3.6

รีวิว ผ่องพรรณกุ้งเผา ตลาดกลางอยุธยา

Zai-ya Narita
27 ก.พ. 2021
อร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

ป้ายเด่นชัด ขับรถตรงเข้าไป ร้านอยู่ทางขวามือในซอย บรรยากาศร้านคนแน่นตลอดวันหยุด อาหารสดใหม่ และที่สำคัญ น้ำจิ้มอร่อย แต่จะหนักไปทางเปรี้ยว เมนูหลากหลาย ให้อาหารสะอาด รสชาติกลางๆ แนะนำมาทั้งครอบครัวก็สนุก

Warayu Musikamas
28 ต.ค. 2024
หิวกุ้งแม่น้ำ🦐 ก็ต้องมาแถวตลาดกลางกุ้งนี่แหละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งเผา 1 กิโลกรัม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำ อยู่ตรงที่เรียกว่าตลาดราชมงคล ก่อนถึงตลาดกลางกุ้ง🦐 นิดเดียว มีที่จอดรถแยกต่างหาก ถือว่าสะดวกมาก ไม่ต้องไปแย่งกับคนที่กินร้านในตลาดกลางฯ ด้านในร้านกว้างขวางมาก เมนูมีให้เลือกเยอะ ไม่ต่างจากร้านอื่นๆ มาก มากัน 3 คน จัดไปจุกๆ 5+1 อย่าง -กุ้งเผา 1 กิโลกรัม กุ้งสดจริง น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย เสียดายวันที่ไปไม่มีกุ้งมันแก้ว -หอยแครงลวก ลวกดี แกะมาให้พร้อมกินมาก -ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
10 ก.พ. 2024
วันนี้มาสาขา 2 บรรยากาศหรูหราอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยเชลล์ย่างเนย, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

วันนี้มาที่ร้านผ่องพรรณท้าพิสูจน์ น้ำจิ้มรสเด็ดสาขา 2 บรรยากาศหรูหรา โต๊ะสะอาดสะอ้านห้องน้ำใหญ่โตกุ้งก็ยังไซส์ใหญ่เด้งๆเหมือนเดิมวันนี้ 3 กิโลกรัมละ 750 บาท จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วเข้ากันดีมากๆและยังสั่งฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนทอดกรอบนอกกินได้ทั้งตัวเลยทีเดียวน้ำซอสออกแนวหวานๆนิดหน่อยแต่ก็กลมกล่อมดีแล้วยังมีหอยเชลล์ย่างเนยรสชาติดีเลยครับ รวมๆแล้วถือว่ารสชาติดีทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
8 ม.ค. 2024
มาอยุธยาต้องมากินร้านนี้ทุกครั้ง!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

🎉🦞วันนี้เราจะมาแนะนำ ‘กุ้งแม่น้ำเผา🦞’ ร้านโปรดเวลาเราไปอยุธยาให้เพื่อๆได้ชมซะหน่อย นั้นก็คือร้าน 🦞‘ผ่องพรรณ กุ้งเผา’ 🦞 🦞กุ้งเผาเนื้อแน่นๆ มันกุ้งต้องเยิ้มๆต้องยกให้ร้านนี้นะทีเด็ดจริงๆ! / น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก!🌶️🌶️ 💵กุ้งเผาไซส์ใหญ่ 3 ตัวโล ราคา1200เอง! 💰 ⏰ร้านเปิด : 07:00 - 20:00น. ☎️โทร : 083-303-9994 🏠ร้านอยู่ : ตลาดกลาง จ.อยุธยา 🗺GoogleMap : https://maps.app.goo.gl/zdfaHix3igr...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
12 ก.ค. 2021
ร้านดี คนแน่นนะฮะ บอกเลย

กุ้งเผาจ้า ปูเผาจ้า หอมกรุ่นจากเตา บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ กุ้งเผาปูเผาเนื้อแน่น หอมสดมาก ราคา : ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2020
กุ้งเผา​ ต้องร้านนี้เท่านั้น​ เผาได้เด้งมากแม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา, หอยแครงลวก, กุ้งใหญ่เผา

ร้านนี้คือที่สุดของกุ้งเผาค่ะ​ เมนูอื่นๆก็สดและอร่อย ร้านอยู่ติดกับเส้นหลักเลยจ้า​ แวะมาทานได้เน้อ​ มีที่จอดรถเยอะมาก​ ร้านมี2​ โซน​ ห้องแอร์ทั้ง2โซนเลยค่ะ​ รองรับแขกได้เยอะ 📌กุ้งเผา​ 💖💖💖💖💖 เอกลักษณ์​ร้านนี้คือเผาได้พอดี​ เนื้อกุ้งคือเด้งๆ​ ทานคู่กับน้ำจิ้มสามรส​ ฟินเฟร้อออ​ ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่โลละ​ 400​ ค่ะ 📌หอยหวานเผา​ 💖💖💖💖 ตัวโต อร่อยมากๆ 📌หอยแครงลวก​ 💖💖💖💖💖 สดและตัวใหญ่มา...อ่านต่อ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัว ซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัวซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
ร้านข้าวมันไก่ ข้าวขาวัวอยุธยา รสเด็ดจากสูตรดั้งเดิมขายมากว่า 30 ปี