รีวิว VOODOO CAFE

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศ​ดี ไม่ต้องไป ตจว.

> รสชาติ -​ อเมริกาโน่ รสชาติเข้มดี กาแฟอร่อย -​ ชาไทยเย็น รสชาติดีครับ หวานมัน ชาไม่จืด > บรรยากาศ -​ ร้านบรรยากาศดีมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ร่มรื่น ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด -​ โซนในร้านติกแอร์ คนนั่งทานอาหารจะเยอะหน่อย โซนข้างนอกก็ร้อนๆตามอากาศบ้านเรา > บริการ -​ พนักงานบริการดีครับ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างที่สั่ง บรรยากาศ​ล้ำ ราคาเบามาก พนักงานดีเลิศ
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวกะเพราเนื้อ, ลิ้นจี่ อิตาเลี่ยนโซดา, น้ำแดง อิตาเลียนโซดา, ผัดซีอิ๋วทะเล

ไม่น่าเชื่อว่าหนองจอกจะมีร้านสวยๆ แบบนี้ด้ว​ย เป็นร้านที่มีมุมให้ถ่ายรูป​สวย​ๆมากมาย แต่แดดร้อนมาก เลยไม่ค่อยได้ถ่ายภาพมาให้ชม สั่งอาหารเ้ยอะเลยค่ะ มีสปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล, ข้าวกะเพราเนื้อ, โรตีแกงเขียวหวาน​ไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา และฮาวายเอี้ยนพิซซ่า และโต๊ะของพี่คนรถอีกอย่างนึงกับกาแฟเย็น คิดเงินมาประมาณเกือบ 1,100 บาท เหลือเชื่อค่ะ อาหารที่ทานมื้อนี้บอกเลยว่า อร่อย เพอร์เฟ็กต์​น้องปอบ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จัดจ้านในย่านหนองจอก คุ้มค่ากับการขับรถมา
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่เย็น, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ลิ้นจี่ อิตาเลี่ยนโซดา, อเมริกาโน่ เย็น, โรตี แกงเขียวหวาน##1

📍ร้านสร้างชื่อให้หนองจอก อีกร้าน 📸ถ่ายรูปได้ เป็นร้อยรูป วิวเพียบ ตั้งแต่ทางเข้า ไปจน ตอนกิน ยาวไปจนตอนกลับ 🌿ร้่านร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่เล็กทำให้ ลืมไปเลย ว่ามาทานข้าว 🥤สั่งกาแฟ รอเรียกคิว แวะถ่ายรูปก่อนได้ระหว่าง รอ 📍 อาหาร มีทั้งไทย และ อิตาเลี่ยน ไม่มีหมูเป็นย่าน มุสลิม (เรียกผิดขออภัยนะคะ) 📍สั่งเลย อร่อย ทั้งนั้น เปิดใจ โรตี แกงเขียวหวาน ❗️ร้านขยาย ออกมากว้างขวาง ⏰หากใครจะมาเผื่อเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Hidden Gem in หนองจอก
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, ชามิ้นท์ เย็น

เราตามมาทานเพราะ User choice Wongnai 2020 ร้านนี้อยู่ค่อนข้างจะลึกลับซับซ้อน มีที่จอดรถเยอะมากๆ ร้านใหญ่มาก ที่นั่งเยอะมาก เข้าไปแล้วตกใจ ร้านสวยอลังการ ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ระแวกนั้น ด้วยความที่ร้านใหญ่ พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่อาหารมาค่อนข้างเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหมกไก่ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง รสชาติดี ไก่นิ่มและ juicy มากๆ อร่อยมาก - ชาไทย เย็น สั่งมาแบบหวานน้อยมากๆ ได้มาตามน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีที่จอดรถเยอะอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ส้มตำไทย, เฟรนฟรายดิปลาบ##1

ร้านบรรยกาศดี มีที่จอดรถเยอะ มุมถ่ายรูปเยอะสาวๆน่าจะชอบ อาหารรสชาติดี พนักงานสุภาพบริการดี สั่งอาหารมาหลายอย่างมี 1.พิซซ่าฮาวาเอี้ยน เป็นเเบบขอบบางกรอบหน้าจัดเต็มชีสสัปรสเเฮม วัตถุดิบดี 2.ข้าวหมกไก่ อร่อยดี น้ำชุปน้ำจิ้ม ข้าวเสียอย่างเดียวคือไก่เเห้งมาก เเข็งๆ เเต่อย่างอื่นดีจริง 3.สปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล รสจัดจ้าน เส้นเหนี่ยวนุ่มดีมาก 4.เขียวหวานเนื้อ โรตี โรตีอร่อยมาก เขียวหวายหอม ออกหวาน...

อ่านต่อ »
VOODOO CAFEVOODOO CAFEVOODOO CAFE

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศเขาใหญ่เลยทีเดียวเชียว

ก็นะ อากาศพาไปจะอะไรละ เราก็มานั่งชิวๆไม่ต้องไปจ่าย รร แพงๆถึงเขาใหญ่เพราะเราเล็ก บรรยากาศ5 ดาวนะ แต่นี้มันรีวิวร้านอาหารไง เราก็ต้องตามนั้น ชิมแบบเบาๆครับเพ่ พิซซ่าถาด ยำปลาดุกฟู และกาแฟแก้ว แบ่งๆกันสองคน พิซซ่าแบบอบเตาก็ใช้ได้ครับ อร่อยแบบพิซซ่าอบ ไม่ได้ถ่านไม้ เรื่องเยอะ เจ้ายำปลาดุกฟูก็มาตราฐานนะ ไม่เด่นเท่าไร แต่พอไหว น้ำยำไม่ได้เด่น สรุป เอาบรรยากาศครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ อาหารหลากหลายแนว (มีฮาลาล) บรรยากาศดี กว้างขวาง มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:ชามะนาว เย็น, ชาเขียว เย็น, ชาเขียวนม เย็น

Voodoo cafe คาเฟ่และอาหาร (อิสลาม มีฮาลาล) อาหารหลากหลายประเภท ทั้งฝรั่ง ไทย อิสาน ไม่ว่าจะเป็น ซุป พาสต้า พิซซ่า ยำ ส้มตำ อาหารจานเดียว ทั้งหมดเน้นไก่ เนื้อ ซีฟู้ด **ไม่มีหมู ร้านอยู่ในซอยมิตรไมตรี6 ย่านหนองจอก ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ก็ได้บรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษ พื้นที่กว้างขวาง แนะนำช่วง 5โมงเย็นบรรยากาศดีมาก เมนูแนะนำ - พิซซ่าซีฟู้ด (260บาท) ถาดใหญ่ ชีสจุใจ แป้งบางทานเพลิน - สลัดแซลม่อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Starbucks centralwOrld
Starbucks centralwOrld