รีวิวร้าน เนื้อหอม ห้าแยก

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
เนื้อห๊อมมม หอมมม
เมนูเด็ด: ปิ้งย่าง จุ่มแซ่บ ยำ ลาบ, เนื้อลูกเต๋า, เนื้อแดดเดียว, เนื้อใบบัว, ลิ้นวัวนัดหมายกันมาก็เนิ่นนานกับผองเพื่อนว่าจะไปลิ้มลองเนื้อย่างที่ร้านเนื้อหอม ห้าแยก และแล้วก็ได้ฤกษ์ซะที เชคชื่อแล้วก็ครบถ้วน 12 คน ... ลุย !!
เมื่อเรามากันถึงร้านแล้ว สมาชิกก็ประมาณนี้ งั้นก็ต่อโต๊ะซิ รอไร --- จากนั้นก็จับจองที่นั่งใครหัวโต๊ะ ใครหางโต๊ะ ก็เลือกๆ เอา ได้เมนูมาก็เลือกๆ เอา เลือกไปเลือกมา อ๊ะพอก่อน เมนูมากมายซะเหลือเกิน เพลินจนหยุดไม่อยู่จ้ะ ใครสายเนื้อก็ฟินไปสิจ้ะ จะเลือกสั่งเนื้อประเภทไหน ก็มีให้เลือกเยอะจริงๆ แต่ร้านนี้เค้าก็ไม่ได้มีดีแค่เนื้อน่ะเอออ หมูก็มีนะเอออ อยากกินแบบไหนก็แล้วแต่สะดวกเลยนะจ้ะ
ส่วนเราก็นะ สายเนื้อ ชอบเนื้อ ก็สั่งเนื้อสิจ้ะ ในคืนนี้นั้นก็จำได้บ้าง จำไม่ได้บ้างว่าสั่งอะไรมาบ้าง ... เนื้อแดดเดียว (แบบเอามาย่างเอง) ลิ้นวัว เนื้อใบบัว เนื้อลูกเต๋า จิ้มจุ่ม .... คือดีดีดีอ่ะ ชอบบบ -- ถ้าคุณชอบเนื้อก็ไปกินกันเถอะค่ะ การบริการหรือก็ทันใจดี ว่าแล้วก็น้ำลายไหลลลลล ^^
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 9 ก.ค. 2017
฿฿฿
1 Like0 Comment9 ก.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ปิ้งย่าง อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูเด็ด: ปิ้งย่าง จุ่มแซ่บ ยำ ลาบ, ข้าวผัดไข่ปูเนื้อหอมเป็นร้านปิ้งย่าง และ ชาบู มีอาหารจานเดี่ยว รสชาติอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ข้าวผัดไข่ปูอร่อยมาก ไข่ปูคุ้มราคา แต่ปิ้งย่างไม่มีซีฟู้ด ต้องสั่งแต่ชาบูเท่านั้น เวลาเสริฟมีผักสดมาเคียงให้ด้วย ถือว่าเป็นร้านนึงที่มาบ่อยๆ ดูรูปทั้งหมด »
เนื้อหอม ห้าแยก
0 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
คือดี อร่อย ถูก บรรยากาศดี ชอบเนยที่เค้าให้มากอ่ะ หอมอร่อย
อ่านต่อ »
0 Like0 Comment16 ธ.ค. 2016
rating 5
ร้องเรียน
อร๊อย อร่อย !!!
เมนูเด็ด: ลาบปลาหมึก หมูเต๋า หมูสไลด์ แอปดุ๊กหมูหมัก เนื้อหมักที่นี่อร่อยที่สุดในสามจังหวัดละ น้ำจิ้มอร่อยมาก อ่านต่อ »
0 Like0 Comment23 ก.พ. 2016
rating 5
ร้องเรียน
อร่อยทุกอย่าง!!!
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปิ้งย่าง จุ่มแซ่บ ยำ ลาบปิ้งย่างของสดมีคุณภาพ น้ำจิ้มเด็ดมากก คนแน่นร้านนน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment4 ต.ค. 2015