รีวิว คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว

13 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี ไม่ยัดเยียดขายของ

วันนี้เป็นวันสงกรานต์ อยากได้ทรงใหม่ไฉไลกว่าเดิม ร้านไหนๆก็ปิดรับสงกรานต์ แต่ร้านในห้างไม่มีวันปิด ตรงมาเซ็นทรัลลาดพร้าวซึ่งมีรานตัดผมเรียงรายให้เลือกเพียบ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ 10 วัน หน้าร้านตกแต่งสวยวาม ภายในสะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับดูเป็นมิตร ไม่ใช่คอยจิกกัดลูกค้า เลือกเลยค่ะ เดินเข้าไปสระผม น้องให้บริการดีมาก สระหนักเบาบอกได้ นวดหัวดีมาก ดีกว่าป้าหมอนวดส่วนตัวซะอีก เบาหัว สมองโล่งเลย อ.ปอมมี่ ลงมือเสกทรงใหม่ให้เลย เอาทรงที่คิดให้อ.ดู อ.แซวขำๆ เอาแบบทางที่คิดหรือทรงที่เป็น 555 เราบอกรับได้ จัดไป ระหว่างตัดอ.ก็แนะนำผลอตภัณฑ์ที่เหมาะกับผมเรา ซึ่งมันจำเป็นมากสำหรับคนที่ไม่ค่อยดูแลผมอย่างเรา แต่ไม่หดดันให้เราทำทรีทเม้นท์ หรือซื้อของของเค้านะ ทำให้ลูกค้าสบายใจ ไม่มีดราม่าตามหลัง สระ-ซอย 450 บาท ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่อุดหนุนมา ลด 5% ค่ะ

อื่นๆ
หน้าร้านสวยงาม
อื่นๆ
ป้ายราคา
อื่นๆ
ลูกค้าแน่นร้าน
อื่นๆ
อ.ปอมมี่ บริการลูกค้าด้วยตัวเอง
อื่นๆ
ร้านสะอาด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ได้มา 2 ตัว ดีมากๆ

5 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นการทำผมที่ประทับใจมาก

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ค่อนข้างประทับใจมากๆ เนื่องจากรอบนี้ผมเสียมาก ทำใจแล้วว่าน่าจะต้องตัดทิ้งอย่างเดียวแน่ๆถ้าจะเปลี่ยนทรง แต่อาจารย์ปอมก็สามารถเนรมิตผมดัดลอนสวยๆออกมาได้.....ปลื้มมมมม ก่อนจะทำ อาจรย์ก็จะให้เช็คผมก่อนว่าสามารถทำเคมีได้หรือไม่....พังค่ะ แค่ดึงเฉยๆยังขาดทั้งปอย แต่จะตัดส...

อ่านต่อ »
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
เช็คผมก่อนทำเคมีใดๆ
สภาพผมในวันรุ่งขึ้น

9 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ช่างผมมือระดับเทพ ดีกรีแชมป์ทำสีผมของเอเชีย

ที่เซ็นทรัลมีหลายร้าน แต่ร้านนี้ดูมีของดูเทพ ช่างดูโปร พ่วงท้ายด้วยรางวัลการันตี ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีแต่ของดี แค่สระผมก็สัมผัสได้ถึงคุณภาพของแชมพู (ที่ไม่ใช่แชมพูแกลลอนเหมือนร้านอื่น ด้วยกลิ่น และ ไม่รู้สึกคันระคายเคือง) มีการให้บริการที่ดี เอาใจใส่ สระนวดผ่อนคลายสบายหัว (ไม่ใช่แค่เอาหัวจุ่มน้ำเกาๆเสร็จละ) ร้านสะอาดสะอ้าน การตกแต่งร้านสบายๆ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ช่างก็เอาใจใส่ถามความต้องการ แล...

อ่านต่อ »
ร้านคนเยอะ แต่แต่งร้านสบายๆทำให้ไม่อึดอัด

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
ชอบๆ แนำนำแต่ไม่ยัดเยียด ต้องมาโดนนะคะ

1 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
ทำสีสวย อาจารย์ปอม ดีกรีแชมป์ด้วย👍🏻

0 Like0 Comment
Share