3.4
115 เรตติ้ง (91 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว โหงวเฮ้ง สะเต๊ะ ท่าดินแดง

photo
🐳LeeLee LifeStyle 😄Enjoy eating🍦🍰🍭🍒😃
222192.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,997
Quality Review
โอวกี่ หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวแห่งท่าดินแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟทรงเครื่อง, ลูกชิ้นกุ้ง, หมูสะเต๊ะ 15 ไม้

ด้วยความที่บ้านเราอยู่แถวนั้นเลยไม่ค่อยได้ใส่ใจอาหารแถวบ้านเท่าไหร่ เพราะคิดว่าอยากกินเมื่อไหร่ก็ได้กิน และก็มาถึงวันที่ได้กิน เราไปกินช่วงสิ้นเดือนที่แล้ว ยังสามารถใช้คนละครึ่งได้อยู่ ร้านนี้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ หมูสะเต๊ะ เราซื้อ 2 รอบ 2 วันติด ตอนนี้ไม้ละ 8 บาทล่ะ ซื้อขั้นต่ำคือ 15 ไม้ 120 บาท วันแรกเราซื้อ 15 ไม้ ได้น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะและอาจาดมาเยอะมากกกกกกกกก คือแบบควรมีขนมปังมาจิ้มเพิ่มอ่ะ ปลื้มมากกกกกกก พอวันที่ 2 กินติดลมจากวันแรก เลยซื้อเพิ่มเป็น 20 ไม้ คือ... น้ำจิ้มได้เท่า 15 ไม้ คืออะไร!!! คือซื้อเพิ่มมาอีก 5 ไม้ควรได้น้ำจิ้มเพิ่มอีกหน่อยง่ะ และตอนนี้ทั้งน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ และน้ำจิ้มอาจาด สามารถซื้อเพิ่มได้ ส่วนรสชาติ หมูนุ่มดีค่ะ น้ำจิ้มก็เข้มข้นมากกกกกก รสออกเค็ม คือดี อร่อยเลย ส่วนอาจาดก็อร่อย รสออกหวานเปรี้ยว แตงกวาสด กรอบ พริกก็สด เวลาเคี้ยวเลยออกเขียวๆ หน่อยนึง 5555 แต่กินคู่กันล่ะอร่อยเลย ส่วนก๋วยเตี๋ยว ชามละ 40 บาท รสชาติ ถือว่าใช้ได้ กินได้อร่อย แต่ไม่ได้ว้าวแบบต้องมากินที่นี่เท่านั้นนะ เรากินเป็นเส้นเล็กโฟ ความเส้นเล็กก็จะเหนียวๆ นิดหน่อย รสชาติน้ำซุปก็จะใสๆ อร่อยดีค่ะ ถ้าแบบคนจีนเรียกก็คือเชงๆ ลูกชิ้นรสชาติก็ใช้ได้ มีเลือด หมึกกรอบและเต้าหู้กรอบครบตามแบบฉบับเย็นตาโฟ สามารถซื้อลูกชิ้นกลับบ้านได้ด้วย ลูกชิ้นปลาลูกละ 3 บาท ลูกชิ้นกุ้ง ลูกละ 6 บาท ลองแวะมาชิมกันดูได้นะคะ ร้านโอวกี่จะเป็นร้านที่อยู่ตรงหัวมุมที่จะเลี้ยวเข้าซอยไปได้

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ekasit Ja
12511805
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 100
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เนื้อหมูเด้งๆ แกงจิ้มรสพอดี อาจาดต้องเข้มกว่านี้หน่อว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จอดรถที่จอดของตลาดท่าดินแดง ร้านอยู่ใกล้ใกล้แอนท่าดินแดง สั่งมาไม้ละ 9 บาท แต่เนื้อต่อไม้ก็ให้เยอะดี หมูมีความหนาหน่อยกินแล้วเด้งเด้ง แต่รู้สึกน่าจะหมักอะไรซักอย่างให้มันนุ่มกลิ่นจะค่อนข้างชัด แต่เครื่องไม่ค่อยซึมเข้าเนื้อหมูเท่าไหร่ ตัวแกงข้นดี แต่รสอ่อนไปนิด ส่วนน้ำจิ้มอาจาดค่อนข้างจืด จิ้มแล้วไม่ค่อยช่วย ต้องให้เข้มกว่านี้มากๆดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6.3k64.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
นอกจากหมูสะเต๊ะก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

   ย่านตลาดท่าดินแดงฝั่งธนบุรีมีร้านหมูสะเต๊ะเจ้าดังอยู่ 2 ร้านตั้งอยู่ติดกัน ทั้ง 2 ร้านนอกจากหมูสะเต๊ะก็ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา วันนี้มาทานที่ร้านโอวกี่ เพลงลูกชิ้นปลาก็จะมีเกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งอันนี้ชอบมาก บะหมี่ที่ใช้เป็นบะหมี่ไข่อย่างดีเส้นเหนียวนุ่ม ทานบะหมี่ใส่หนังปลากรอบๆเข้าไปหน่อยก็เข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 มี.ค. 2021
หมูสะเต๊ะเจ้าดังแห่งย่านท่าดินแดง
photo
thatsbnmb
579591
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 930
Quality Review
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มฉ่ำ น้ำจิ้มรสดี อาจาดนุ่มนวล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 10 ไม้ 

เป็นการรับประทานอาหารที่ร้านนี้ครั้งแรก แต่ว่าเคยซื้อหมูสะเต๊ะร้านนี้กลับบ้านหลายครั้งแล้ว ย่านนี้มีแต่ของอร่อยจริง ๆ ได้ลองทานหมูสะเต๊ะและเล้งของร้านนี้ก็รู้สึกว่ารสชาติดีมาก อาจาดไม่เปรี้ยวจนเกินไป น้ำจิ้มก็หอมถั่ว รสชาติไม่เค็ม หมูหมักมานุ่มหอมผงกะหรี่ ติดมันกำลังอร่อย ย่างสุกพอดีไม่มีรอยไหม้เกรียม มืออาชีพสุด ๆ ร้านเปิดแต่เช้า ได้นั่งทานแบบไม่รีบมองผู้คนที่เดินผ่านไปมา ซึมซับความอร่อยไปช้า ...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,463
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เพิ่งเคยได้ลอง ก้อทานได้เพลินๆดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ ชุดกลาง

เห็นเป็นเก่าแก่ ดังมานานเพิ่งเคยได้ลองค่ะ เราสั่งหมูสะเต๊ะ 15 ไม้ ตับ 10 ไม้ ขนมปัง 1 แผ่น แต่ตับหมดเลยให้เค้าเอาหมูสะเต๊ะมาแทน เลยดูเยอะๆหน่อยประมาณ 40 ไม้ ทานกัน 2 คนจุกๆเลยค่ะ ให้น้ำจิ้มกับอาจาดมาเยอะดี หมูบางไม้ก้อเนื้อเยอะนุ่ม บางไม้ก้อบางเฉียบแข็งหน่อย น้ำจิ้มข้นดีเราชอบ ส่วนน้ำอาจาดก้อโอเค ตัดเลี่ยนได้ รวมๆถือว่าโอเคนะ ทานได้เพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,211
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รอบนี้เหมือนกินหมูปิ้งจิ้มซอสหมูสะเต๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 25 ไม้

ด้วยโจทย์ทานอาหารในวันนี้สุ่มได้ว่าเป็นเมนูหมูสะเต๊ะ เลยนึกถึงที่ท่าดินแดง โดยตอนแรกจะสั่งอีกร้าน เพียงแต่ร้านนั้นไม่เปิด เลยเปลี่ยนมาสั่งอีกร้านที่อยู่ติดกันอย่างร้าน โอวกี่ หมูสะเต๊ะ นั่นเอง สำหรับร้านนี้หมูสะเต๊ะจะอยู่ที่ไม้ละ 7 บาท นอกจากเมนูหมูสะเต๊ะแล้ว ที่ร้านก็มีขายก๋วยเตี๋ยวด้วยเช่นกันครับ โดยวันนี้สั่งมา 25 ไม้ราคาอยู่ที่ 175 บาทยังไม่รวมค่าส่งผ่าน Robinhood ซึ่งในชุดจะมีอาจาดและน้ำจ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ก.ค. 2017
หมูสะเต๊ะเจ้าดัง รสชาติผิดหวังนิดๆ