รีวิว SeaBreeze ซีฟู้ด

2 check-ins
Quality Review
SeaBreeze บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสดใหม่

อ่ะ!! และเราก็มาซ้ำร้านนี้อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้จะใช้ของสดแทบทั้งหมด เรียกได้ว่าจับไปทำแบบเป็น ๆ กันเลย และที่ใหม่นั่นก็คือ ร้านจะให้เราเลือกวัตถุดิบเอง แล้วสั่งว่าให้ทำเมนูอะไร แค่คิดก็สนุกแล้ว เพราะแต่ละอย่างนี่ทำออกมาได้เป็นสิบ ๆ เมนูเลย อย่างกุ้งแม่น้ำ ทำได้ทั้งเผา อบ นึ่ง ผัด โอ๊ยเยอะไปหมด แล้วแต่ว่าเราอยากทานอะไร สั่งได้ไม่อั้นภายในเวลา 3 ชั่วโมง ⏰ 💸 ราคาคนละ 975 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว) รวมเครื่องดื่มทุกชนิด น้ำเปล่าและน้ำอัดลม (ไม่มีแอลกฮอล์) ⏰ ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 – 21:30 น. (ออเดอร์สุดท้าย) 📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/FXSMEb35mTKC5uERA มาดูรายการวัตถุดิบคร่าว ๆ มีทั้งกุ้ง หอยนางรม หอยต่าง ๆ ปู ปลา หมึก แมงกระพรุน หลากหลาย เลือกทำได้ทั้งยำ เผา ฉู่ฉี่ ผัด นึ่งมะนาว สามรส ทอดน้ำปลา แกงส้ม แกงจืด ต้มยำ ส้มตำและอีกมากมาย แล้วแต่เราจะ Mix & Match ได้เลย ครั้งนี้เราได้ลองสั่งหลายเมนูมาก 🦞 เมนูกุ้ง – กุ้งเผา, กุ้งซอสมะขาม, กุ้งอบวุ้นเส้น, สลัดกุ้ง 🦀 เมนูปู – ปูม้านึ่ง, ปูผัดผงกะหรี่, เนื้อปูผัดพริกเหลือง 🐙🦑เมนูปลาหมึก –หมึกย่าง, หมึกผัดไข่เค็ม, หมึกนึ่งมะนาว 🐚เมนูหอย – หอยนางรมสุราษฎร์, หอยชักตีนลวก, หอยแครงลวก, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, ออส่วนหอยนางรม, ผัดหอยลาย 🐟 เมนูปลา – ปลากระพงนึ่งมะนาว, ฉู่ฉี่ปลาคัง หลังจากอิ่มจากอาหารคาวแล้ว ทางร้านมีมุมของหวานเพิ่มเติม อย่างเค้กและไอศกรีม ให้หยิบทานได้ไม่อั้นกันเลย แต่ขอบอกว่าแค่ทานซีฟู้ดก็แน่นแล้วเด้อ 💞เมนูแนะนำ: กุ้งแม่น้ำเผา, ปูม้านึ่ง, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยนางรมสุราษฎร์, หอยแครงลวก, หอยเชลล์, สลัดกุ้ง แค่สั่งกุ้งแม่น้ำเผา กับหอยนางรมสุราษฎร์ก็คุ้มแล้วค่า สดจริง ตัวใหญ่จริง 💞 แนะนำว่า ให้จองคิวล่วงหน้า 2 วัน เพราะว่าทางร้านจะได้เตรียมวัตถุดิบเพียงพอให้เราจัดหนัก จัดเต็ม พร้อมกับความสดใหม่ในทุก ๆ วัน 💢 ทางร้านรับจำนวนจำกัด ในแต่ละช่วง จะรับไม่เกิน 20 ท่านนะคะ (กรณีที่จองแล้วมาไม่ได้หรือ เลื่อนนัดกรุณาแจ้งล่วงหน้า 1 วัน) หรือใครที่ตัดสินใจมาทานแบบกระทันหัน โทรสอบถามกับทางร้านก่อนได้เลยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 📞 เบอร์ 02-279-8673 หรือดูโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ เพจ 👉 https://www.facebook.com/Seabreezeseafood ** สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แนะนำร้านนี้เลย สะดวก สบาย คุ้มค่ากับราคา 👋


14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ต.ค. 2018

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ทะเล ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:กุ้งเป็นเผา กิโลละ##1

มาตรฐานอาหารตามราคา Buffet 699 เป็นราคา promotion ช่วงนี้ กินได้ทุกอย่างทำมาให้จากในครัว ถ้า 499 มีเฉพาะปิ้งย่าง ต้องทำเอง ควรสั่งอาหารทะเล แบบ เผา, นึ่ง, ยำ ดีสุด คือ กินกุ้งก้ามกรามเผา 1 kg จิ้มน้ำจิ้มเขียว ซึ่งดีงาม + ข้าวเปล่า แค่นี้ก็คุ้มแล้ว อันดับ 2 คือ ตำปูม้า รสชาติส้มตำ คือดีมาก หอยชักตีน ตัวพอควร และหวาน จานนี้ควรสั่ง เะราัหาทานยาก ปลาหมึกกระเทียม พอใช้ได้ กั้งกระเทียม...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไม่สด ผงชูรสเยอะไป คอแห้งไป 2 วัน

📍ที่ตั้ง📍 ร้าน sea breeze บุฟเฟ่ต์อาหารทะลและอะลาคาร์ทอยู่พระราม 6 ใกล้ รพ วิชัยยุทธ ร้านกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า 📌โปรโมชั่น📌 พอดีมีธุระแถวพระราม 6 เลยหาร้านอาหารทะเลกินสักหน่อย ผมลองหาจากร้านใกล้ๆที่ทำธุระ เจอร้านนี้เห็นคะแนนในกุเกิ้ลแมปสูงอยู่ และ โปรโมชั่นในเพจร้านน่าสนใจ เลยขอแวะลองสักหน่อย ช่วงที่ผมไปกินมีโปรโมชั่นกุ้งลายเสือ และ แกงส้มไข่ปลา ลดราคาเพีย...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

7 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
Quality Review
อาหารทะเลที่ร้านสดมาก สายซีฟู้ดไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ยําไข่ปลาริวกิว

SeaBreeze ซีฟู้ด ร้านตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธิ์ 4 ร้านหาไม่ยากติดถนนป้ายชื่อร้านใหญ่ๆ ที่ร้านเขาให้บริการแบบ Buffet หัวละ 975 บาท ทานยาวๆไปเลย 3 ชม. ราคานี้คือรวมทุกเมนูในร้านคุ้มเวอร์ๆ รวมเครื่องดื่มทุกอย่าง น้ำเปล่า น้ำอัดลม *ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะครับ แต่ต้องขอบอกก่อนว่าใครที่สนใจอยากไปทานที่ร้านรบกวนโทรจองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพราะว่าทางร้านเขาต้องเตรียมอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสด กุ้งเผาดีงาม ปูสดมากเนื้อหวาน บริการดีมาก

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 990฿ คุ้มค่ามาก อาหารทะเลสดได้ สดจริง ทำใหม่ ไม่มีทำรอไว้ อาหารมาแบบดูดี ไม่แย่ให้หมองใจเลยสักจาน บริการดีมาก จัดการบริการเต็มที่ทุกอย่าง หาที่ติไม้ได้เลยสักนิดเดียว ยริการประทับใจจริงๆ ดีกว่าร้านระดับภัตตาคารหลายแห่งเลยหล่ะ กุ้งเผาตัวไม่ใหญ่แต่คุณภาพมากเกินราคา สำหรับคนที่ชอบกินหัวกุ้ง หัวมีมันทุกตัว กุ้งสดมากๆ กินได้ไม่อั้นด้วยสิ ปูม้านึ่ง ปูสดเนื้อหวาน สดไร้ข้อสงสัย นึ...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

17 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารชุดถูกดี

ติดตาม แฟนเพจเฟสบุ๊คของร้านนี้ seabreeze fanpage จะมีโปรจัดอยู่เรื่อย ซื้อเป็นอาหารชุดจะคุ้มกว่า และถูกกว่า เนื่องจากอาหารทะเลเป็นแบบของสด แบบปลาเป็น ปูเป็น ราคาจึงค่อนข้างสูงสักหน่อย ถ้าอาหารชุดจะมี 4-5 อย่าง ราคา 500กว่าบาท ถือว่าคุ้มทีเดียว พนักงานน่ารัก คอยบริการตลอด เติมน้ำตลอด555 (ดีนะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ไม่งั้นอิ่มน้ำซะก่อน)​

ดูเพิ่มเติม »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pot Ministry เอ็มควอเทียร์
Pot Ministry เอ็มควอเทียร์
3.7
72 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
7 รีวิว฿฿฿฿