รีวิว Trattoria By Andreas

5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
Very gooddddddddd

Everything was perfectly preoared. The restaurant was also full of other guests. Chef did extremely well, serving excellent food. no wonder; this restaurant is amazing. This will be our fixed place to go anytime we will be in Hua Hin in the future! ยอดเยี่ยม perfect บริการประทับใจมาก ดูแลลูกค้าทักโต๊ะเท่าเทียมทั่วถึง เชฟเจ้าของร้านคุณ Andreas ก็พยายามออกมาทักทายพูดคุยกับลูกค้า รสชาติอาหารค่อนไปทางยอดเยี่ยม original สำหรับเราชอบทุกเมนูที่สั่งมา 🥗 Italian sausage rocket salad : อร่อยมากๆ ด้วยตัวซอสเซจมีรสชาติจัดอยู่แล้ว เราเทพไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยนอกจากใส่บัลซามิกและโอลีฟออย ชีสเค็มๆมันๆเพิ่มรสชาติให้ดีขึ้นมาก ประทับใจจานนี่มาก ซอจเซจมีเมนูเเยกด้วยหสกอยากจะทานเดี่ยวๆ ชอบมาก ห้ามพลาดนะคะ 🍄 Fettuccine Black Truffle : หอม มีเอกลักษณ์ เฟรชมากๆ อันนี้แล้วแต่คนชอบนะคะ บางคนไม่ชอบกลิ่นทรัฟเฟิลก็คือไม่ชอบไปเลย สำหรับเราให้ 10/10 ค่ะ ตัวครีมซอสไม่ปรุงเข้มจนเกินไป (นุ่มๆละมุนๆเหมือนซอสไข่) เพื่อจะได้ไหมกลบกลิ่นทรัฟเฟิล เป็นอีกจานที่เราเลิฟมาก ชอบทรัฟเฟิลอยู่แล้วเลยทานได้สบาย ส่วนแฟนบอกว่ากลิ่นมันแปลกๆ 🍕 Pizza Margherita : อีกเมนูคือมาการิตาพิซซา อันนี้เราไม่ทันได้ทานเพราะอิ่มมาก แอบชิมขอบๆไปนิดหน่อย ขอบบางกรอบ กลิ่นหอม คุณแฟนทานแล้วบอกแป้งหอม อร่อย เราก็เดาว่าอร่อยนะคะ หอมฟุ้งมาเชียว ขอใส่กล่องกลับบ้าน เพราะประมาทสั่งเยอะจนทานไม่หมด แนะนำว่าควรไปลองนะคะ ร้านเล็กๆน่ารัก มีสองชั้น ชั้นสองจะไพรเวทกว่าชั้นล่างหน่อย ชั้นล่างดูจะเป็นโต๊ะใหญ่ๆคนมาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ต.ค. 2020
฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ทานอาหารอิตาเลี่ยนที่หัวหิน

มื้อนี้ลองสั่งอาหารอตาเลี่ยน Andreas มาส่งที่โรงแรมลองหม่ำดูบ้าง ทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้โดยเฉพาะตัวสเต็กเนื้อ ส่วนสปาเก็ตตี้ผัดมาได้ดีอร่อยทั้ง 2 จาน เส้นไม่เละเหนียวนุ่มเข้าเนื้อ ตัว Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone) รสดีใช้ได้แต่รสทรัฟเฟิลยังบางไปหน่อยสู้ที่ร้านอื่นๆยังไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas

12 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2020
photo
อาหารอิตาลีราคาแพงงงง ที่อร่อยกว่าร้านแถวสุขุมวิท
เมนูเด็ด:Pizza Chef (stuffed with Parma ham, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , rock lopster, pizza rocket parmaham

ร้านอยู่ติดตลาดนัดแทมมารีน ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดที่ตลาดนัดแทมมารีน หรือจอดริมถนน แนะนำโทรจองก่อนเพราะเป็นห้องแถวห้องเดียว โต๊ะมีไม่มาก อร่อยมาก มาตรฐานชนะร้านอิตาเลียนแถวสุขุมวิทขาดเลย พิซซ่าแป้งบางนุ่ม พาสต้าเส้นลวกมากรุบๆกำลังดี แต่ราคาต่อหัวอย่างน้อย 700บาท แต่รอบนี้ใช้โครงการไทยเที่ยวด้วยกันเลยลดไป40% ราคาถือว่ารับได้โอเคเลยค่ะ ไม่งั้นอาจจะแพงเกินไป รอบนี้กินไปตกหัวละ800บาท ก่อนลด ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยากทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ต้องมาร้านนี้

ถ้าจะกินอาหารอิตาเลียนในหัวหินต้องไม่พลาดร้านนี้ เมนูเป็นอิตาเลียนแท้ ราคาค่อนข้างสูง ประมาณจานละ 600 บาท ถ้าสั่งพวกเนื้อหรือแกะก็จะแพงขึ้นไปอีก ไวน์ที่ร้านเลือกให้ก็อร่อยเลย เมนูแนะนำคือพิซซ่า Tomahawk, แกะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนระดับท๊อปลิส

ร้านเดิมAndreas ที่พิ่งย้ายมา menu ยังคล้ายๆเดิม มีเตาpizzaเหมือนเดิม และสำคัญอร่อยเหมือนเดิม แนะนำmenu pizza แป้งอร่อยมาก เทียบแล้วอร่อยระดับท๊อปของร้านในหัวหิน อร่อยกว่าหลายร้านอิตาเลี่ยนในกทม สปาเกตตี้ดีงาม vongole จืดไปนิด snow fish ดี สลัด ดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2020

best italian in huahin

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport
เมนูเด็ด:Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone)

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport มีที่จอดรถริมหน้าร้าน เข้ามาจอดที่บริเวณของที่พักที่อยู่ติดกันไม่ได้ ร้านมี 3 ชั้น ส่วนมากให้ลูกค้ามานั่งทานชั้น 2 ให้เต็มก่อน แล้วค่อยเผิดโต๊ะข้างล่าง เพราะครัวหลักอยู่ชั้นสอง พนักงานดูแลดี ร้านเรียบหรูสวยงาม เต็มไปด้วยประกาศนียบัตรการันตีเต็มฝาผนัง มี Wine เยอะ หลายชนิด เมนูอาหารมีทั้งของคาวและหวาน ของหวานมี Complementary เป็น set ผลไม้มาให้ด้วย มี Rooftop อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wilaiwan Huahin
Ad ·
Wilaiwan Huahin
คาเฟ่โฮมเมดกลางเมืองหัวหิน บรรยากาศแสนอบอุ่น มีเมนูอิ่มครบทั้งคาวหวาน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
Ad ·
อร่อย@หัวหินหัวหิน
มาหัวหินต้องแวะ! ลิ้มรสอาหารจานเด็ด อาหารทะเลสด ๆ ไม่ติดทะเลแต่ติดใจ