รีวิว Pincha Cafe&Eatery

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ในเมืองที่เป็นบ้านสวย บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:Iced Cappucino, Hot Latte

✅ ข้อดี 1. กาแฟหอม ถ้าสั่ง Hot Latte ร้านจะให้น้ำตาลอ้อยแทนน้ำตาลทรายแดง 2. ร้านสวยมาก บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับครอบครัวและเพื่อนฝูง 3. มี Internet ให้ใช้ฟรี (ดู password ที่ cashier) 🛑 ข้อควรระวัง 1. จะมา cafe ให้ขึ้นบันไดเวียนมาชั้นบน อย่าหลงนะครับ 🏠 ร้านนี้เป็น cafe ที่ขาย (1) เครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น กาแฟ ชา smoothie (2) ขนมแบบน่ารัก ๆ เช่น strawberry short cake - ตัวร้านตกแต่งแนวสีขาว สว่าง สดใส มีกระจกรอบด้าน เห็นวิวต้นไม้ที่รมรื่น - มีที่นั่งหลายแบบ ทั้งแบบโต๊ะใหญ่ 6 คน โต๊ะเล็ก 2 คน counter couch ทั้งด้านบนและด้านล่าง - ที่นั่งด้านบนเป็นของ cafe มีโต๊ะเล็ก ๆ couch และ counter เปิด AC เย็นดี เห็นวิวต้นไม้ผ่านกระจกให้ความรู้สึกสดชื่น - ที่นั่งด้านล่างเป็นของร้านอาหาร เป็นโต๊ะกินข้าว 4 คน - menu สามารถอ่านได้ที่ counter ของร้าน - เวลาสั่งเครื่องดื่มให้เดินไปที่ counter แล้วสั่งเครื่องดื่มจากนั้นมานั่งที่โต๊ะ พนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ - ร้านเปิดเพลงสมัยใหม่สลับกัน เช่น โอ้ เสกสรรค์ ink waruntorn เป็นต้น - มีห้องน้ำแบบรวมตรงที่จอดรถ ☕ ผมลองสั่งเครื่องดื่มดังต่อไปนี้ 1️⃣ Iced Cappucino หวานน้อย - เสิร์ฟมาในแก้วพลาสติกใสมี brand ชื่อร้าน - สีแยกออกมาเป็นชั้นชัดเจน คือ นม และ espresso shot มีฟองนมที่โรยด้วยผง cinnamon - รสชาติหวานน้อยตามที่ต้องการ รู้สึกถึงกลิ่นของกาแฟชัดเจน - ราคา 70 บาท 2️⃣ Hot Latte - เสิร์ฟมาในแก้วใสมีหู มีฟองนมด้านบน ตกแต่งด้วย Latte Art เป็นรูปใบไม้ - มีน้ำแข็งพร้อมน้ำเย็นเสิร์ฟมาในแก้วแยก แก้วสวย - ร้านนี้ให้น้ำตาลอ้อยแทนน้ำตาลซองหรือน้ำตาลทรายแดง - ราคา 55 บาท 💰 รวมมื้อนี้จ่าย 55 + 70 + 85 = 210 บาท 📝 โดยรวม ร้านนี้เป็นทั้ง cafe และร้านอาหารที่เป็นแบบบ้านอบอุ่น ร่มรื่น วิวสวย ราคาเหมาะสม มาทานได้เลยครับ 🧭 ที่ตั้ง - ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านทรายทอง ต้องขับผ่านป้ายหน้าหมู่บ้านเข้ามา - ร้านจะอยู่ทางขวามือ มองลักษณะบ้านใหญ่ร่มรื่น - เห็นป้ายร้านชัดเจน 🚙 ที่จอดรถ - ร้านนี้มีที่จอดรถเฉพาะด้านข้างร้าน ต้องขับผ่านหน้าร้านแล้วเลี้ยวขวา - ที่จอดรถเป็นแบบ outdoor โดยที่หลังร้านเป็นที่จอดรถแบบกว้างมีหลังคาคลุม - ส่วนที่จอดรถหน้าร้านเป็นการจอดข้าง footpath ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 17 เมษายน 2564

฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
Iced Cappucino
Iced Cappucinoราคา 70 บาท ณ วันที่ 17 เมษายน 2564
Hot Latte
Hot Latteราคา 55 บาท ณ วันที่ 17 เมษายน 2564
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บันไดขึ้นไป cafe
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่แกะกล่อง ในตัวเมืองจันทบุรี บ้านกระจกหลังใหญ่ 2 ชั้น ล้อมรอบด้วยสวนสวย ต้นไม้ใหญ่
เมนูเด็ด:ปูก้อนผัดพริกเหลือง, ราดหน้า, เค้กมะพร้าว, อัญชันมะนาว

🎉Pincha cafe คาเฟ่ ร้านอาหาร ใหม่แกะกล่อง ในตัวเมืองจันทบุรี บ้านกระจกหลังใหญ่ 2 ชั้น ล้อมรอบด้วยสวนสวย ต้นไม้ใหญ่ มีพิกัดให้ถ่ายรูปหลายมุมราวกับอยู่ในสวนยุโรป ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ชั้นบนเป็นคาเฟ่ ขนม เครื่องดื่ม  อาหาร  👉ปูก้อนพริกเหลือง ปูก้อนอ้วน ๆ ผัดพริกเหลืองใส่ถั่วลันเตา รสกลมกล่อมไม่เผ็ดไป  👉ข้าวกะเพราหมูสับ กะเพราผัดมาแบบแห้ง ๆ เข้มข้น  👉กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศ cosy เหมือนนั่งทานบ้านเพื่อน

ร้านน่ารักบรรยากาศ cosy นั่งสบายเหมือนนั่งทานข้าวบ้านเพื่อน เป็นร้านเปิดใหม่ในจันทบุรี renovated จากบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโต๊ะนั่งทานอาหาร ส่วนชั้นบนเป็นคาเฟ่ร้านกาแฟที่มีมุมถ่ายรูปหลายจุด เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ถึงแม้บางเมนูจะแอบติดหวานนิดหน่อยแต่โดยรวมถือว่ารสชาติค่อนข้างดี ยำแซลมอนเผ็ดสะใจแซ่บอร่อยมาก กุ้งอบวุ้นเส้นใช้วุ้นเส้นคุณภาพดี นุ่มหนึบ อบมาชุ่มกำลังดีถึงเครื้อง ทานกับน้ำจิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สไตล์อบอุ่น ธรรมชาติสวย

Pincha Cafe & Eatery 🥤 คาเฟ่สไตล์อบอุ่น ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวขจี 🌿 มุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ มีสวนให้เดินเล่น ปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปกับธรรมชาติ 🐦 ชั้นบนจะเป็นคาเฟ่ ส่วนชั้นล่างเป็นร้านอาหาร เมนูหลากหลายค่ะ วันนี้เราขึ้นไปดื่มเครื่องดื่ม เมนู 🍋 #มะนาวอัญชัญ #มะปรี๊ดอัญชัญ #แตงโมปั่น ค่ะ 🍉 ชื่นใจมากค่ะ Pincha Cafe & Eatery อยู่ในหมู่บ้านทรายทอง อ.เมืองจันทบุรี เปิดทุกวัน 09.00 - 21.00 น. โทร.06 5...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารักในสวนร่มรื่น

ร้านน่ารักในสวน มี 3 บรรยากาศ ชั้นบนเป็นคาเฟ่ ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ด้านนอกเป็นสวนสวย ๆ มา 3 รอบแล้ว ครั้งแรกทานขนมและน้ำที่คาเฟ่ อีก 2 ครั้ง ทานที่ร้านอาหารชั้นล่าง อาหารรสชาติดี ราคามิตรภาพ เหมาะกับครอบครัว เด็ก ๆ ชอบชีสบอลกับข้าวผัด

ดูเพิ่มเติม »
Pincha Cafe&Eatery
Pincha Cafe&Eatery
Pincha Cafe&Eatery
Pincha Cafe&Eatery
Pincha Cafe&Eatery

0 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่+ห้องอาหารเปิดใหม่จันทบุรี ที่อยากให้ลอง เมนูเค้ามีเยอะและทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เพลิดเพลินไปกับสวนสไตล์tropical

คาเฟ่และร้านอาหารครบจบในที่เดียว อาหารอร่อยบรรยากาศเขียวขจีดีสุดๆค่า ปักหมุดไว้เลยค่ะ มาอีกแน่นอน ที่เช็คอินแห่งใหม่ บรรยากาศเหมือนบ้านทรายทอง เดินขึ้นบันไดเหมือนพจมาน ไม่มาไม่ได้แล้วค่า วันนี้มาลองลาเต้ร้อน คือของเค้าสุดจริงๆนมนุ่มๆเนียนๆ และโซนอาหารก็มีไข่เจียวปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา และหมี่ผัดกระเฉดที่ถ่ายไม่ทัน อาหารเหมือนธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยค่าา ความอร่อยและบรรยากาศคุ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿