รีวิว นำเจริญ
หมูกรอบดี ขาหมูอร่อย👍
เป็นร้านเก่าแก่ของปัตตานีด้วยค่ะ เห็นเจ้าของแกบอกว่าเปิดมา50กว่าปีแล้ว ซึ่งส่วนตัวเราชอบข้าวขาหมูมากกกก ถ้าจะกินต้องมาเช้าๆนะคะ สัก10โมงครึ่งก็หมดแล้ว ข้าวหมูกรอบ กรอบกำลังดีเลยค่ะ ทับใจ ไม่เหนียวหรือแข็งจนฟันแตกแบบที่เคยกินที่อื่น5555

ข้าวหมูแดงเปิดเช้าๆ อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานข้าวหมูแดง มีข้าวขาหมู หมูกรอบ ถ้าใครมาเที่ยวปัตตานีตอนเช้า ร้านนี้แวะได้เลยค่ะ
ข้าวหมูแดงเปิดเช้าๆ อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานข้าวหมูแดง มีข้าวขาหมู หมูกรอบ หรือจะผสมหมูแดงหมูกรอบก็ได้ค่ะ ก็จะมีไข่ และกุนเชียงด้วยค่ะ บรรยากาศ เป็นอารมณ์ร้านแบบเปิด มีคนเข้าออกตลอด ราคาไม่แพง ถ้าใครมาเที่ยวปัตตานีตอนเช้า ร้านนี้แวะได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
เช้้าๆ ข้าวหมูแดง ร้านนี้เลย
มาแถวนี้เช้าๆ จะนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ ข้าวหมูแดงที่ข้าวร้อนๆ กวนข้าวทีควันขึ้น เห็นแล้วมันรู้สึกหิวยิ่งกว่าเดิมอีก 555 ร้านนี้หมูแดงหมูกรอบอร่อยค่ะ แต่จานนึงจะได้กุนเชียงแปะมา1ชิ้น คือชิ้นเดียวจริงๆ หลังจากสังเกตุทุกจาน 555 ใครชอบกุนเชียงก็ขอเค้าเพิ่มละกันค่ะอ่านต่อ