รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส ปากช่อง นครราชสีมา

photo
Latte
4091871.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 451
Quality Review
ราชาสุกี้ของเมืองไทย กับ ช่วงเวลาอันอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

คงไม่มีใครปฏิเสธถ้าจะกล่าวว่าเอ็มเคสุกี้เป็นร้านสุกี้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย และเกือบทุกสาขามีคนเยอะตลอดเวลา สาขาโลตัสปากช่องก็จัดเป็นหนึ่งในจำนวนนั้นเป็นสาขาที่ประสบความสำเร็จกับจำนวนลูกค้าที่แน่นตลอดโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ วันนี้มากับครอบครัว ผมสั่งผักกับเนื้อสัตว์ต่างๆมาผสมกันและยำใส่เข้าไปในหม้อที่มีน้ำสุกี้ต้มเดือด เพิ่มเติมด้วยเป็ดและหมูแดงจานเล็กหนึ่งจาน เป็ดของเอ็มเคเป็นเป็ดที่อร่อยมากๆ เท่าที่เคยทานเป็ดมาก็หาร้านที่เทียบเคียงได้ยาก น้ำจิ้มสุกี้ก็มีการพัฒนาขึ้น เมื่อก่อนไม่อร่อยเท่านี้ เดี๋ยวนี้อร่อยขึ้นเยอะ ใส่พริกกับกระเทียมเพิ่มก็เข้มข้นเลยที่เดียว เนื้อที่สั่งทุกอย่างสดตามมาตรฐานของเอ็มเคเค้า ที่ชอบที่สุดก็ตอนเก็บเงินในใบเสร็จจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสารอาหารที่บริโภคเข้าไปรวมถึงปริมาณแคลอรี่สำหรับมื้อนั้นๆ ทานสุกี้เอ็มเคเมื่อไหร่รู้สึกว่าได้ทานผักเยอะ มีคุณค่าต่อร่างกาย ดีจริงๆครับ รสชาติ 3/5 บรรยากาศ/ตกแต่ง 4/5 ความสะอาด 4/5 การบริการ 4/5 คุณภาพ/ปริมาณ/ความคุ้มค่า 3/5

อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PAE C.
11k2.6k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 382
Quality Review
แวะหาอะไรกินก่อนเข้าบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เอ็มเคสุกี้ สาขา โลตัสปากช่อง จะว่าไปก็มากินไกลเหมือนกันเนาะ พอดีมาทำธุระแถวนี้ก็เลยแวะซะหน่อย ตั้งใจว่าเดียวทานเสร็จก็กลับบ้านกันเลย อย่างที่บอก สาขานี้อยู่ในโลตัสปากช่องหากเพื่อนคนไหนชื่นชอบก็ตรงมาได้เลย งานบริการสำหรับสาขานี้บริการดีค่ะ เรามีเด็กไปด้วยพี่พนักงานเอาเซ็ทมาให้ด้วยไม่ว่าจะเป็นชุดจานชามและเก้าอี้นั่ง เมนูที่สั่งน้องเป็นคนสั่งมา เรานั้นเลี้ยงหลานค่ะ กินอย่างเดียว แต่ที่แน่ๆ ห้ามล...อ่านต่อ

photo
Napas
3686717.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 613
Quality Review
บริการดีมาก แต่เป็ดย่างน่าจะค้างคืนหนังเหนียวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ที่ผ่านมาไม่เคยผิดหวังกับ MK เลย แต่ครั้งนี้สั่งเป็ดย่างมาทาน ปรากฎว่าไม่นุ่มเลยโดยเฉพาะหนังเป็ดเหนียวมากเหมือนทำค้างมาเพื่อรอวันหยุดเทศกาล ส่วนสุกี้ชาบูลองสั่งของใหม่โซลชีสมาทานก็เข้มข้นกลมกล่อมดีจนแทบจะไม่ต้องเปลืองน้ำจิ้ม แต่พอใส่ชีสจะรูสึกแปลกๆว่าเข้ากับซุปรสเผ็ดรึเปล่าดูเพิ่มเติม

photo
Aorta
691861.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 391
Quality Review
อร่อยตามมาตรฐาน MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างMK, ไอศครีมกะทิทรงเครื่อง

เป็นเอ็มเคสาขาที่เปิดมาพร้อมพร้อมกับโลตัสปากช่อง ช่วงแรกพี่เปิดบริการใหม่ๆการบริการอาจจะดูขลุกขลักนิดหน่อย แต่ตอนนี้การบริการดีตามมาตรฐานเอ็มเค เป็ดย่างอร่อยเหมือนทุกสาขา น้ำจิ้มรสชาติพอดี ไอศครีมกะทิทรงเครื่องอร่อยมากๆ หอมเครื่องโรยหน้า เนื้อไอศครีมเนียนกะทิมันดีไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 182
Quality Review
คิดไรไม่ออกบอกMK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

หมดมุกจริงๆเพราะร้านไหนๆก้อคนเยอะ เลี้ยวเข้าโลตัสกินสุกี้มันซะเลย ยังคงเส้นคงวากับมาตรฐาน ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่ต่างจากกรุงเทพ แต่สาขานี้น้องๆพนักงานน่ารักกระตือรือร้นดีมาก สั่งของ เสริฟของ เช็คบิล เติมน้ำ ทุกอย่างไม่ต้องร้องขอ ได้ดั่งใจจริงๆ ประทับใจมากครับดูเพิ่มเติม

photo
หลุมดำผู้ดูดกลืน
63565316.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 119
Quality Review
กินอะไร กินอะไร มากินเอ็มเค~~~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างMK

ไม่รู้จะกินอะไรก็เดินเข้ามาบวกกับวันเกิดคุณพ่อด้วย จำได้ว่าเอ็มเคจะให้ไอศกรีม เลยเดินเข้ามาเลย555 การรีวิวเอ็มเคคงไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่จะบรรยายฐานะที่เป็นคนเมือง อาหารที่ ตจว.มันดีมาก!!! ขอย้ำว่าดีมากค่ะ ทั้งปริมาณอาหารที่มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด การจัดจาน การบริการ และการเอาใจใส่ลูกค้า มันดีมากจนเปรียบเทียบกันตอนกินที่กรุงเทพ เฮ้อ คนละเรื่องจริงๆ( หลายครั้งที่รู้สึกว่ากินอาหารตจว ดีกว่าที่ กทม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

THE PARK KHAOYAI
Ad ·
THE PARK KHAOYAI
จุดเช็กอินเขาใหญ่! บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ ใจกลางธรรมชาติ