ร้าน ครัวเจ๊ง้อ (Jengor seafoods) นราธิวาส

เรียงโดย
4
ครัวเจ้ง้อ อร่อยมีหลายสาขา


วันนี้จะพาไปทานกันที่ครัวเจ้ง้อ ได้ยินกิตติศัพท์มานาน วันนี้ได้ลองสักทีและก็ไม่พลาดที่จะนำมารีวิว รู้สึกว่าครัวเจ้ง้อนี้มีหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นพระรามสอง รัชดา รึที่มาทานวันนี้คือ สาขานราธิวาสค่ะ

พิกัดร้าน ถ้ามาจากเส้นนราธิวาสตรงมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตรงหัวมุม ทางที่จะทะลุไปนางลิ้นจี่ หรือถ้าวิ่งมาจากเส้นนางลินจี่ก็ตรงเข้ามาทางเส้นถนนจันทร์ค่ะ ตรงไปจนสุดทางที่จะออกถนนใหญ่เส้นนราธิวาส ร้านจะอยู่หัวมุมซ้ายมือเลย มีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวางพอสมควร จอดรถเสร็จ สามารถเดินเข้าทางหลังร้านได้เลย

ของอร่อยร้านนี้มีหลายอย่างเลยค่ะที่เด่นๆก็จะเป็นปลาบู่นึ่งซีอิ้วที่บ้านชอบกันมากๆ แต่ราคาก็แพงพอสมควร
ข้าวผัด 5 เซียน อร่อยดีมีหลายอย่างในจานเดียว ข้าวร่วน หอม
ข้าวผัดปูไม่ผัก(ของหลาน) รสชาติจืดๆตามสภาพไม่ใส่ผัก เหมือนผัดข้าวแล้วเอาปูมาโรยด้านบน
ผัดผักบุ้งเส้น อร่อย กรอบ รสชาติดีมากๆ เหมือนเอาผักบุ้งมาตัดเป็นเส้นๆ แปลกๆแต่อร่อยดี
กุ้งอบเกลือ กุ้งสดมากๆ อบเกลือมาแต่ไม่เค็มมาก พอทานกับน้ำจิ้มต้องบอกว่าแซ่บมากๆ
ของหวานก็ต้องไม่พลาด เผือกหิมะ อร่อยมากๆ หอมๆ หวานๆ ใครมาทานครัวเจ้ง๊อต้องห้ามลืมสั่งเผือกหิมะมาเป็นของหวานตบท้ายด้วยนะคะ


251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
25 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  กินครัวเจ๊ง้อมาหลายสาขา แต่สาขาที่กินบ่อยสุดคือ ถ.นราธิวาส
  เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , แฮ่กึ๊น , กั้งทอดกระเทียมพริกไทย
  กินร้านครัวเจ๊ง้อสาขา ถ.นราธิวาสมานานมากแล้ว ตั้งแต่ร้านเก่าที่อยู่ติดริมถนน จนย้ายมาร้านใหม่เข้าซอยไปหน่อย ชอบสาขา ถ.นราธิวาส สถานที่กว้างขวาง แอร์เย็นดี ที่จอดรถเยอะ อาหารทะเลของครัวเจ๊ง้อไม่เคยทำให้ผิดหวัง พาลูกค้าต่างชาติมากินปูก็ติดใจกันทุกราย บางคนขอล่วงหน้าก่อนมาเมืองไทยเลยว่าพาไปกินปู (ผัดพริกไทยดำ) อีกนะ อาหารจานอื่นไม่สน ขอปูเน้นๆ จานใหญ่ๆ นี่กินคนเดียวเกลี้ยง ครั้งนี้สั่งเป็นอ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  อาหารยังคงอร่อยเช่นเดิมทุกครั้งที่มา
  ผัดผักบุ้งฝอย , เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , กระพงต้มเกี๊ยมฉ่าย
  อีกครั้งที่มากินที่ร้านนี้ คุณภาพอาหารยังดีอร่อยคงเส้นคงวา ครั้งนี้ผมสั่ง หมี่ผัดกระเฉด. ปลากระพงต้มเกี๊ยมฉ่าย ผัดผักบุ้งไฟแดง ถึงแม้ว่ามากินไม่กี่คนก้อสามารถสั่งไซส์เล็กหรือกลางได้ครับ ข้อเสียที่ร้านนี้คือกลิ่นอาหารที่ตลบอบอวล ดูรูปทั้งหมด »
  2 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  เส้นหมี่ผัดกระเฉด ไม่ควรพลาด
  หมี่ผัดผักกระเฉด , ผัดผักบุ้งฝอย
  มาร้านนี้ มีอยู่ 2เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ ผัดผักบุ้งฝอย และเส้นหมี่ผัดกระเฉด เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน และขึ้นชื่อก็ว่าได้ และเราก็มาเพื่อลอง 2เมนูนี้นั่นเอง ผัดผักบุ้งฝอย..รสชาติให้ 3 ผ่านเลย อร่อยดี แล้วก็แปลกด้วย เขาหั่นผักบุ้งเป็นฝอยๆ ทานไปแล้วหยุดไม่อยู่จิงๆ ผัดกับน้ำมันหอย กลิ่นหอม รสกลมกล่อม ทานดับข้าวผัดก็อร่อยเช่นกัน เส้นหมี่ผัดกระเฉด..รสชาติกำลังดี ผัดได้ค่อนข้างแห้ง น้ำมันไม่เยิ้มมาก แต่... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  แพงแต่โอ กินได้ไม่เบื่อ
  ผัดผักบุ้งฝอย , เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง , กั้งทอดกระเทียมพริกไทย , เนื้อปลากะพงผัดเจ้าสัว
  ร้านครัวเจ๊ง้อเป็นร้านอาหารที่ดังมากอีกแห่งหนึ่ง ออกรายการโทรทัศน์ก็ไม่ใช่น้อย มีหลายสาขาอีกต่างหาก คงจะมีน้อยคนมากในกรุงเทพมหานครที่ไม่รู้จักร้านนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนรู้คือราคาแพง แต่รสชาติอร่อย วันนี้ไปจัดที่สาขาถนนนราธิวาส ซึ่งมีที่จอดรถได้มากพอสมควร อาหารที่สั่งที่ห้ามพลาดเด็ดขาดสองเมนู ผัดผักบุ้งฝอย เห็นมาแต่ไกลนึกว่าผัดหมี่หยก เส้นของผักบุ้งกรอบนุ่ม ผัดน้ำมันหอยออกมาเค็มมัน เส้นหม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รีวิว ร้านที่ 100 ของ papa
  อ่อส่วน
  มื้อนี้เล่นอาหารจีนกันหน่อย เจ้ จะพาขึ้น เหลา นะ ได้ยินกิตติศัพท์มานาน นม ... กับความอร่อยของร้าน เจ๊คนดัง มากันทั้งหมด 4 ท่าน ถูกใจทุกคน ไม่สั่งจำพวกอาหารทะเลชั่งตามน้ำหนัก ราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย อาหารจานโต คุณภาพคับจาน คนเยอะไปหน่อย จ๊อกแจ๊กจอแจ มโน 💭💭 ซะว่า กำลังนั่งกินอยู่ที่ ฮอง- คง ก็แล้วกัน ดูรูปทั้งหมด »
  17 ก.ค. 2015
  2 Comments 2
  • หลุมดำผู้ดูดกลืน 6 ต.ค. 2015
   อันนี้เหมือนจะเป็นสาขาสี่พระยาเลย
  • papa 6 ต.ค. 2015
   ขออภัย ... คราวกระโน้นยังเป็นน้องใหม่ ไม่สันทัดพื้นที่ รีวิวผิดสาขา 😯
มี 44 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...