- รีวิว McDonald's เพลินจิต เซ็นเตอร์

ลองชีสเบอร์เกอร์ในวันที่ลูกค้าดีแทคทานฟรี
กำลังนั่งทานขนมหลังอิ่มของคาว เพื่อนบอกไปเอาชีสเบอร์เกอร์ที่แมคกัน งงเลย อะไร เพื่อนบอกว่าลูกค้าดีแทครับสิทธิ์ฟรี 1 ชิ้น ตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป ณ เวลานั้น หยุดทุกอย่างพร้อมหยิบมือถือไปสาขาที่ใกล้ที่สุดทันทีค่ะ สาขาที่เรามาอยู่อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ ใครมาบีทีเอส ลงสถานีเพลินจิต ลงบันไดทางตึกมหาทุนพลาซ่า เดินข้ามทางรถไฟมา ก็จะเจอตึกทางขวามือค่ะ พอเข้ามา ก็เห็นคนต่อคิวสิบกว่าคนได้ค่ะ เราก็ไปต่อตามทันที แล้วก็งงๆกะเพื่อนว่าต้องกดหมายเลขอะไร คนหน้าเราเลยรีบบอกเบอร์ น่ารักมากๆ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย ส่วนผู้จัดการร้านก็แนววุ่นๆ ถือกระดาษเตรียมจดรหัสที่พวกเรากด ตอนแรกก็บอกให้กดเมื่อถึงคิวสั่งที่เคาน์เตอร์ เพราะไม่รับแบบ crop หน้าจอ แต่ไปๆมาๆ ห้ามมวลมหาชนอย่างพวกเราไม่ได้ค่ะ 55 แบบว่าบางคนต่อแถวหลังแต่กดก่อนเพราะกลัวสิทธิ์เต็ม คนข้างหน้าเลยไม่ยอมกัน สุดท้ายก็เลยต้องเปลี่ยนวิธีการ เป็นผู้จัดการร้านเดินไล่จดรหัสแต่ละคน พอถึงคิวที่รับออเดอร์ ก็แค่บอกว่าจะเอาหมูหรือเนื้อค่ะ เพราะชีสเบอร์เกอร์มีทั้ง 2 แบบ ซึ่งปกติถ้าไม่แจ้งพนักงาน ทางร้านจะให้เนื้อมาค่ะ สาขานี้อาจจะวุ่นวายกะการจดรหัสนิดหน่อย แต่ตรงออเดอร์ พอสั่งปุ๊บ พนักงานก็แพคใส่ให้ทันที รวดเร็วดีค่ะ บอกเลยว่าอันนี้ขอชื่นชมที่มีการเตรียมของไว้สำหรับลูกค้าดีแทคได้โอเคค่ะ ว่าแต่มีเพื่อนคนไหนได้ไปแลกแบบเค้ามั่งเอ่ย😋
ลองชิมเมนูใหม่ Mc Flurry Kiss🍓
📍 McDonald’s สาขาเพลินจิตเซ็นเตอร์ ชั้น1 วันนี้มากินแม็คมื้อเช้าอีกแล้ว ชอบเมนูมื้อเช้า แต่วันนี้เราลองสั่งไอศกรีม #McFlurryKiss มาลองชิม 🍓 เป็นไอศกรีมสตอเบอร์รี่ ที่มีเนื้อสตอเบร์รี่และบราวนี่ด้วย 💵ราคาถ้วยละ 59.- ให้ topping เยอะ แบบว่าตักตรงไหนก็เจอบราวนี่ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อย สดชื่น😋 #จีนพากิน😋 #McDonald’sดูเพิ่มเติม
ซีรีย์ใหม่ McShaker Pizza 🍕
ซีรีย์ใหม่ McShaker Pizza 🍕 นางไม่ขายพิซซ่า แต่มีรสพิซซ่านะ ไก่ทอด ไก่ไม่มีกระดูก ชีสสติ๊ก เฟรนช์ฟราย มาในรสพิซซ่าทั้งหมดดดดด นี่ชอบไก่ทอดมาก มันอร่อยรสจัดจ้านขึ้นเยอะเลย ไก่ไม่มีกระดูกก็อร่อย แต่เฟรนช์ฟรายนี่เหมือนคลุกผงพิซซ่ายังไม่ทั่วเท่าไร แอบเสียใจเบาๆ ชีสสติ๊กก็ยืดดี ผงพิซซ่าแน่น ไปตำจ้าา McShaker Pizza ราคาอย่างละประมาณ 69-79 บาทนี่แหละดูเพิ่มเติม
โปรชิ้นละบาทเดียวจึงมาลอง
เพื่อนมาบอกโปรดีๆจากดอลฟิน กดคูปองชิ้นละบาทได้ 2 คูปอง นัดกับเพื่อนที่กดได้เลยมาแลก 4 เมนูค่ะ - Pork Burger เบอร์เกอร์หมู แป้งไม่ค่อยฟู หมูหนุบๆโอเค - Pepper Chicken Burger เบอร์เกอร์ไก่ทอด ไก่ทอดกรอบดี ผักสดกรอบๆ - Pineapple Pie พายสับปะรด รอสักพัก เลยได้ทานตอนร้อนๆเลย แต่ไส้ออกเหลวไปหน่อย ไม่ข้นเท่าไหร่ - OREO Mcflurry ชอบค่ะ ไอศกรีมผสมโอริโอ้ หวานหอมมีรสนมๆดี มีโอริโอเคี้ยวหนุบๆหน่อยๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม
หาของกินยากมากๆสุดท้ายจบที่นี่
ข้าวแมคกระเพราไก่สุดท้ายมาตายลังที่แม็คโดโนเนื่องจากวันนี้เรามาทำธุระกันแถวนี้แล้วหาของกินเดินหาอยู่หลายรอบหลายนาทีเจอแต่ร้านที่ราคาแพงแพงทั้งนั้นเลยเนื่องจากย่านนี้เป็นย่านท่องเที่ยวราคาคนข้างสูงแม้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวก็ชามครึ่ง 100 อาหารตามสั่งอาหารจานเดียวไม่ต้องพูดถึงราคาแรงมากเลยต้องมาที่พึ่งสุดท้ายอาหารฟาสฟู๊ดจัดไปกับข้าวแบคกระเพราไก่กรอบอร่อยกำลังดีซอสกะเพราเค้าก็อร่อยเด็ดอิ่มกลับบ้านไปมีตัง...อ่านต่อ
Hello kitty
ช่วงที่ผ่านมาชาวสาวกคิตตี้จะกรี๊ดกร๊าดกันมาก เพราะแมคได้จัด Set Kitty มาให้ร่วมกันสะสม ถึงกับมีการจองล่วงหน้า ก่อนออกขายจริง บางคนที่ชอบความท้าทาย รอซื้อเป็นรายอาทิตย์ ตอน 4 ทุ่มก็ต้องออกไปแมคเพื่อจะไปซื้อเจ้าตัวสีดำ แต่แล้วแมคก็ทำให้นักสะสมต้องเซร็งไปตามๆกันคือ ออก Set Kitty 6 ตัวมาขายในราคา 894 บาท แบบที่ไม่ต้องซื้ออาหารก่อนดูเพิ่มเติม
mc.............
โปรเด็ดส่งท้ายปี คุ้มขนาดนี้ไม่โหลดไม่ได้เเล้ว👉 bit.ly/Mc_coupons คุ้มสุด!! แบบนี้ต้องจัดแล้ว เงื่อนไขเป็นไปตามที่แมคโดนัลด์กำหนด โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะซื้อหน้าร้านเท่านั้น (บริการจัดส่ง McDelivery ไม่ร่วมรายการ) *รายละเอียดเงื่อนไขคูปองสามารถดูได้ใต้ภาพ🥳 #สุขล้นในแอปเดียว #McDonaldsNewApp #McNewApp #Mcโปรเด็ดดูเพิ่มเติม