4.2
51 เรตติ้ง (44 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Khaam Khaoyai

photo
PAE C.
11k2.8k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 781
Quality Review
สายชาเขียวควรแวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

ร้านสวยที่เขาใหญ่ ตัวร้านสีขาวสไตล์ muji ตกแต่งน่ารัก เมนูหลัก ๆ ชาเขียวล้วน ๆ ไม่มีกาแฟ มีขนมและอื่น ๆ ให้ได้เลือก ราคามีหลากหลาย เริ่มต้นปรัมาณ 90 + นึกไม่ออกอยากจะสั่งอะไรให้ทางร้านแนะนำนะ บรรยากาศร้านค่ นข้างดี มุมถ่ายรูปเพียบ ตกตัวในพร้อมแล้วก็พุ่งตัวมา เวลาเปิด 08.30-18.00 น. หากแจ้งเวลาผิดขออภัยด้วยน้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมในเพจ Facebook เมนูที่เราสั่งเป็นชาเขียวธรรมดา รสชาติดี แวะมาลองนะ ในส่วนของการเดินทางเราเองก็บอกไม่ถูกเพราะเราอาศัย google map ตรงเป๊ะถึงหน้าร้าน #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1384355.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 155
Quality Review
Specialty green tea @เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, Cheese Cake Matcha

🏡 คาเฟ่สวนญี่ปุ่นในคอนเซ็ปท์มินิมอลแบบฉบับเจแปนนิสสไตล์ คุมโทนสีขาวรอบข้างต้นไม้สีเขียวขจีให้ความรุ้สึกสงบ เรียบง่าย แฝงไว้ซึ่งความอบอุ่น 🌱 คาเฟ่แห่งนี้จะเน้นไปที่เมนูชาเขียวในแบบ Specialty ที่คัดสรรมาอย่างดี และเบเกอรี่ที่มีชาเขียวเป็นแกนนำ 🍵 Matcha Latte เลือก Khaam House Blend No.1 ที่มี Taste Note ของหญ้าสด ถั่วอ่อน และสาหร่ายบอดี้แน่น กลิ่นหอมชาโดดเด่น หวานบางเบา ไร้ซึ่งความขมและความ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 125
Quality Review
ชาเขียวเย็น อร่อย นุ่มนวล กินจนหยดสุดท้าย

Khaam 🌱🌟ร้านชาเขียวมัทฉะในบ้านหลังสีขาว ร้านนี้จะไม่มีกาแฟนะคะ แล้วก็เครื่องดื่ม Matcha จะเป็น เครื่องดื่มเย็นแต่ไม่ต้องห่วง matcha เค้าจะเย็นแบบชิลๆไม่ใส่น้ำแข็ง จะได้ Matcha ชา🌼🌸 นิ่มนวล หอมกลิ่นมัทฉะ ดื่มง่าย เราเลือก 🍵🥜Special Blend Special Clod Whish เป็น Matcha ที่มีกลิ่น peanut เพื่อนเลือกมัจฉะ 🍵🍫ที่มีกลิ่นช็อกโกแลตแล้วก็เซอร์ไพรส์ มันมีกลิ่นช็อกโกแลตจริงๆด้วย ขนม เค้าดีจริง ท...อ่านต่อ

photo
chanya
122202.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 327
Quality Review
ร้านสวย มีหลายมุม ชาเขียวดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องมัทฉะ คอมัทฉะห้ามพลาด ใครมาเขา่ใหญ่แล้วเป้นมัทฉะเลิฟเวอร์ต้องลอง ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมีมุมน่ารักๆหลายจุด ด้านนอกมีมุมนั่งมีเสียงน้ำไหลอารมณ์น้ำตก มีชั้นสองน่ารักดีด้วยค่า เมนูจะมี matcha เป็นเบสทั้งหมด ไม่ว่าจะเครื่องดื่มหรือขนม ขนมมีทั้งชีสเค้กและบานอฟฟี่ค่ะ (ไม่วีแกนนะ) ส่วนเครื่องดื่มคือมีมัทฉะให้เลือกหลายตัว แนะนำอันที่โทน peanut หอมและรสชัดดี มีตัวเลือกนมโอ๊ต ...อ่านต่อ

photo
Pangeataround
12.7k2.2k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 526
Quality Review
คาเฟ่ชาเขียวดีดีที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด: Iced Latte Matcha

ร้าน Khaam Khaoyai เปลี่ยนแนวมาคาเฟ่ชาเขียวกันบ้างค่ะ คาเฟ่ตกแต่งแบบญี่ปุ่นมีทั้งโซนในร้าน แล้วก็โซน ข้างนอก ที่เป็นสวนญี่ปุ่น บรรยากาศดีค่ะ เขามีชาเขียวให้เลือกหลายแบบ KHAAM House Blend No. 001 รายการนี้แบบกลิ่นหญ้านิดๆ แล้วก็จะมีกลิ่นถั่วนิดหน่อย รสชาติดีค่ะ KHAAM Classic Blend อันนี้เป็นกลิ่น fresh cut grass กับ peanut ชาเขียวดี บรรยากาศร้านก็จัดดีค่ะ นั่งเพลิน ถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม

photo
Hunny
31671.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 711
Quality Review
Khaam Cafe Khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Khaam cafe is a nice cafe spot in khaoyai with great variety of matcha customize options. Well designed instagramable cafe with good spots for photo sessions. The price are at affordable range and have plenty of good options. Staff is friendly and atmosphere is nice. Recommend for green tea or matcha preferred people.ดูเพิ่มเติม

photo
Totty
036437
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 140
Quality Review
ร้านชาเขียว ที่มาถึงเขาใหญ่แล้วคุ้มค่าที่จะเดินทางมาชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bamboo Matcha Melt Cake, Khaam House Blend No.002, Khaam House Blend No.001

🍵Khaam Tea House ร้านที่โดดเด่นเรื่องชาเขียว ถ้าผ่านมาเขาใหญ่แล้วรับรองว่าคุ้มค่าที่จะเดินทางมานั่งทานเครื่องดื่มที่ร้านนี้🍵 🎈ร้าน Khaam Tea House ตั้งอยู่ที่ตำบลวังไทร โดยมีร้านกาแฟในเครือเดียวกันอย่าง MAA และร้านเบอร์เกอร์เปิดใหม่ Buun ตั้งอยู่ติดกัน อาจจะขับรถไกลหน่อยสำหรับใครหลายคน แต่มาแล้วคุ้มค่าแน่นอน เพราะมาถึงแล้วได้ครบ เลือกได้เลยว่าอยากทานข้าว ดื่มด่ำกับรสกาแฟ หรือชาเขียว 🔹️🔹...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา