รีวิว El Gaucho Argentinian Steakhouse Eight Thonglor

photo
Pat Kanjanapanyakom
297326
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,962
Quality Review
Promotion 50% on Steak ต้องลองซะหน่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steak USDA Prime, วากิว ก็เด็ดนะ, Bread Platter, Bread served with Salsa Criolla and Garlic butter, Wagyu .

เห็นโปรโมชั่นลด 50% ในเมนู Steak เลยมาลองซักหน่อยกับ Argentina Steak บรรยากาศร้านเป็นแบบกึ่ง Bar กึ่ง Fine dining เมนูที่สั่งวันนี้ได้แต่ Wagyu Fillet และ Ribeye US Prime เลือกความสุก Medium Rare ทั้งคู่ พร้อมเครื่องเคียง 2-3 อย่าง หลังจากสั่งจากหลักเสร็จก็มีขนมปังมาเสิร์ฟมาพร้อมกับ Garlic Butter, กระเทียมอม, และ Salsa ประทับใจขนมปังมาก ตัวขอบบางกรอบ เนื้อภายในนุ่มกำลังดี สำหรับจากหลักตัวเนื้อได้กลิ่นความหอมของฟืนได้ดี สำหรับตัว Wagyu ไม่มีที่ติ, แต่ตัว Rib-eye ความสุกมาเป็น Medium เลยนอยๆไปนิดนึง โดยรวมก็ถือว่าประทับใจครับ ขอขอบคุณโปรดีๆจากทางร้านครับ

Bread served with Salsa Criolla and Garlic butter
Wagyu .
Steak USDA Prime
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.4k53.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 155
Quality Review
El Gaucho อีกร้านสเต็กอร่อยๆในกทม.

ถ้าพูดถึงร้านสเต็กอร่อยๆในกรุงเทพฯ คิดว่าร้าน El Gaucho จะต้องอยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา Eight ทองหล่อ ร้านจะอยู่ด้านหน้าข้างๆ true coffee ค่ะ มาที่นี่ก็ต้องสั่งเสต็กนะคะ เรามากันหลายคนเลยสั่งไป 3 ชิ้น มี Ribeye, Striploin, Fillet mignon คนละส่วนคนละความสุก ร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมกันในจานเดียวกัน ไม่มีซอสกับเครื่องเคียงนะคะ ต้องสั่งแยกเพิ่มเอง หรือตอนนี้ถ้าไปทานช่วงกลางวันก็จะมีเ...อ่านต่อ

photo
mini bar
6132280
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 4,174
Quality Review
อร่อยยันขนมปัง
เมนูเด็ด: El Gaucho Steak

ชอบบริการ ชอบความสุภาพ ของพนักงาน ตรงนี้ดี และเนื้อ... ที่คุณภาพรักษาระดับ ทุกครั้งที่มาทาน มีปริมาณที่หลากหลายให้เลือก ชอบที่มี 250 กรัม ให้คนทานน้อยด้วย 😝 side dish ก็ดี กลมกล่อม ไวน์จัดจ้านตามสไตล์เขตร้อน ❤️ดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.7k42.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 4,728
Quality Review
Argentinian Steak House
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Argentinian Steak Houseร้านใหญ่ที่ขยายสาขาอย่างรวดเร็วในไทย ร้านบรรยากาศคันทรี่ ดูลูกทุ่งๆ ไฟสลัวๆเหมือน pub & restaurant ด้านในมีบาร์จริงจัง สามารถนั่งกินอาหารที่หน้าบาร์ก็ได้ บรรยากาศสบายๆ พนักงานเป็นคนต่างชาติซะเยอะ บางคนพูดไทยไม่ได้เลย แต่ไม่ใช่คนพม่านะ เป้าน่าจะเป็นลูกค้าต่างชาติ เมนูสเต็กหลากหลาย เนื้อวากิว เนื้อ black angus เนื้อ usda ส่วนต่างๆ ขนาดเล็กใหญ่ เลือกความสุกตามชอบ เมนูแ...อ่านต่อ

photo
pennapa
1.9k1.2k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 2,665
Quality Review
ร้านเนื้อ แบบอาร์เจนตินา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steakต่างๆ

ร้านเนื้อย่างชื่อดัง ที่ขายดีจนต้องขยายสาขามาเปิดที่ ตึก Eight thonglor ชั้น1 ขับรถผ่านก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ในตึกเลย ร้านนี้มีชื่อเรื่องเนื้อย่าง พวก หมู ปลา ก็มีนะคะ บรรยากาศ-อึมครึมๆหน่อยสไตล์แบบบาร์ มีแสงสลัวๆ และคนเยอะ อาหาร- เนื้อย่าง หมูย่าง ปลา อร่อย แต่ซุป ทาน Lobster and crab meatแล้ว ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร ส่วนผักโขมอบชีส อร่อยมาก บริการ-ดีดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6k61.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 2,086
Quality Review
USDA prime beef เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: USDA NY Striploin

ร้านเสต๊กเชื้อสายอาร์เจนติเนี่ยนที่โด่งดังมาจากสาขาแรกที่ปากซอยสุขุมวิท 19 วันนี้มาทานที่สาขาที่ตึก Eight ทองหล่อมื้อเที่ยง ร้านตกแต่งได้สวยงามบรรยากาศสลัวๆหน่อย มาร้านนี้สิ่งที่ชื่นชอบเป็นส่วนตัวคือเนื้อ USDA prime ที่เนื้อทั้งนุ่มและหอมมากเคี้ยวไปขนาดคุณอาสั่งแบบสุกมากยังไม่เหนียวเลย ส่วนตัวเอาเป็นมีเดี่ยมร้านนี้ย่างเนื้อได้อย่างดีงามมากมีกลิ่นหอมได้เนื้ออย่างที่ต้องการพอดี ซ๊อสไวน์แดงของที...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Ad ·
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
4 รีวิว
฿฿฿฿