4.2
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)

รีวิว Arbour Hotel & Resident PATTAYA

photo
Le Ongfonc
683041.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 121
Quality Review
โรงแรมเปิดใหม่ พัทยากลาง วิวดีทั้งทะเลทั้งเมือง rooftop ดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe city view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมเปิดใหม่ พัทยากลาง ตอนขับรถมาอาจจะงงๆ เนื่องจากต้องไปกลับรถมา เลี้ยวเข้าเลยไม่ได้ เข้ามา พนักงานจะรับรถไปจอดที่จุดจอดรถให้ อยู่ข้างๆโรงแรม ของโรงแรมมี auto parking น่าจะสำหรับคนอยู่ยาว พนักงานบริการดีมาก ในส่วนของ front และ service หน้าโรงแรม เข้าไปมี welcome drink เป็นน้ำวิตามิน สดชื่น และจะมีพนักงานนำกระเป๋าขึ้นมาให้ จองเป็นแบบ deluxe city view ราคา 3xxx เป็นแบบมี sparkle wine ให้1ขวดเมื่อขึ้นไปที่rooftop และมี special gift ที่มี bubble bath ให้พร้อม diffuser ให้แบบสุนทรีไป พร้อมกับหมวก2ใบและขนมมาการอง ห้องน้ำเป็นกระจกแต่สามารถกดเป็นแบบให้ไม่เห็นได้ ห้อง แยกเป็นส่วนแห้ง ส่วนเปียก มีอ่างน้ำ พร้อมแท่นไว้วางแก้วไวน์หรือ ลำโพงได้ การแบ่งสัดส่วนดี มีชุดคลุมอาบน้ำ มีเครื่องซักผ้า ตู้เย็นที่เหมาะแก่การแช่น้ำ ไวน์ เตียงนอน นุ่ม ดูดวิญญาณดีมาก ไม่อยากลุกไม่อยากตื่น อาหารเช้าที่นี่ต้อง booking เองผ่าน qr code หลักๆมี6เมนูและ special ในแต่ละวัน อันนี้ก็ไม่อั้น แต่แค่เรียกพนักงานสั่ง ขนม สลัด จุ๊บจิ๊บ เป็นบาร์ เติมได้ shrimp wonton ดีงาม รสดีอร่อย rooftop วิวดี แสงดียามเย็น ได้ sparkling wine มาพร้อมกับชมบรรยากาศที่ไม่ร้อนเกินไป เห็นทะเลโอบล้อม โต๊ะมีจำกัด แต่ละตัวดีคนละแบบ พนักงาน บริการดี แต่อาหารแอบเสียใจนิดๆ สั่ง salad of the day เป็นซีซ่าสลัด ผักที่ได้ดูซ้ำ และเก่า แถมเบคอนดูแบบสีคล้ำมาก แถมไก่มีกลิ่นแปลกๆ ชีสก็ พยายามคิดว่าสูตรเค้าาา แต่รสมันไม่ได้จริงๆ😅 อีกอันเป็นปอเปี๊ยะลาบหมู อร่อยแซ่บ สระว่ายน้ำอาจจะแคบไปหน่อย ลิฟท์วิ่งเร็วรอไม่นาน

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mani
5.6k2.9k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
อีก 1 โรงแรมใจกลางพัทยา ที่มีRooftop และสระว่ายน้ำ ที่สวยที่สุด น่ามาที่สุดในตอนนี้!
ประเภทห้องพัก: Premier High Floor Room with City View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🌸Arbour Hotel and Residence Pattaya🌸 อีก 1 โรงแรมใจกลางพัทยา ที่มีRooftop และสระว่ายน้ำ ที่สวยที่สุด น่ามาที่สุดในตอนนี้!!! ถ้ามาเที่ยวพัทยาอีก 1 โรงแรมใจกลางเมืองพัทยาที่ห้ามพลาดเด็ดขาด หมี🐻🐼ขอแนะนำ Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมสูงใจกลางเมือง ที่มีRooftop ที่น่ามานั่งชิล ชมวิว รับลม ห้องพักที่นี่เป็นแบบResidence มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้อง ทั้งเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ ตู้เ...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.8k1.8k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 77
Quality Review
โรงแรมสวยมากๆ สีขาวสะอาดตา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🌟มาพัทยาทั้งที มิ้มรีบมาพักที่ Arbour Hotel and Resident Pattaya เลย 🥰ที่นี่ Cozy มาก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย โทนโรงแรมสีขาวสะอาดตา Rooftop ด้านบน สามารถมองเห็นวิวได้แบบพาโนราม่า ♥️ห้องพัก มิ้มพักห้อง Premier Room with City View High Floor ชอบห้องนี้มากๆ ตรงที่มีกระจกมองเห็นวิวเมืองได้โดยรอบ เพดานสูงทำให้ห้องโปร่งไม่อึดอัด มีพร้อมทั้งตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ เครื่องซักผ้า ห้องน้ำแยกสัดส่วน มีอ่าง...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k18.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 154
Quality Review
ทางเลือกดีๆ เวลาไปพัทยา วิวดี สโลว์บาร์ก็ดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

สายชิม สายแชะ สายชิล ต้องชอบที่นี่‼️🤩 Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมเกร๋ไกร๋สไลเดอร์ดีๆที่พัทยา😘 วันนี้เราไป "ชิม•แชะ•ชิล" กันได้ครบเลย กับ Package 🛌 𝗠𝗜𝗡𝗗 𝗦𝗧𝗔𝗬 🍝 ที่มาพร้อม 🛌 ห้องดีลักซ์ วิวทะเลพัทยา🌊🏖 เตียงนุ่มๆ หมอนฟู ผ้าห่มดี และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ครัว ไมโครเวฟ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้าก็มี ครบสุดอะไรสุด👍 🥐🍳 A la carte บุฟเฟต์อาหาร...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2043.2k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 180
Quality Review
โรงแรมดี มีคาเฟ่ที่ชั้นดาดฟ้า และสระว่ายน้ำสวยๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

วันนี้จะมาแนะนำ โรงแรมสวยๆ ย่านพัทยากลาง ที่เปิดมาได้1 ปีกว่า เป็นโรงแรมที่มีคาเฟ่และสระว่ายน้ำอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม ซึ่งสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินและวิวพัทยา ยามค่ำคืนได้สวยงามมากๆ วันนี้จองผ่าน อโกด้า ราคา 1,600 กว่าเองๆ แต่เลือกไม่รวมอาหารเช้า เตียงนุ่มสบายๆมากๆ มีอ่างอาบน้ำ มีเครื่องซักผ้า เหมือนอพาร์ตเมนต์ดีๆเลย มีโอกาสควรมาลองพักนะครับดูเพิ่มเติม

photo
Wanats
01013
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 43
Great place to stay. Friendly staff. Nice room. Just don’t try their food.