- รีวิว มะพร้าวน้ำหอมสวนบ้านแพ้ว(Coco World) นวลจันทร์54 นวลจันทร์

มะพร้าวปั่นสมูทตี้อร่อยมากมากครับ

มะพร้าวปั่นดีสุด
ตามมาลองทานจากในติ๊กต้อกค่ะ น้ำมะพร้าวปั่นหอมอร่อย หวานกำลังดีไม่ตัดขา เค้กมะพร้าวเนื้อเค้กฟูดีค่ะ ครีมอร่อย ส่วนมะพร้าวเหมือนแค่โปะๆหน้ามาทำให้รสชาติไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ ส่วนวุ้นมะพร้าวค่อนข้างจืดไม่มีรสชาติไม่ค่อยได้กลิ่นน้ำมะพร้าวเลยค่ะ แต่ใดๆคือประทับใจน้ำมะพร้าวปั่นสุด ส่วนที่จอดรถต้องหาจอดเอาตามข้างทางนะคะ ซอยข้างๆร้านเค้าห้ามจอดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านมะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว ร้านนี้ไม่ได้มีแค่น้ำมะพร้าว ยัังมีขนมต้มที่คลุกด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน ตัวไส้ข้างในไม่หวานเกินไป แป้งเหนียมนุ่ม อร่อยมากแนะนำให้ไปลอง #RainySeason2025 #ThaiDessertSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
นำมะพร้าวบ้านแพ้ว
Coco world มะพร้าวน้ำหอมสวนบ้านแพ้ว นวลจันทร์ 54 แถวบึงกุ่ม มีอีกสาขานึงคือคู้บอน เมนูที่ร้านคือมะพร้าวน้ำหอมธรรมชาติ 100% สมูทตี้มะพร้าวน้ำหอมนมสด วุ้นมะพร้าวไม่ใส่น้ำตาล มาจัดที่เ็นทรัลลสดพร้าว มีเมนูเพิ่มคือขนมต้มใบเตย ขนมชั้นใบเตย และขนมไทยอื่นๆ น้ำมะพร้าวสดราคาขวดละ 60 บาท 2 ขวด 100 บาท น้ำมะพร้าวค่อนข้างมีความหวานมาก แต่ที่ร้านเคลมว่าน้ำมะพร้าว 100 เปอร์เซ็นต์ ลองไปชิมกันดู #RainySeason2...อ่านต่อ
มะพร้าวน้ำหอมปั่น หอมอร่อยเข้มข้น
ผ่านมานวลจันทร์ ย่านนี้มีร้านอาหารอร่อย เยอะทีเดียวค่ะ จบอาหารคาว ก็มองหาขนมเครื่องดื่มเย็นๆ กันสักหน่อย อากาศร้อนๆแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า สมู้ทตี้มะพร้าวน้ำหอมปั่น เย็นๆชื่นใจ ร้าน CocoWorld ร้านมะพร้าวน้ำหอมสวนบ้านแพ้ว อยู่ปากซอยนวลจันทร์ 54 จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย แต่ในซอยข้างร้านห้ามจอดค่ะ เมนูน้ำมะพร้าวปั่นหลากหลาย ราคาประมาณ 60-70-100฿/แก้ว เลือกความหวานได้ อย่างวันนี้ ลองเป็น สมู้...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ มะพร้าวเนื้ออ่อนดี น้ำมะพร้าวก็หอมหวานค่ะ
อร่อย ซื้อประจำ