รีวิว Hatyai Sashimi

2 check-ins
Quality Review
ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ
เมนูเด็ด:ซาซิมิรวมเซ็ต, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านหาดใหญ่ ซาซิมิ เป็นร้านห้องเดียวเล็กๆ ใต้หอซิตี้ ตั้งอยู่ใกลๆ กับการประปา หาดใหญ่ค่ะ ร้านนี้มีที่นั่ง 2 ส่วนคือเป็นโต๊ะและเคาเตอร์บาร์ค่ะ ที่นั่งในร้านน้อยและแออัดพอตัว เนื่องจากที่นั่งและเนื้อที่จำกัดมาก ร้านเปิดประมาณ 11:30-20:30 ค่ะ วันที่ไปทานเนี่ยไปถึง 19:30 แล้ว ถ้าใครจะไปทานแนะนำไปก่อน 19:00 น.ก็ดีค่ะ จะได้มีเวลาสั่งและนั่งทานเนอะ เพราะอะไรจะเล่าให้ฟังตอนท้ายๆ ค่ะ ตอนนี้มารีวิวในส่วนรสชาติอาหารกันก่อน ร้านนี้เน้นเมนูซูซิและซาซิมิค่ะ สั่งรายการดังต่อไปนี้ คือ 1.ซาซิมิรวมดิบ เซ็ต B ค่ะ ในชุดจะมีหอยเซลล์ ปูอัด แซลมอน ทูน่า ซาบะดองค่ะ เนื่องจากไม่กินซาบะดองก็เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ค่ะที่มีในเซ็ต รวมๆ จานนี้ชิ้นใหญ่ สดดีค่ะ 2.หอยปีกนก : จานนี้ให้ชิ้นใหญ่หนาดี ส่วนตัวรู้สึกค่อนข้างคาวไปหน่อยนะคะ ต้องทานวาซาบิเยอะๆ 3.แมงกระพรุนน้ำมันงา : แมงกระพรุนกรุบกรอบ น้ำมันงาที่คลุกเคล้าเข้มข้น อันนี้อร่อยชอบมากสั่งไป 2 ถ้วยเลย 4.ยำหอยเซลล์ : หอยเซลล์ตัวใหญ่ตัดสไลด์แนวขวางราดน้ำยำแบบไทยค่ะ หอยดิบๆ รสชาติโอเค น้ำยำแซ่บอร่อยเลยตัดคาวได้ดีค่ะ 5.ซุปมิโสะ : อันนี้เข้มข้นอร่อยดีค่ะ สั่งไป 2 ถ้วยฟินๆ 6.แซลมอนโรล : อันนี้โอเคอร่อยดีคะ เบิร์นเฉพาะหน้าแซลมอนหอมๆ ทานคู่ไส้ไข่หวานลงตัวใช้ได้เลย 7.ไข่หวาน : อารมณ์เหมือนไข่หวานสำเร็จ ทอดเตรียมไว้แช่เย็นค่ะ ไม่ร้อน ไม่มีรอยกลิลจากกระทะ ส่วนรสชาติหาทานได้ทั่วไป 8.มากิรวม : มีไส้แซลมอน ไข่กุ้ง ไข่หวาน ปูอัด ค่ะ อันนี้ชิ้นใหญ่ให้เยอะพอตัวมาทั้งหมด 24 ชิ้นค่ะ การบริการรวมๆ ถือว่าโอเคค่ะ ร้านแออัดไปนิด พนักงานก็ไม่เยอะการดูแลทำได้ประมาณนี้ก็ถือว่าโอเคค่ะ สั่งน้ำชาเขียวแบบรีฟิลไป อยากเติมต้องเรียกหน่อย อาหารก็รอไม่นานค่ะ แต่ที่บอกว่าควรมาเร็วหน่อยเพราะเมื่อวานไป 19:30 แล้วค่ะ สั่งอาหารทานไปชุดแรก พอทานใกล้หมด รู้สึกว่ายังไม่อิ่มจะสั่งเพิ่ม ถามพนักงานว่าสั่งได้มั๊ยเพราะ 2 ทุ่มกว่าแล้ว พนักงานว่าได้ค่ะ ก็สั่งเพิ่มไป แต่พอดีนั่งตรงบาร์ด้านหน้า เชฟแอบบ่นว่าจะปิดร้านแล้วจะสั่งอะไรเยอะ เราก็แอบสะดุ้งไปนิดๆ ตามมาด้วยคำเปรยอีกทำนองว่าจะปิดร้านแล้วรีบอะไรทำนองนี้ ความเห็นส่วนตัวนะคะรู้สึกไม่ดีเลย ถ้าจะปิดร้านก็บอกกันก็ได้ค่ะว่าขออภัยด้วยนะคะ ปิดครัวแล้ว เราก็จะโอเคกว่าค่ะ ที่เราสั่งเพิ่มแล้วบ่นจะปิดร้าน เก็บจาน ปิดไฟหน้าร้านใส่ มันไม่ค่อยโอเคนะ คนอื่นๆในร้านที่นั่งทานอยุ่ก็รีบเช็คบิลกันค่ะ เพราะคนบ่นนี่แหละ แม้ภายหลังพนักงานเหมือนจะรู้ค่ะว่าเรารู้สึกแย่รีบขอโทษกันใหญ่ว่านั่งได้ถึง 3 ทุ่ม แต่แค่เชฟไม่อยู่เท่านั้นเอง แต่ ณ จุดนั้นก็ไม่โอเคแล้วค่ะ เลยขอให้ใส่ไข่หวานกับมากิใส่กล่องกลับบ้านค่ะ จะได้ปิดร้านอย่างที่ตั้งใจ เอาเป็นว่ารวมๆ เราอาจจะโชคร้ายไปในวันที่เขารีบปิดร้านเพราะมีธุระก็ได้ ส่วนในความเห็นคนอื่นนั้นอยากให้ลองเองค่ะ ส่วนตัวก็คิดว่าบริการดีนะ ถ้าไม่ใช่เรื่องนี้ ถ้ามาทานอีกคงรีบมาตั้งแต่เย็นๆ หรือใช้บริการเดลิเวอรี่ค่ะ ** สนนราคา 1300 โดยประมาณค่ะ ก็ไม่แพงนะ *** มีบริการเดลิเวอรี่ด้วยค่ะ เป็นทางเลือกที่ดีเพราะร้านเล็ก ที่นั่งน้อยค่ะ

เพื่อนฝูง
อื่นๆ
เคาเตอร์ที่นั่ง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เก๋ดีค่ะ
อื่นๆ
อื่นๆ
ซุปมิโซะ
อื่นๆ
ซาซิมิหอยปีกนก กับซาซิมิรวม
อื่นๆ
แมงกระพรุนน้ำมันงา
อื่นๆ
ยำหอยเซลล์ (เมนูใหม่)
อื่นๆ
แซลมอนโรล
อื่นๆ
ปิดร้านหนี ไปกินต่อที่บ้านดีกว่า
อื่นๆ
มากิรวม

15 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
อาหารญี่ปุ่น
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Japenese restaurant in Diana mall

Salmon Sashimi a must order menu as the fat layers are clear and delicious. This jumbo salmons that I order it's fantastic, could taste different presentation of Salmon. Beef Don the slice is thin and portion quite small. I would say just this single dish couldn't full. Chicken teppanyaki isn't my taste, abit dry

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Hatyai sashimi อีกร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนซอสฟัวกรา, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ

Hatyai sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในหาดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเองมาใช้บริการตั้งแต่สมัยห้องเดียวเล็กๆ แคบๆ จนปัจจุบันขยายร้านใหญ่กว้างขวางน่านั่งมากขึ้น พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท2 ถนนพลพิชัยเลยประปาไปค่ะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเข้าไปจอดได้เลย เวลาทำการ: ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-22:00 น. เปิดยาวๆกันไปเลย ร้านใหม่ค่อนข้างกว้างจุคนได้เยอะขึ้นไม่ต้องรอโต๊ะนานค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้วก็จ...

อ่านต่อ »
24 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ

อ่านต่อ »
15 พ.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
สาขาแรก อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เอนกาวะ3รส, แซลมอนเลิฟเวอร์

สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยก่อนไปเปิดที่ไดอาน่าอีกสาขา แวะมา 12/11/2560 ที่ร้านติดป้ายจะย้ายร้านไปเปิดที่ I-Style Night Life Community Mall เข้าซอยตลาดศรีตรังไปสุดซอยเลยจ้าาา ดังนั้นเลยกินส่งสาขานี้ไปเรยน๊าาา สำหรับร้านนี้มากินบ่อยมากทั้ง 2 สาขา ตั้งแต่อยู่หาเใหญ่จนย้าย ถ้าวันหยุด ส อา ได้แวะมาก็ต้องมากิน เมนูที่สั่งเป็นประจำ เอนกาวะ 3 รส แซลมอนเลิฟเวอร์ อันนี้คือต้องมี ชอบร้านนี้ตรงที่อาหาร คุณภ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพอาหารไม่สม่ำเสมอนะ | บริการไม่ประทับใจ

มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ความประทับใจในแต่ละครั้ง และในครั้งเดียวกันในแต่ละจานช่างแตกต่างกัน .. มีตั้งแต่โอเคดีนะ ไปถึง ไม่ไหวนะ .. เหมือนต้องวัดดวงเอานะ ขอให้คะแนนคร่าวๆที่มา ดังนี้ ครั้งแรก ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 2 ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 3 ⭐️⭐️ ครั้งแรกสมัยเปิดใหม่ๆ เมนูน้อย ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอไหว ครั้งที่ 2 หลังจากขยายร้าน ค่อนข้างประทับใจในบางเมนู ครั้ง 3 จึงกลับมาใหม่ แล้วพบว่า ไม่สด ไม่อร...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2016

ปรับปรุงใหม่ .. เมนูเยอะขึ้น ร้านใหญ่ขึ้น | อร่อยบางเมนู | ราคากลางๆ | ลูกค้าเยอะ บริการช้าหน่อย

อ่านต่อ »
12 มิ.ย. 2016
photo
11 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีมากในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เอนกาวะโรล

...เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปบ่อยที่สุดในหาดใหญ่แล้ว แม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย ถึงใกล้ม.หาดใหญ่ ใต้ตึกซิตี้คอร์ท2 แถวคลองประปา ร้านนี้เริ่มต้นจากห้องเล็กๆ มีบริการส่งเดลิเวอรี่ จนขยายเป็นสองห้องกว้างขวาง และมีคนแน่นตลอดทั้งวัน โดยจะเปิดสองช่วงคือ 11.30-16.00น. และ 17.00-22.00น.ของทุกวัน มีแอร์ มีที่จอดรถ มี wifi พร้อม แถมยังรับบัตรเครดิตด้วย เมนูข้าวปั้นเด็ดๆ มีทั้ง แซลมอน อุนางิ(ปลาไหล)อูน...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2016

อร่อยดี มีเมล่อน

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ฟัวกราโรล, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้มาหาดใหญ่ทีไรก็ต้องมาค่ะ อาหารคุ้มราคามากๆ ชอบมีลดราคา หลากหลายด้วย มากับเพื่อนที่ไม่ชอบปลาดิบก็ได้ ปกติชอบกินข้าวหน้าแซลมอนกับเอนกาวะเบิร์นแต่วันนี้อยากกินฟัวกราส์บ้าง โอเคเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ราคาคำนี้160บาท หากินที่กทม.ไม่ได้นะคะ เสียดายวันนี้uniหมด ว้าา โรลปูนิ่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่ชอบมายองเนสมันหวานไป กลบรสชาตินะคะ โรลแซลมอนสไปซี่นี่ต้องสั่งประจำค่ะ จริงๆอยากให้เพิ่มไส้ข้างในนิดนึง ...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
อร่อยทุกคำ เอนกาวะแอบบางไปหน่อยค่ะ
อร่อยหนานุ่ม

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ