ร้าน ส้มตำเจ๊แดง (ส้มตำเจ๊แดง สาขา1 ตลาดบางวัว) ตลาดบางวัว

เรียงโดย
4
8 check-ins
อร่อยจริง. confirm
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
12 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 4
  8 check-ins
  อร่อย เมนูใหม่ มีมาเรื่อย ๆ
  ผัดไทกุ้งสด , แกงเห็ดสามอย่างใส่ไข่มดแดง
  บรรยากาศตลาดเก่าริมน้ำ อาหารอร่อย นอกจากเมนูอาหารอีสาน อาหารทะเลก็มี รอบหน้าไม่พลาดที่จะชิม ผัดไท รสชาติกำลังกีเส้นนุ่มผัดมากำลังดี แกงเห็ดสามอย่าง ไข่มดแดง รสชาติเผ็ดร้อนนิดๆ ทานแล้วโล่งดีมาก มีบริการจองโต็ะอีกต่างหาก ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารอร่อย ริมน้ำ บรรยากาศดีครับ
  เป็นร้านส้มตำที่มาตามวงในอีกเช่นเคย ร้านนี้อยู่อำเภอบางปะกงครับ ริมน้ำ ติดมอเตอร์เวย์ถนนบางนาชลบุรีเลยครับ ร้านบรรยากาศดี ตรงข้างเป็นบ้านไทยดูแล้วได้บรรยากาศโบราณมากๆ อาหารเน้นเป็นส้มตำ รสชาติใช้ได้ครับ ราคาเหมาะสม - ส้มตำทอด (70.-) เสิร์ฟมาจานใหญ่ๆ น้ำส้มตำออกหวานครับ รสชาติของคนกรุง รสชาติใช้ได้ กินไปมากๆมีเลี่ยนเหมือนกัน แต่อยากให้น้ำราดส้มตำมีมากกว่านี้ ผมให้จานนี้ B+ - ลาบหมู... อ่านต่อ »
  21 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  แซ่บเวอร์ค่า!
  มาต่อที่ร้ายนอาหารอีสานอีกสักร้านหนึ่งนะคะ กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านส้มตำเจ๊แดง ร้านนี้เป็นร้านที่เราบังเอิญไปเจอมาตอนระหว่างไปธุระแถวนั้น และเลยได้ลองแวะเข้าไปนั่งทานน่ะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางที่มีลูกค้าค่อนข้างจะเยอะทีเดียว บรรยากาศในร้านไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไรแต่ตัวร้านดูสะอาดดี ทำให้ดูน่านั่งอยู่ค่ะ พนักงานก็บริการค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ อาหารรอนานมากกกก แต่พอจะเข้าใจเพราะลูกค้าเยอะ เขาทำ... อ่านต่อ »
  20 ส.ค. 2013
  1 Comment 1
  • Suchada Pop Py 'z 3 ก.ย. 2013
   ทางร้านส้มตำเจ๊แดงขอน้อมรับคำติชมไว้และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขน้ะค้ะ ' ขอบคุณค้ะ :)
 • 3
  1 check-in
  ร้านส้มตำรสชาติค่อนข้างแซ่บ
  ส้มตำไทย
  ร้านส้มตำเก่าแก่ตั้งอยู่ริมคลอง ถ้าอากาศช่วงที่เย็นสบายสบายคงจะน่านั่งน่าด ูแต่พอดีไปตอนกลางวันซึ่งอากาศค่อนข้างร้อน ส่วนเรื่องอาหารสั่งส้มตำไทยรสชาติออกเปรี้ยวหวานอร่อยมากๆ ส่วนต้มกระดูกอ่อนไม่ค่อยเปื่อยเท่าไหร่และรสชาติไม่ค่อยเข้มเท่าไร รวมถึงส้มตำปูปลาร้าก็อ่อนเค็มไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร ่ส่วนปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่ รสชาติพอใช้ได้แต่เนื้อตาอ่อนนิ่มเหมือนไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ดูรูปทั้งหมด »
  29 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ถูกและดี แถมอร่อยถูกปาก
  ยำถั่วพู , ส้มตำปู , หมูคำหวาน
  ทานเมื่อ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 14.00 น. 🙊มาบ่ายสองคนยังเยอะอยู่เลย กินแบบประหยัดสุดๆ มาสองคน มาถึงก็สั่งเลยจร้า - บรรยากาศ ริมน้ำ เย็นสบาย - รสชาติอาหารโอเคเลยจร้า - บริการดีๆ มาก ยิ้ม ขอย้ายโต๊ะก็ยังยิ้มอยู่ - ราคาไม่แพงมาก สาขานี้ดีกว่าสาขาสองนะ เราทำงานแถวนี้ มาทานร้านนี้ตลอด มีหลายอย่างที่อร่อยเยอะเลย ไม่ต้องเชื่อเรานะ แต่แนะนำให้มาลองสาขานี้นะจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...