad) รสจัดช่วยตัดเลี่ยนได้ดี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2019

Hawaii Pizza ควรค่า...มากิน

อ่านต่อ »
23 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าแนะนำให้มาเลยยยยยย
เมนูเด็ด:Spaghetti Vongole, Pizza Mr.Chan Special, Fisherman's Friend : salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato

ร้านพิซซ่าและอาหารสไตยุโรป .. บรรยากาศร้านมีทั้งแบบโซนนอกและโซนห้องแอร์ มาครั้งนี้เลือกโซนข้างนอกเนื่องจากอยากได้อากาศธรรมชาติ ร้านค่อนข้างร่มรื่น พนักงานยิ้มแย้มพูดจาไพเราะปกติ มาครั้งนี้สั่ง 3 เมนู signature ของทางร้าน Pizza Mr.Chan Special : พิซซ่าแบบห่อ ข้างในมีกุ้ง หมูสันในราดด้วยซอยและชีสเยิ้มมมมมมมๆ แป้งนุ่ม มีรสหวานๆอร่อย Fisherman’s Friend : salmon and mushroom sauce gartin served w...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเชียงใหม่ ต้องแวะกินพิซซ่า
เมนูเด็ด:Salmon Salad, Amalfi pizza

ร้านพิซซ่าร้านนี้จะอยู่รอบเมืองเชียงใหม่ครับ เดินทางค่อนข้างง่าย และมีที่จอดอยู่ข้างหน้าวัดเลยครับ แนะนำว่าให้ขับเลยมาและเลี้ยวเข้าปากซอย จะเจอที่จอดรถครับ ตอนที่ไปถึงร้าน ร้านขึ้นปิดป้ายอยู่ แต่สักพักก็มีพนักงานออกมาต้อนรับและเชิญเราเข้าไปนั่งภายในร้าน ซึ่งตกแต่งเป็นออกแนวสแกดิเนเวียนิดหน่อย นอกจากในร้านแล้ว ก็มีที่นั่งด้านนอก ซึ่งน่าจะรองรับลูกค้าได้เยอะมากๆครับ แต่ถ้ามาช่วงกลางวันแนะนำว่านั่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลีอร่อย

ตามมาจาก youtuber คุณเตย (แฟนพี่ปั๊ป potato) เห็นมาเชียงใหม่ทีไรต้องกินร้านนี้ตลอด เราไปเชียงใหม่หลายรอบไม่เคยได้ลองเลย เพราะร้านค่อยข้างจะอยู่ไกลตัวเมือง วันนี้ได้มาลองแล้วจ้า 😆 . ร้านน่ารักตกแต่งดีมีทั้งโซนด้านนอกแล้วก็ด้านในที่เป็นห้องแอร์ . เมนู (จำชื่อจริงๆไม่ได้555) •• ขนมปังsomething กับตับไก่บด - ขนมปังอร่อยมาก สายแป้งแบบเราต้องชอบ 😍 นุ่มหอม กินกับตับไก่บด รสออกเค็มๆหน่อยอร่อยดี จะไม่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Fahtara Coffee
Ad ·
Fahtara Coffee
ถ่ายรูปชมวิวริมน้ำ พร้อมฟินอาหารเหนือแบบฟิวชันและเครื่องดื่มหลากหลาย