4.2
ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดทองหลาง

Nickktwf
23 ก.พ. 2024
ขับเจ็ทสกี ทานอาหาร นอนอาบแดด ที่หาดทองหลาง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายถาพ, ชมวิว, พายเรือคายัก

หลังจากเที่ยวหาดตายายเสร็จก็ปักหมุดมาที่หาดทองหลาง GPSนำมาทางบนเขา ทางขับรถขึ้นลงก็ชันมาก น่ากลัว เดินลงเขามาถึงชายหาดก็เริ่มสงสัยล่ะ ว่ารถมอไซต์เค้าขับกันมาทางไหน สรุป สามารถขับรถมอไซต์มาจากหาดตาแหวนได้นะ รู้ยัง!! 🤣 อย่าหาทำ เดินบันไดลงเขา เมื่อยน่องไปหมด #Wongnai2024 บริเวณหาดทองหลาง มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ขับเจ็ทสกี มีเตียงให้เช่านอนอาบแดด น้ำใส สวยสด งดงาม แดดแรง

Umitama
15 ส.ค. 2023
จุดลับ หาดทองหลาง
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัก, ถ่ายถาพ, ชมวิว, ว่ายน้ำ

หาดทองหลางเป็นอีกหาดที่อยู่บนเกาะล้าน เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวเยอะ มีร้านอาหารตามข้างทางแต่จุดที่เราไ คือ จุดลับอีกแล้ว ตรงนี้เราสามาไปได้ 2 แบบ คือเดินเลาะโขดหินไป หรือ เช่าเรือคายัคพายไป ยอกก่อนว่าจุดลับตรงนี้ ต้องดูช่วงน้ำขึ้นด้วยเพราะถ้าไปช่วงน้ำขึ้นมันจะปิดถ้ำและไม่สามารถไปถ่ายรูปได้นะ ทางเราเลือกเช่าเรือกมาเพื่อเพราะอยากลอง เค้าะมีให้เลือกเป็นเรือยางกับเรือใสๆ ทางเราเช่าเรือใสมา แต่คิด...อ่านต่อ

BenZ
21 ก.พ. 2019
หาดทองหลาง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายถาพ, ชมวิว

หาดทองหลางอีกหาดนึงที่ตังอยู่ในเกาะล้าน หาดนี้มีเรือวิ่งผ่านไปมาจำนวนมาก เหมากับการชมวิวถ่ายถ่ายสามารถขึ้นไปถ่ายภาพจะมุมสูงได้ด้วย มีหาดทรายให้เดินเล่นแต่เมื่อเทียบกับหาดตาเเหวนแล้วยังมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่น้อยกว่าดูเพิ่มเติม

Mr.Vlog
10 มี.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: ว่ายน้ำ, ถ่ายถาพ, ชมวิว
23 ต.ค. 2023
Yada Jarupraneerut (YadaJan)
10 เม.ย. 2022
น้ำใส คนพอสมควร มีที่ให้พายเรือคายักใสราคาไม่แพง มีโขดหิน ถ้ำลับ
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัก, ว่ายน้ำ, ถ่ายถาพ, ชมวิว
Kwanniebonnie
22 มิ.ย. 2020
silence beach

This beach u can come with speedboat or motorbike only.have restaurant.clean sand not many people on this beach.ดูเพิ่มเติม

quite