รีวิว Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี

1 check-in
Quality Review
อิ่มนี้กับโปร Galaxy Gift

พิกัด ชั้น 1 ของโรบินสันสระบุรี แวะมาซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ต เดินเจอร้านนี้พอดีมีโปรกับ Galaxy Gift จึงเลี้ยวเข้าไปหาอะไรทาน แถวบ้านไม่มีก็แบบนี้แหล่ะหนา 😅 เมนูที่สั่ง -Sakura Fizzy ราคา 45 บาท รสชาติเปรี้ยวนิด หวานหน่อย ซาบซ่าดี -สเต็กไก่สไปซี่และไข่ ราคาปกติ 199 บาท กดรับรหัสผ่าน Galaxy Gift เหลือ 139 บาท เสิร์ฟมาพร้อมข้าว สเต็กไก่ชิ้นหนาเนื้อนุ่ม หั่นมาเป็นชิ้นทานง่ายดี รสเผ็ดนิดๆ ไม่ได้ราดซอสเพิ่ม มันบดรสเค็มนิดๆ เนื้อเนียนใช้ได้ ค่าเสียหายรวม 184 บาท อิ่มท้อง สบายกระเป๋า #รีวิวที่ 2227 ------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 มี.ค. 2018
฿฿
หิวโซ
จานด่วน
อื่นๆ
โปรนี้
Sakura Fizzy
Sakura Fizzyราคา 45 บาท
สเต็กไก่สไปซี่และไข่
สเต็กไก่สไปซี่และไข่จากราคา 199 บาท เหลือ 139 บาท
อื่นๆ
ค่าเสียหาย

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อร่อย ราคาเอื้อมถึง ร้อนจนคำสุดท้าย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเปปเปอร์, ข้าวแกงกระหรี่หมูชีส

รสชาติอาหาร :: ออกรสเค็มนำ แต่ไม่มาก ขึ้นอยู่กะบการใส่ซอส และคลุกเคล้าของเราด้วย ใสมาก เค็มมาก หอมพริกไทย อาหารทุกจาน ร้อนจนคำสุดท้าย บรรยากาศ/ความสะอาด :: แอร์เย็น ร้านสะอาด อาหารก็เช่นกัน บริการ/ระยะเวลารออาหาร :: พนง. ดูแลดี เอาใจใส่ วัตถุดิบ :: ใช้ของดี มีคุณภาพ ซอสเข้มข้น ปริมาณอาหาร :: ให้เยอะ เครื่องแน่น อิ่มแน่นอน ราคา :: คุ้มค่ามาก ราคามิตรภาพ ใครก็ทานได้ อื่นๆ :: ตอนเปิดร้านใหม่...

อ่านต่อ »
Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี
Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี
Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี
Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี
Pepper Lunch โรบินสัน สระบุรี

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ให้อารมณ์เหมือนทำกับข้างเอง

ร้านใหม่ล่าสุดของโรบินสัน สระบุรี คนเลยดูเงียบๆ เหงาๆหน่อย พนักงานบริการดีมาก ความสะอาดก็ดีเลย ส่วนอาหารก็เหมือนร้านในกทม. จัดเรียงมาให้เรียบร้อย พร้อมกระทะร้อน พนักงานจะเดินมาเสริฟพร้อมวิธีทำอาหาร แล้วเราก็ผัดๆ ไปเถอะ 5555555 เหมือนผัดข้าว จนสุก แล้วกระทะก็จะหายร้อนไปเอง ควรรอจนหายร้อนดีๆค่ะ ปากพองไปแล้ว รสชาติอาหารดี แต่ติดเค็มมากไปหน่อยอะ อาจจะเพราะชีสด้วยมั้ง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านใหม่ล่าสุดของโรบินสันหระรี

รอดูมานานแล้วว่ามันจะกลายเป็นร้านอะไร ในที่สุดก็ พ๊ามผ่ามมม เปปเปอร์ลั้นช์นี่เอง ว่าแต่เค้าสั่งกันยังไงล่ะเนี่ย กินไม่เป็น จิ้มๆ เอาที่มั่นใจว่ากินได้ สเต๊กหมูนี่แหละ มีพริกไทยเม็ดใส่มาให้ด้วย ทะเลร้อนๆ ฟู่ๆ มันน้ำมันหมูกระเด็นใส่ด้วย สั่งเป๊ปซี่ราคา 55 บาท แถมซุปมิโซะมาถ้วยนึงหรือจะเลือกเป็นสลัดก็ได้ค่ะ กริลไม่ทันก็จะไหม้ ต้องรีบๆ กริลซะหน่อย คนไปด้วยกินแกงกะหรี่ ก็จะมีตะเกียงอาลาดินใส่แกงกะหร...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terano
Ad ·
Terano
บรรยากาศเต็มสิบ เป๊ะปังทุกมุม เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนคุณภาพ ราคาไม่แรง
ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ร้านเด็ดใกล้เขื่อนขุนด่าน ลิ้มรสอาหารจานเด็ด ที่ใครต่างต้องยกนิ้วให้!