รีวิว Hair Flair เพลินจิต

Quality Review
ความประทับใจจากร้านนี้

ครบรอบ 1 ปีที่ทำผมกับร้านนี้เลยอยากจะบอกเล่าความรู้สึกแบบจัดเต็มให้อีกครั้ง ขอเกริ่นนำสำหรับคนที่ไม่ได้อ่านบทความแรก เนื่องจากเราชอบผมดัด และดัดผมมาตลอด แน่นอนว่าหลายครั้งที่ไปร้านที่ไม่ได้เลือกสรรหรือใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆก็ทำให้ผมเราเสียอย่างรุนแรง จนปีที่แล้วได้เจอดีลจากวงใน ดัดผมราคาพิเศษที่ร้าน Hair Flair สาขาพระโขนง ตัดสินใจอย่างไว พอไปทำก็ไม่ผิดหวังเลย ทั้งทรงผมและสภาพเส้นผมของเราที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นก็เป็นลูกค้าประจำร้านพี่นกมาตลอด ไม่ว่าดัดผม ทำสี หรือตัดนิดๆหน่อยๆก็ต้องเข้าร้านนี้ คราวนี้ก็มาดัดผมใหม่อีกรอบเพราะว่าทรงเก่าลอนคลายไปเยอะ แต่เลือกสาขาเพลินจิต เพราะไม่เคยมาสาขานี้ การเดินทางก็สะดวกมากๆ ลง BTS เพลินจิต ออกทางออก 5 เดินเข้าตึก Homepro ลงมาชั้น 1 ก็เจอร้านเลย ร้านกว้างขวางกว่าสาขาพระโขนงแต่บรรยากาศยังอบอุ่นเหมือนเดิม หากใครอยากให้พี่นกทำผมให้ แนะนำให้โทรจองเพราะหลายครั้งที่ลูกค้า walk-in เข้ามาก็ต้องผิดหวัง ด้วยความที่พี่นกใส่ใจทุกรายละเอียดเลยจัดคิว ทำผมทีละคนให้เสร็จ ไม่แทรกคิวลูกค้าท่านอื่นๆ นี่เป็นข้อดีที่เราชอบร้านนี้ พอเข้ามาในร้านพนักงานก็จะมาสอบถาม เอาน้ำมาเสิร์ฟให้ ดูแลอย่างดี พาไปสระผมก่อน รอพี่นกมาแล้วก็ดูสภาพเส้นผม คุยกับลูกค้าว่าต้องการแบบไหน เราเองทีแรกอยากดัดและทำไฮไลท์ แต่พี่นกบอกว่าถ้าทำตอนนี้ อนาคตจะดัดผมอีกรอบอาจจะทำให้ผมอ่อนแอเกินไป เออ เราชอบนะ เขาแนะนำดีและมีวาทศิลป์ในการพูด ไม่ยัดเยียด บางร้านไม่ดูสภาพเส้นผมลูกค้า สรุปว่าเราดัดอย่างเดียว ดัดคราวนี้ก็โอเค ลอนเล็กกว่าคราวที่แล้ว ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ตั้งแต่ช่างจนถึงพนักงานมือเบา ใส่ใจดีมาเช็คผมเรื่อยๆ จับเวลาการทำงาน ดูมีระบบ ใช้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพทั้งนั้น อย่าง SHISEIDO Professional, PLARMIA, MOROCCAN OIL, kerafill ราคาก็เหมาะสม ดัดผมเริ่มต้นสำหรับผมสั้น 2,000 บาท บวกไปตามความยาว ของเรา 2,799 บาท สำหรับใครที่มองหาร้านทำผมในเมือง ราคาเป็นมิตร ติด BTS แนะนำร้านนี้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 ก.พ. 2018
อื่นๆ
ดัดผม แล้วเซ็ตม้วนออก
อื่นๆ
ดัดผม แล้วเซ็ตม้วนออก
อื่นๆ
สีผมในร้าน
อื่นๆ
สีผมในที่ร่ม
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
เตียงนอนสระผม
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
เก้าอี้นั่งทำเล็บ
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
ราคา
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ร้านใช้
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
เดินจากบีทีเอสเจอป้ายนี้

18 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ย. 2017

ทำผมดีเลิศ ไม่รู้จะติที่ตรงไหน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านซาลอน งานเคมีดี บริการเลิศ ความใส่ใจเต็มร้อย

รู้จักร้าน Hair Flair ตั้งแต่สมัยขายดีลแรกๆผ่านวงใน ช่วงนั้นยังมีสาขาเดียวที่พระโขนง จากได้ลองซื้อดีลไปใช้บริการทำสีกับดัดผมมา ก็ถูกใจงานเคมี งานบริการร้านนี้มาตลอด จนได้แวะเวียนมาตัดเรื่อยๆ รวมถึงแนะนำคนข้างเคียงให้มาลองใช้บริการอีกหลายคน ซึ่งแนะนำไปก็ไม่เสียชื่อ เพื่อนทุกคนชมเปราะว่างานดีบริการดี รอบนี้มาหาพี่นกอีกครั้งเพราะอยากปรับสภาพผมสีกระดำกระด่างให้มาเป็นสีน้ำตาลสุภาพๆ ในงานสำค...

อ่านต่อ »
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต

15 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2018

ชวนคุณผู้ชายไปทำหล่อ

อ่านต่อ »
28 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาใช้ดีลที่แลกไว้

ตอนแรกรางวัลไม่รู้ว่ารหัสร้านเป็นของสาขาไหน เราเลยโทรมาจองสาขาเพลินจิตอยู่ในตึกเวฟเพลส เพราะใกล้กับที่พัก หลังจากพนักงานกดใช้ดีล เด้งขึ้นให้ในชาเลนท์เป็นของสาขาพระโขนง การบริการ พนักงารบริการดีนะครับ ร้านสะอาด บรรยากาศดี ก่อนตัดผมมีสระผมให้ก่อน หลังจากตัดเสร็จก็สระผมให้อีกรอบนึง มีเซ็ทผมให้ด้วย แต่แฟนไม่ชอบเซ็ทผมเลยปฏิเสธไป หลังจากเสร็จสิ้นทุกอย่าง พนักงานนำกระจกมาให้ดูอีกครั้งนึงด้วยครับ ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มีความพิถีพิถันและไม่ขายของ

หาร้านตัดผมสั้นอยู่นาน เพราะการเปลี่ยนทรงผมจากผมยาว เราจำเป็นต้องได้ร้านที่ไว้ใจได้จริงๆ ว่าจะรอดหรือตะร่วง แล้วก็มาเจอดีลร้าน Hair Fair ที่ในวงใน เปิดรีวิวที่หลายคนได้รีวิวไว้ก็ค่อนข้างมั่นใจ เลือกใช้บริการของช่างนก ที่คิวค่อนข้างยุ่ง ทำให้ต้องเผื่อเวลานัดล่วงหน้าสักหน่อย มาถึงร้านที่ ตึก wave place เพลินจิต ซึ่งเชื่อมกับสถานีเพลินจิตเลยนั้น ก็ลงมาอีกหนึ่งชั้น เป็นชั้น G เป็นพิกัดของร้าน พี่...

อ่านต่อ »
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต

10 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ดี แนะนำเลย

Hair Flairสาขาเพลินจิต อยู่ชั้นG อาคาร Wave Place อาคารเดียวกันกับ Home Pro เลย การตหแต่งภายในร้านเรียบหรูดูดี พนักงานและเจ้าของร้านบริการเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก ราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพงเลย ลองมาทำที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
23 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านทำผมคุณภาพดี ไว้วางใจได้ ถ้ามีโปรโมชั่นจะยิ่งดีงาม

ร้าน Hair Flair สาขาเพลินจิต อยู่ชั้น G ในอาคาร Wave Place (ตึกเดียวกับ Home Pro สาขาเพลินจิตเลยค่ะ) การเดินทางก็มาไม่ยากเลย ถ้ามาโดยรถไฟฟ้าBTS ให้ลงสถานีเพลินจิต แล้วเดินออกมาเข้าอาคารได้เลย หรือถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถ สามารถประทับตราจอดรถได้ฟรีที่ร้านค่ะ ครั้งนี้เรามาใช้บริการยืดผม ราคาปกติ 5,900 บาท ลดเหลือ 2,950 บาท ต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะคะ แต่เรามาใช้บริการวันเสาร์ ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share