4.2
62 เรตติ้ง (49 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว บ้านล้มบนฟูก Home&cafe

photo
Boss
1951.1k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,578
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ ที่เราสามารถมานอนเล่นได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกากหมู, Brownie Crumble, Mango Crumble, Caramel Dark Cake

แวะมาทำงานที่เพชรบูรณ์ โดยแวะทานข้าวกลางวันที่ สระบุรี ไปเจอร้านนี้เข้า สไตล์เล็กๆ น่ารัก บรรยากาศร่มรื่น สามารถทานข้าว ทานขนม และเครื่องดื่มได้ คาเฟ่มีโซนห้องแอร์ในร้านและโซนฟูกด้านนอก ที่อยู่ท่ามกลางร่มไม้ อากาศก็ดีสุดๆ ลมพัดเย็น นอนเล่น สบายเลย สามารถมองเห็นแม่น้ำป่าสักได้ด้วย สำหรับอาหารกันบ้าง เลือกที่จะทานเป็น ข้าวผัดกากหมู และ กาแฟ Cold Brew ข้าวคือดีมาก ผัดมาได้อร่อยเลย ไม่ได้รู้สึกมัน ผัดออกแห้ง แต่กลิ่นกากหมูหอมชัดเจนมาก ส่วนกาแฟ ก็เป็นกาแฟอาราบีก้า 100% โดยใช้เมล็ดจากไทยและอินโดนีเซียผสมกัน ผ่านเวลากว่า 14 ชม. ได้กาแฟมา รสไม่เข้มมาก หอม ดื่มง่าย อาหารคาวเสร็จก็ต้องทานของหวานอีกหน่อย สั่ง Brownie Crumble, Caramel Dark Cake, Mango Crumble, Cheese Cake & Carrot Cake เค้กอร่อยหมดเลย รสชาติไม่หวานจนเกินไป ราคาก็ใช้ได้เลย ถ้าได้มีโอกาสผ่านมา คงได้มาแวะที่นี่อีกเป็นแน่ครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ChubbyMay
282251.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,220
Quality Review
ร้านนั่งชิวๆใต้ต้นไม้ใหญ่ริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟดังในสระบุรีชื่อลมบนฟูก น่าจะเพราะว่ามีฟูกให้คนได้นั่งพักผ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศสบายสบายเหมาะกับการพักผ่อน ถ้าเข้าไปนั่งทานในบ้านต้องถอดรองเท้าไว้หน้าบ้าน ซึ่งส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบถอดรองเท้าเข้าร้านอาหารเท่าไหร่เลยไม่ค่อยประทับใจตรงนี้เท่าที่ควร วันนั้นไปทานเครื่องดื่มอย่างเดียว เมนูอาจจะไม่ค่อยหลากหลาย เครื่องดื่มที่สั่งก็จะเป็นคาปูชิโน่กับน้ำปั่น รสชาติกลางๆ Parking: ⭐️⭐️⭐️ ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
892.2k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,562
Quality Review
ชอบชื่อร้านนนนนน “ล้มบนฟูกกก” แล้วก็หลับไปเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่สระบุรีครับ แวะตั้งแต่ไปนมัสการพระพุทธบาท เลยหาคาเฟ่ชิคๆในเมือง ร้านอยู่ใกล้ๆกับศาลหลักเมือง เป็นคาเฟ่ใต้ ต้นไม้ ริมน้ำ บรรยากาศดี เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารทานเล่นมีบริการ บรรายกาศมันส่วนตัวมากๆ โล่งๆ เหยียดขาได้ เหยียดแขนได้ สบายมากๆเลยนะ เอาจริงๆ ชอบบบบบดูเพิ่มเติม

photo
armmyvenus
1.6k5273.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 3,331
Quality Review
ชาสกัด มี 5 แบบ ที่น่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นผัดกะปิ, น้ำพริกปลาทู, MALOU Tea Atelier, แกงกะทิสายบัว

เป็นชาสกัด มี 5 แบบ ขายเป็นขวดแบนค่ะ แพ๊คเกจดีมาก ตัวนี้ที่ลองสั่งมาชิมคือ เป็นชาไทย ผสมกับน้ำมะขาม ใช้ชื่อว่า MALOU คำอธิบายจะอยู่ที่กระดาษแปะรอบฝา นะคะ รสออกเปรี้ยวๆ หน่อย อารมณ์เดียวกับชามะนาวแหละ แต่เป็นชามะขาม หอมกลิ่นชา เสริฟเป็นขวดพร้อมน้ำแข็งใส่ดอกไม้ น่ารักๆ ดูแกรนกว่าขวดเฉยๆ อีกเท่าตัว ตัวอื่นๆ จะมีที่ฟังน้องเจ้าของบอก มีที่เป็นชาอู่หลงด้วย ไว้ไปลองใหม่ เชิญทุกคนไปชิมของอร่อยกัน ประเด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 พ.ค. 2020
มีอาหารมาเพิ่มเติมด้วยนะ เดี๋ยวนี้
photo
TeakaDET
17999714.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,733
Quality Review
มานอนล้มบนฟูก เอนกายดูแม่น้ำ จิบกาแฟรสดี ขนมรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัญชันลิ้นจี่, เค้กแครอท

ร้านสไตล์นั่งชิวชมวิวริมแม่น้ำ มีทั้งห้องแอร์และ Out door วิธีการใช้พื้นที่มีป้ายแนะนำคือ เริ่มจากหาที่ที่ถูกใจและไปนั่งจองและก็สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินและถือป้ายมารอที่โต๊ะได้เลย โดยพื้นที่ด้านนอกต้องเลือกดีๆ เพราะนั่งๆไปอาจแดดส่องมาโดนก็ได้ แต่ก็จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ ส่วนใครกลัวร้อนทางร้านก็มีห้องแอร์ให้นั่งแบบสบายๆ โดยขนาดร้านถือว่ากลางๆ หากมีคนมาเยอะๆอาจมีที่นั่งไม่เพียงพอ มา...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
657123.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี

ร้านคาเฟ่นั่งชิวๆชิคๆริมแม่น้ำป่าสัก กลางใจเมืองสระบุรี สถานที่ร่มรื่นมาก ฟูกมีทั้งข้างในห้องแอร์แล้วก็ข้างนอก เครื่องดื่มสูตรของทางร้าน ผสมกันอย่างลงตัวมากๆ ชิมอันไหนก็อร่อย เค้กก็ไม่ธรรมดา น่ากินมากหลายชิ้น แถมอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบู ชาบู นางใน อยุธยา
Ad ·
ชาบู ชาบู นางใน อยุธยา
ชาบูเจ้าดังในอยุธยา วัตถุดิบพรีเมียม อิ่มคุ้มไม่อั้น เริ่มต้น 299!
3.4
20 รีวิว
฿฿฿
นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองท์ นครนายก
Ad ·
นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองท์ นครนายก
จุดเช็กอินนครนายกบรรยากาศวิวเขา ครบครันทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร รีสอร์ท!