ร้าน ครัวเจ๊ง้อ (Jengor seafoods) นราธิวาส

เรียงโดย
4
ครัวเจ้ง้อ อร่อยมีหลายสาขา


วันนี้จะพาไปทานกันที่ครัวเจ้ง้อ ได้ยินกิตติศัพท์มานาน วันนี้ได้ลองสักทีและก็ไม่พลาดที่จะนำมารีวิว รู้สึกว่าครัวเจ้ง้อนี้มีหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นพระรามสอง รัชดา รึที่มาทานวันนี้คือ สาขานราธิวาสค่ะ

พิกัดร้าน ถ้ามาจากเส้นนราธิวาสตรงมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตรงหัวมุม ทางที่จะทะลุไปนางลิ้นจี่ หรือถ้าวิ่งมาจากเส้นนางลินจี่ก็ตรงเข้ามาทางเส้นถนนจันทร์ค่ะ ตรงไปจนสุดทางที่จะออกถนนใหญ่เส้นนราธิวาส ร้านจะอยู่หัวมุมซ้ายมือเลย มีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวางพอสมควร จอดรถเสร็จ สามารถเดินเข้าทางหลังร้านได้เลย

ของอร่อยร้านนี้มีหลายอย่างเลยค่ะที่เด่นๆก็จะเป็นปลาบู่นึ่งซีอิ้วที่บ้านชอบกันมากๆ แต่ราคาก็แพงพอสมควร
ข้าวผัด 5 เซียน อร่อยดีมีหลายอย่างในจานเดียว ข้าวร่วน หอม
ข้าวผัดปูไม่ผัก(ของหลาน) รสชาติจืดๆตามสภาพไม่ใส่ผัก เหมือนผัดข้าวแล้วเอาปูมาโรยด้านบน
ผัดผักบุ้งเส้น อร่อย กรอบ รสชาติดีมากๆ เหมือนเอาผักบุ้งมาตัดเป็นเส้นๆ แปลกๆแต่อร่อยดี
กุ้งอบเกลือ กุ้งสดมากๆ อบเกลือมาแต่ไม่เค็มมาก พอทานกับน้ำจิ้มต้องบอกว่าแซ่บมากๆ
ของหวานก็ต้องไม่พลาด เผือกหิมะ อร่อยมากๆ หอมๆ หวานๆ ใครมาทานครัวเจ้ง๊อต้องห้ามลืมสั่งเผือกหิมะมาเป็นของหวานตบท้ายด้วยนะคะ


251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
25 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  หนึ่งในสุดยอดร้านซีฟู้ด
  ผัดผักบุ้งฝอย , เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , ข้าวผัดปู , ปลาเก๋าน้ำนึ่งซีอิ้ว
  คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมากสำหรับร้านครัวเจ๊ง้อเพราะอาหารที่นี่อร่อยแบบไม่เกรงใจใครเลยจริงๆครับ มาทานหลายครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ที่เห็นคือมาทานวันศุกร์เย็นแต่คนมีประมาณครึ่งร้าน สงสัยเศรษฐกิจจะไม่ค่อยดีครับ วันนี้สั่งอาหารแบบไม่สั่งทิ้งสั่งขว้างคือค่อยๆสั่งแล้วทานไปไม่พอก็ค่อยสั่งใหม่ทำให้งบประมาณค่าอาหารไม่เว่อร์ ทานกัน 8 คน ตกคนละ 350฿เท่านั้นเองครับ เมนูวันนี้ 1. เนื้อปลาลวก 2. ลูก... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  4 check-ins
  อร่อย จานโต
  ผัดผักบุ้งฝอย , เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , เผือกหิมะ , กุ้งทอดพริกเกลือ , เป็ดทอดราดซอสมะนาว , ข้าวอบหนำเหลี้ยบ
  สาขานึ้มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลย มีโซนห้อง ส่วนตัวแยกออกมาด้านขวามือของร้านด้วย ถายในร้านโล่ง จัดโต้ะไม่แน่น เสียอย่างเดียว กลิ่นอาหารติดตัวมากๆ อาหารที่ผมสั่งมีแบบนี้ ข้าวอบหนำเลี๊ยบ- ข้าวเยอะเรียงเม็ดสวย หมูผัดหนำเลี้ยบแห้งดี กินคู่เม็ดมะม่วงหิมพาน พริกซอย มะนาวหั่นพอดีคำ อร่อย เป็ดทอดซอสมะนาว- เป็นซอสมะนาวที่อร่อยมาก เบาๆไม่แน่น หอมมะนาว ผัดผักบุ้งฝอย- กรอบอร่อย เส้นหมี่ผัดกะเฉด- รสชาติลงตัว... อ่านต่อ »
  8 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยแนะนำ สไตล์ครอบครัว
  👫 People :: 3 peeps 💵 Price :: 5xx THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 4/5 พนงเต็มร้าน 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 3/5 🚗 Parking :: 3/5 📢 Ploy's say :: อาหารอร่อย ผักบุ้งเด็ดมาก ดูความคิดเห็น »
  7 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  คิดถึงอาหารจีน คิดถึงชื่อนี้เลย "ครัวเจ๊ง้อ" มาแล้วได้บรรยากาศวันครอบครัวมากๆ เมนูแนะนำที่ไม่พลาดคือ หมี่ขาวผัดกระเฉด
  หมี่ผัดผักกระเฉด , ผัดผักบุ้งฝอย , เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , ข้าวผัดปู , เป็ดทอดราดซอสมะนาว
  เป็นร้านอาหารจีน ที่ราคาสมเหตุสมผล รสชาติอาหารไม่เคยตก หมี่ผัดกระเฉด ผัดผักบุ้งฝอย เป็ดทอดซอสมะนาว ไก่แช่เหล้าฯลฯ สั่งได้ทุกครั้ง อ้อ ข้าวผัดปูก็ผัดได้หอมเต็มคำทุกคำที่เข้าปากเลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือไม่ต้องไปเสียค่า 10+7%จากราคาอาหารอีกที ให้หงุดหงิดใจ ราคาไหนราคานั้น มีแต่เมนูปลาที่คิดตามน้ำหนักซึ่งราคาหนักตามนั้นเลยใครสั่งต้องระวังนิดนึง เพราะเราไม่รู้น้ำหนักปลา ในเมนูแจ้งเป็นราคา/ขีดนะคะ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านนี้อร่อยชัวร์
  หมี่ผัดผักกระเฉด
  ร้านประจำของครอบครัว มั่นใจว่าอร่อยชัวร์ วันนี้มาสั่งเป็นอาหารชุด 7,800 บาท - ออร์เดิฟ มียำสาหร่าย ยำแมงกะพรุน ไก่ทอดมะนาว กุ้งทอดราดซอส แปะก๊วยผัด - ปลากระพงเผาเกลือ เนื้อปลาสดดีค่ะ ตัวใหญ่ใช้ได้เลย - ส้มตำ รสออกหวานนำ เส้นมะละกอไม่เหนียว แต่จำได้ว่าเคยกินมันจะกรอบกว่านี้ วันนี้เส้นไม่ค่อยกรอบเท่าไร ใส่ถั่วลิสงให้เยอะมาก - กุ้งผัดซอส xo อร่อยดีค่ะ กุ้งตัวโต ผัดซอสมาเข้มข้น - ปูผัดพริกไทยดำ จาน... อ่านต่อ »
  7 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...