3.6
194 เรตติ้ง (140 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว เอี่ยมโภชนา ป้อมปราบ

photo
Aeyjajar Aey
7.6k1.6k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 1,357
Quality Review
หมูกระทะ..อร่อยใช้ได้@เอี่ยมโภชนา เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ&หมูกระทะบาร์บีคิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉด, หมูนุ่ม

วันนี้พอดีมีเพื่อนมาจากสิงคโปร์ค่ะ เพื่อนอยากกินหมูกระทะ เลยต้องขอพามาลองซักหน่อยกับหมูกระทะบาร์บิคิว และเกาเหลาเนื้อหม้อไฟชื่อดังร้านนี้มีชื่อว่า "เอี่ยมโภชนา" ซึ่งตั้งอยู่วงเวียน 22 ซอยถนนยี่สิบสองกรกฎาคม 1 ต้นๆ ซอยเลยค่ะ สามารถหาที่จอดรถตามข้างถนน หรือหาในซอยได้เลยค่ะ ซึ่งแถวนี้อยากจะบอกว่าเป็นถนนที่เก่าแก่ ดูขลังมากๆ เลย และมายากมากสำหรับเรา คือบ่องตง!!หลงไปหลายรอบทีเดียวค่ะ ต้องให้เพื่อนขับรถออกมารับเลยค่ะ คือทางที่ดีแนะนำให้เปิด GPS จะดีที่สุดนะคะ!! สำหรับเมนูวันนี้ เราและเพื่อนๆ เน้นสั่งเป็นหมูกระทะอย่างเดียวค่ะ ไม่ได้สั่งเกาเหลาหม้อไฟมา คือหลักๆ จะสั่งเป็นหมู และเบคอน มาย่างบนเตาร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้มด้วยสูตรของทางร้าน อร่อยใช้ได้ค่ะ น้ำจิ้มออกหวานๆ เปรี้ยวๆ แต่ไม่แซ่บค่ะ คือโดยส่วนตัวรู้สึกอยากให้แซ่บๆ กว่านี้ คงจะฟินกว่านี้มากค่ะ ขนาดเพื่อนเราจากสิงคโปร์ยังบอกเลยว่าอยากให้เผ็ดๆ หน่อย จะเริ่ดมาก!!แต่ยอมรับว่าหมูนุ่มดี ถูกใจเลยค่ะ!! ส่วนเมนูอื่นๆ ก็สั่งเป็น "หมี่กระเฉดหมู และทะเล" รสชาติหอมๆ แต่ออกจืดๆ ไปนิด แต่ก็รสดีใช้ได้ค่ะส่วน"หอยแครง"ก็ปกติทั่วไปค่ะ !! เช็คบิลออกมาทานกัน 9 คน ประมาณหัวละ 350 บาท ก็ถือว่าราคาใช้ได้ค่ะ!!!แต่โดยส่วนตัวร้านนี้ขอให้คะแนนรสชาติที่ 3.5 ดาวค่ะ เรื่องบรรยากาศเป็นร้านออกแนวข้างถนนหน่อย ทานช่วงนี้ไม่แนะนำค่ะ เพราะร้อนมากมายเลยทีเดียว!!!ส่วนความหลากหลายของเมนู น้อยเกินไปค่ะ !!!แต่ใครที่ยังไม่เคยลอง ก็น่าจะไปซักครั้งนะคะ ^_^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Att
52011.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 918
Quality Review
สุกี้ อาหารตามสั่ง ย่างเกาหลีทั้งหมูและเนื้อ ขายมาหลายสิบปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ ทุกอย่าง (ชุดใหญ่)

ร้านเกาเหลาเนื้อหม้อไฟ ที่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หรือหมู แต่มีตามสั่งอย่างหมี่ผัดกระเฉด สุกี้ หรือหมู และเนื้อย่างเกาหลีด้วย อาหารเยอะและหลากหลายมาก เปิด 17.00-03.00 น. อาเฮียใจดี น้องหมานั่ง outdoor ด้วยได้ สั่งมาลองหลายอย่าง •สุกี้ อร่อยใช้ได้ •ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หม้อไฟอร่อย ลูกชิ้นธรรมดาอร่อยกว่าเอ็น •ผัดหมี่กระเฉด •หมูกระทะเกาหลี หรือเนื้อ สั่งจานเสริมจากหม้อไฟหมูและเนื้อได้เลย น้ำจิ้มมี...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4242.9k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,889
Quality Review
สุกี้อร่อยดี บริการไม่โอเค และไม่ค่อยสะอาดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ (แห้ง, น้ำ) หมู, ไก่

ร้านอยู่ไม่ไกลจากวงเวียน 22 นะครับ จอดรถริมถนนแถวนั้นได้ ร้านเปิดดึกครับปิดตี 3 นู่นเลย พนักงานวันนี้บริการโอเค แต่พี่ผู้ชาย(น่าจะเจ้าของรึป่าวไม่แน่ใจ) บริการไม่ดีครับ ร้านไม่สะอาด ขยะเต็มพื้น กล่องทิชชู่เปื้อนฝุ่นมากครับ - สุกี้แห้งหมู 70.- รสชาติอร่อยมากเลยครับ ให้วุ้นเส้นและผักเยอะดี หมูน้อยไปหน่อย แต่ประทับใจรสชาติครับ จานนี้ผ่าน - หมูกระทะ 250.- ก็โอเค น้ำจิ้มอร่อยดี - เกาเหลาเนื้อ 80.- ...อ่านต่อ

photo
cuban
112081.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,265
Quality Review
หมูกระทะ เอี่ยมโภชนา หมูนุ่มๆ 🐽
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ พิเศษ, หมูย่างเกาหลี กระทะร้อน ชุด หมูหมักล้วน

เกาเหลาเนื้อ พิเศษ - เนื้อเปื่อย+โกเบ ดี นุ่ม น้ำซุปไม่เข้มข้นมาก ออกใสๆ หมูย่างเกาหลี กระทะร้อน ชุด หมูหมักล้วน - หมูหมักน้ำมันงามานุ่ม ดี รสชาติโดยรวมเฉยๆ -เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด หมูกรอบ+กุ้ง ผัดมารสชาติดี แต่อ)ะไปหน่อย น้ำจิ้มหมูกระทะ รสชาติพอได้ เปรี้ยวนิดหวานหน่อย แต่ผงชูสเยอะไป ถ้ามีพริกกระเทียมให้ใส่น่าจะดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม

photo
หัดรีวิว(•_•)8558
2748336.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,810
Quality Review
หม้อไฟ-กะทะร้อน =เนื้อ เนื้อหมักทอดกระเทียม สุกี้แห้งหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ดูยูทูปอร่อยเด็ดเข็ดด๋อย เห็นรีวิวว่าเมนูเนื้อๆร้านนี้ดี คืนนี้เลยเดินทางมาทานซักครั้ง คนเต็มทุกโต๊ะ พนักงานหลายคน เราสั่ง ~หม้อไฟเนื้อทุกอย่าง เนื้อดี ~เนื้อหมักทอดกระเทียม เนื้อนุ่มมาก ~เนื้อกะทะเกาหลี เนื้อดี ~สุกี้แห้งหมูกรอบ ผัดมาหอม อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k5.9k60.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,708
Quality Review
เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ หมูและเนื้อกระทะเจงกิสข่าน อาหารตามสั่งร้านนี้มีให้ครบครันฝากท้องยามค่ำคืนได้สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อยากทานอาหารตามสั่ง อยากทานเกาเหลาเนื้อหรือหม้อไฟร้อนๆหรือหมูกระทะแบบเจงกิสข่าน ร้านเอี่ยมโภชนาวงเวียน 22 ที่คำตอบสุดท้าย ร้านนี้มีอาหารให้เลือกทานหลากหลายเปิดถึงดึกดื่นเมื่อก่อนประมาณ 3:00 น 4:00 น วันนี้แวะมาทานเกาเหลาเนื้อตุ๋นใครชอบทานเครื่องในทางร้านก็มีให้ทุกสัดส่วน ไส้เอ็นตุ๋นมาได้เปื่อยนุ่ม เนื้อเปื่อยของร้านนี้อร่อยมากเปื่อยนุ่มให้รสสัมผัสของรสชาติเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม ค่าเสียหาย...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ก.ค. 2014
ขวัญใจคนกลางคืน
photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
182674.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,997
Quality Review
มาลองชิมหมูกระทะย่างเกาหลี / สุกี้หม้อไฟโบราณ ที่ร้านเอี่ยมโภชนา วงเวียน 22 กรกฎา บรรยากาศเก่าๆใช้เตาแก๊สแบบสมัยก่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, สุกี้หม้อไฟโบราณ, ผัดหมี่กระเฉดทะเล, หมูย่างเกาหลี, ปลาผัดคึ่นช่าย

ส่งท้ายปีแบบนี้ แอดเดินสายหาของอร่อยย่านเยาวราชทานอย่างต่อเนื่อง เที่ยวนี้มาที่ร้านเก่าแก่ระดับตำนานที่ชื่อ”เอี่ยมโภชนา” ร้านที่ทำให้ต้องตามมาชิมถึง 2 รอบ รอบแรกนั้นแอดหาข้อมูลมาได้ว่าเป็นร้านอร่อยอยู่แถววงเวียน22 กรกฎาคม แอดขับรถวนรอบวงเวียน แล้วขับผ่านป้ายไฟร้านพอดี หาที่จอดไม่ยากเสร็จแล้วเดินมาหน้าร้านไฟสว่าง เลือกโต๊ะนั่งหน้าร้าน เห็นแต่ละโต๊ะส่วนใหญ่จะสั่งหมูย่างเกาหลี แอดก็เลยลองสั่งมาทาน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ootoya Café สยามพารากอน ชั้น G
Ad ·
Ootoya Caféสยามพารากอน ชั้น G
ขนมหวานญี่ปุ่นแบบต้นตำรับพร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมในราคา 79 บาท!
Dak Galbi สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Dak GalbiSiam Center
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น