รีวิว สเต็กอินเขาใหญ่

15 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย เนื้อนอกราคาไทย ่
เมนูเด็ด:บล็อกโคลี่อบชีส, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบพริกกระเทียม

เมื่อวันที่ ไปงานจิมทอมป์สันฟาร์ม( 10/1/59)วันสุดท้าย เลยอยู่ยันปิดงานเลยค่ะ กลับออกมาจากงานจิมทอมป์สัน ฟาร์มก็มืดละ ขับเข้ามาถนนธนะรัชต์ก็เกือบๆ 3 ทุ่ม นึกอยากทานสเต็กร้านนี้ดูบ้าง จากที่เคยขับผ่านมาหลายทีละ จึงตัดสินใจขับเข้ามาเลยค่ะ บรรยากาศ: ภายในร้านตกแต่งได้สะอาด มีระเบียบสวยงามดีค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านนอกเอาท์ดอร์บริเวณหน้าร้าน และในห้องแอร์ปรับอากาศ เราเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ค่ะ เพราะอุ่นกว่าอากาศข้างนอกอยู่เยอะ (คืนนั้นอากาศหนาวเย็นใช้ได้เลยล่ะค่ะ) เมนู: อย่างแรกเหลือเวลาอีกไม่กี่นาทีครัวก็จะปิดแล้ว เราจึงต้องสั่งอาหารรอบเดียวเลย เป็นลูกค้าโต๊ะเดียวของร้านเลยค่ะ ส่วนตั๊ว ส่วนตัว 555 อาหารที่สั่งมามีดังนี้ - สเต็กทีโบน. 620฿ - สเต็กพ็อคช็อป 380฿ - สลัดสเต็กอิน 150฿ - หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบพริกกระเทียม 280฿ - บล็อกโคลี่อบชีส 180฿ อาหารใช้วัตถุดิบอย่างดี มีคุณภาพผักสดๆ กรอบๆ ส่วนตัวชอบบล็อกโคลี่อบชีส อร่อยถูกปากมากๆ บล็อกโคลี่หวานกรอบ และชอบหอยแมลงภู่อบพริกกระเทียมค่ะ เผ็ดนิดๆ แซ่บกำลังดี ทานเป็นเมนูตบท้าย สลัดสเต็กอินน้ำสลัดแอบเค็มไปนิดค่ะ แต่ผักสดกรอบดีมาก สุดท้ายซัด..เกลี้ยง!! การบริการ : พนักงานบริการดี เป็นกันเอง คุยสนุก น่ารักค่ะ พิกัดร้าน : อยู่ถนนธนะรัชต์ กม.12 ขับมาจากปากช่อง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เบอร์โทร: 081-548 7941 ***มีบริการที่พักด้วยนะคะอยู่โซนด้านหลังร้านค่ะ


9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ริมทางปากช่อง-เขาใหญ่ เนื้อดี ราคาไม่โหดไป

ร้านตั้งอยู่บนเส้นทางเดินทางจากปากช่องไปเขาใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสวยงาม หน้าร้านจะมีไก่สีขาว และนกกระตั๊ว ที่ทางร้านเลี้ยงไว้รับแขก เมนูหลากหลายมีทั้ง เนื้อ หมู ปลา ซีฟู๊ด พาสต้า ซุป เมนูที่ได้ลอง ซุปหอมหัวใหญ่ หอม แต่รสชาติค่อนข้างเบา ซุปผักโขม เข้มข้น แต่เนียน ไม่มีความเขียว ผักโขมอบชีส ชีสแน่น ผักสุก อร่อย หอม ไม่เขียว ขนมปังกระเทียม หอม กรอบ ไม่แข็งบาดปาก Sirloin steak ความส...

อ่านต่อ »
สเต็กอินเขาใหญ่สเต็กอินเขาใหญ่

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อออสเตรเลีย มีหลายเกรดแล้วแต่นำเข้าเกรดไหนมา

Steak in Khaoyai [ เขาใหญ่ ] ร้านสเต็กในเขาใหญ่มีให้เลือกเยอะมากๆ ร้านดังๆ ก็มาก ร้านทั่วไปก็มีไม่น้อยเลย ร้านนึ้ก็ถือว่ามาแชร์ตลาดสเต็กของเขาใหญ่อีกร้านนึงครับ ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่ เน้นตกแต่งแบบสบายๆ มีของตกแต่งจากออสเตรเลียอยู่เยอะพอสมควร พร้อมไวน์จากออสเตรเลียด้วย "สเต็กเนื้อนอก ราคาเนื้อไทย" เป็นสโลแกนที่ทางร้านเขียนแนะนำ ผมเลยจัดตัวที่ราคาสูงที่สุดของร้าน เพราะอยากลองดูว่าจะเด็ดม...

อ่านต่อ »

34 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยงาม รสชาดจัดจ้าน ราคากลางๆ
เมนูเด็ด:เมนูเส้น สปาเก็ตตี้, เสต็กต่างๆ

เป็นร้านที่บอกได้เลยว่าต้องจัดสักครั้งสำหรับคอเขาใหญ่ ด้วยคอนเซปเสต็กเนื้อนอกราคาไทยๆ ผสานกับเมนูเส้นที่หลากหลาย ทั้งคาโบนาร่า ซอสมะเขือเทศ หรือเมนูไทยๆ เมนูที่ต้องห้ามพลาด หอยนิวซีแลนด์อบกระเทียม จี้ดจ้าดสะใจ (คนไม่ทานเผ็ดแนะนำให้สั่งแยกพริกครับ) อร่อยมาก และขอบคุณเชฟ ที่ช่วยผัดข้าวผัดให้แพรไหมนะครับ(ไม่มีในเมนู)แพรไหมกินพุงกางเลย ที่สำคัญไอศครีมอร่อย กาแฟสดรสดี ไวน์ชั้นดีมีบริการครับ

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งตกแต่งสวยงามบนทางขึ้นเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะย่างซอสมิ้นส์

สเต็กอินเขาใหญ่ เป็นร้านอาหารนานาชาติอยู่บนถนนธนะรัชต์ทางขึ้นเขาใหญ่ประมาณ 10 กม. ในอำเภอปากช่องโคราช ตัวร้านมีขนาดปานกลางตกแต่งสวยงาม ชอบพื้นกระเบื้องที่ปูมาดูดีมีระดับ แต่ช่วงที่ไปเป็นมื้อกลางวัน ลูกค้าอุดหนุนอยู่เกินครึ่งร้าน เดินเข้าร้านมาก็หาที่นั่งไม่ได้ เนื่องจากโต๊ะที่ว่างก็ยังมีจานชามวางอยู่เต็มโต๊ะ ยังไม่ได้เก็บ พนักงานก็ไม่เข้ามาต้อนรับ ยื่นงงอยู่นาน จนต้องเดินไปหาพนักงานเพื่อขอโต๊...

อ่านต่อ »
สเต็กอินเขาใหญ่

23 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
" สเต็กอินเขาใหญ่" ร้านอาหาร& ที่พัก ดีงาม
เมนูเด็ด:พอร์คชอป 380 บาท

นานนับปีแล้วที่ไม่ได้มาทานร้านนี้ ถึงจะนานแค่ไหนแต่ความประทับใจก็ยังคงเหมือนเดิม ร้านสวย สะอาด บรรยากาศไม่วุ่นวาย พนักงานบริการน่ารัก อัธยาศัยดี และถ้าหากดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ไม่ต้องขับรถละ ที่นี่มีที่พักไว้บริการพร้อมเลย อยู่โซนด้านหลังร้าน ในราคาคืนละพันกว่าบาทรวมอาหารเช้าและกาแฟสดด้วย สำหรับมื้อนี้อาหารที่สั่งมามีดังนี้ - สเต็กเซอร์ลอย 570฿ - สเต็กพ็อคช็อป 380฿ รสชาติ : พอร์คชอ...

อ่านต่อ »
สเต็กอินเขาใหญ่

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ม.ค. 2016

ร้านสวย เนื้อนอกราคาไทย ่

อ่านต่อ »
19 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อีกร้านมาตรฐานที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:พอร์คชอพ

อีกร้านมาตรฐานเวลามาเที่ยวเขาใหญ่ ทั้งคุณภาพและการบริการ ที่ร้านนี้ไม่ถึงกะเลิศในเรื่องรสชาติ แต่โดยรวมๆทุกเมนูก็ทานถูกปากไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นสเต็กต่างๆหมู เนื้อ ปลา ขนมปังอบชีสก็ไม่เลวถ้าไม่คุมน้ำหนักนะ เดี๋ยวนี้มีต่อเติมส่วนหน้าร้านเพื่อเป็นร้านกาแฟ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share