ร้าน ส้มตำเจ๊แดง (ส้มตำเจ๊แดง สาขา1 ตลาดบางวัว) ตลาดบางวัว

เรียงโดย
4
7 check-ins
อร่อยจริง. confirm
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
12 ก.พ. 2013
0 Comment 0
  • 4
    1 check-in
    อาหารอร่อย ริมน้ำ บรรยากาศดีครับ
    เป็นร้านส้มตำที่มาตามวงในอีกเช่นเคย ร้านนี้อยู่อำเภอบางปะกงครับ ริมน้ำ ติดมอเตอร์เวย์ถนนบางนาชลบุรีเลยครับ ร้านบรรยากาศดี ตรงข้างเป็นบ้านไทยดูแล้วได้บรรยากาศโบราณมากๆ อาหารเน้นเป็นส้มตำ รสชาติใช้ได้ครับ ราคาเหมาะสม - ส้มตำทอด (70.-) เสิร์ฟมาจานใหญ่ๆ น้ำส้มตำออกหวานครับ รสชาติของคนกรุง รสชาติใช้ได้ กินไปมากๆมีเลี่ยนเหมือนกัน แต่อยากให้น้ำราดส้มตำมีมากกว่านี้ ผมให้จานนี้ B+ - ลาบหมู... อ่านต่อ »
    21 มี.ค. 2016
    0 Comment 0
  • 4
    7 check-ins
    ไม่ได้มีดีแต่ส้มตำนะคะ ผัดไทยอร่อยด้วย
    ผัดไท , หมูคำหวาน
    ร้านอยู่ในตลาดเก่าบางวัว สังเกตป้ายไม่ยาก แต่ต้องจอดรถแล้วเดินเข้าไปหน่อยนึง เมนูหลัก ๆ จะเป็นพวกส้มตำต่าง ๆ ผัดไทย ไก่ทอดสมุนไพร มาแบบกระชายทอดกรอบแบบจัดเต็ม ถ้ามาช่วงกลางวันคนอาจเยอะหน่อย รับโทรจองล่วงหน้า ลองแวะมาทานกันดู ดูรูปทั้งหมด »
    24 มิ.ย. 2015
    0 Comment 0
  • 4
    แซ่บเวอร์ค่า!
    มาต่อที่ร้ายนอาหารอีสานอีกสักร้านหนึ่งนะคะ กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านส้มตำเจ๊แดง ร้านนี้เป็นร้านที่เราบังเอิญไปเจอมาตอนระหว่างไปธุระแถวนั้น และเลยได้ลองแวะเข้าไปนั่งทานน่ะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางที่มีลูกค้าค่อนข้างจะเยอะทีเดียว บรรยากาศในร้านไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไรแต่ตัวร้านดูสะอาดดี ทำให้ดูน่านั่งอยู่ค่ะ พนักงานก็บริการค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ อาหารรอนานมากกกก แต่พอจะเข้าใจเพราะลูกค้าเยอะ เขาทำ... อ่านต่อ »
    20 ส.ค. 2013
    1 Comment 1
    • Suchada Pop Py 'z 3 ก.ย. 2013
      ทางร้านส้มตำเจ๊แดงขอน้อมรับคำติชมไว้และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขน้ะค้ะ ' ขอบคุณค้ะ :)
  • 3
    1 check-in
    ร้านส้มตำรสชาติค่อนข้างแซ่บ
    ส้มตำไทย
    ร้านส้มตำเก่าแก่ตั้งอยู่ริมคลอง ถ้าอากาศช่วงที่เย็นสบายสบายคงจะน่านั่งน่าด ูแต่พอดีไปตอนกลางวันซึ่งอากาศค่อนข้างร้อน ส่วนเรื่องอาหารสั่งส้มตำไทยรสชาติออกเปรี้ยวหวานอร่อยมากๆ ส่วนต้มกระดูกอ่อนไม่ค่อยเปื่อยเท่าไหร่และรสชาติไม่ค่อยเข้มเท่าไร รวมถึงส้มตำปูปลาร้าก็อ่อนเค็มไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร ่ส่วนปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่ รสชาติพอใช้ได้แต่เนื้อตาอ่อนนิ่มเหมือนไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ดูรูปทั้งหมด »
    29 เม.ย. 2016
    0 Comment 0
  • 4
    1 check-in
    ถูกและดี แถมอร่อยถูกปาก
    ยำถั่วพู , ส้มตำปู , หมูคำหวาน
    ทานเมื่อ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 14.00 น. 🙊มาบ่ายสองคนยังเยอะอยู่เลย กินแบบประหยัดสุดๆ มาสองคน มาถึงก็สั่งเลยจร้า - บรรยากาศ ริมน้ำ เย็นสบาย - รสชาติอาหารโอเคเลยจร้า - บริการดีๆ มาก ยิ้ม ขอย้ายโต๊ะก็ยังยิ้มอยู่ - ราคาไม่แพงมาก สาขานี้ดีกว่าสาขาสองนะ เราทำงานแถวนี้ มาทานร้านนี้ตลอด มีหลายอย่างที่อร่อยเยอะเลย ไม่ต้องเชื่อเรานะ แต่แนะนำให้มาลองสาขานี้นะจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
    4 ก.ค. 2016
    0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...